Tổng hợp những phong cách thiết kế quán cà phê ưa chuộng nhất

Để tạo thiết kế quán cafe ấn tượng và thu hút khách hàng không phải điều dễ dàng nhất là trong thị trường cạnh tranh như hiện nay. Chính vì vậy việc lựa chọn phong cách và thiết kế quán cà phê trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cùng Sencom tham khảo những mẫu thiết kế quán cafe ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Những phong cách thiết kế quán cà phê đẹp, ấn tượng đang là xu hướng hiện nay

Mỗi phong cách thiết kế quán cà phê là sự sáng tạo học hỏi không ngừng nghĩ của người chủ quán, nhà thiết kế. Mỗi phong cách đều hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau.

1. Thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển vintage nhẹ nhàng

Vintage là phong cách để tôn vinh những nét đẹp cổ xưa. Với vintage những chiếc ghế sờn màu đã cũ, những hoa văn cổ điển là điểm nhấn cho thiết kế quán. Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, thư giãn, một không gian yên tĩnh thì đây chắc chắn là phong cách quán cà phê dành cho bạn.

Thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển vintage
Thiết kế quán coffee theo phong cách cổ điển vintage

2. Thiết kế quán cafe theo phong cách trẻ trung hiện đại

Phong cách quán cà phê hiện đại là phong cách hướng đến sự đơn giản, thoải mái. Những màu sắc đơn giản, tông màu tươi sáng nhưng không quá rực rỡ kèm theo những phụ kiện nội thất đơn giản chính là đặc trưng của phong cách này. 

Những thiết kế nội thất đường thẳng vuông vức là đặc trưng dễ nhận thấy ở phong cách hiện đại. Đây là phong cách quán cà phê dành cho những người làm việc văn phòng yêu thích sự trẻ trung, ngăn nắp.

Thiết kế quán cafe theo phong cách trẻ trung hiện đại
Thiết kế quán cafe theo phong cách trẻ trung hiện đại

3. Thiết kế quán cafe theo phong cách Rustic mộc mạc, gần gũi

Rustic là sự kết hợp giữa hiện đại và thiên nhiên. Ở thiết kế này người ta hạn chế hoàn toàn những hoa văn rườm rà.