Lưu ý cần biết khi mua quà tặng vàng

Hiểu rõ được tâm lý người nhận:

Chọn lựa quà tặng vàng, hay bất cứ món đồ nào tặng sếp chắc chắn bạn sẽ băn khoăn không biết chọn như thế nào. Gợi ý đó chính là bạn hãy để ý, quan sát kỹ càng tâm lý cũng như tâm lý của sếp từ đó có thể chọn được món quà tặng sếp hợp ý họ và có ý nghĩa khiến họ hài lòng.

Chọn quà an toàn, chất lượng:

Tìm hiểu thật kỹ về chất lượng món quà bạn tặng cũng như xuất xứ, chất lượng, vệ sinh hay hạn sử dụng (đối với quà tặng thực phẩm, đặc sản).

Giấy gói quà đẹp mắt:

Hình thức bên ngoài của quà tặng vàng cũng rất quan trọng khi chọn những túi, hộp đựng quà có màu sắc tươi tắn, đẹp mắt và bạn nên dùng những sắc màu như đỏ, vàng, xanh lá cây sẽ mang lại may mắn cũng như những điều tốt đẹp.

Đính kèm thiệp:

Để thể hiện sự trân trọng cũng như sự chân thành, quan tâm đến món quà tặng sếp, hãy nên kèm theo đó là một tấm thiệp đẹp đẽ với những lời chúc, đây chính là một trong những việc làm “ghi điểm” trong mắt sếp.

Cân nhắc giá tiền:

Với quà tặng vàng mặc dù các bạn cần phải có sự trang trọng thể hiện qua vẻ ngoài món quà nhưng bạn cũng không cần phải tặng những món quà quá đắt, vượt quá kinh tế .

Đánh Giá Ngay!
[Total: 1 Average: 5]
Bình luận trên Facebook