Gửi những lời chúc chia tay sếp như lời thông điệp thể hiện sự biết ơn, quý mến và muốn mối quan hệ này tiếp tục ngay cả khi sếp đã không còn công tác tại công ty, tổ chức nữa. Sencom sẽ gợi ý giúp bạn những lời chúc chia tay sếp hay và ý nghĩa nhất bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh mà bạn có thể áp dụng nhé!

» Tham khảo 20 món quà tặng sinh nhật sếp được lòng nhất tại đây : https://sencom.vn/20-mon-qua-tang-sinh-nhat-sep-nam-duoc-long-nhat

1. Lời chúc chia tay khi sếp chuyển công tác

1.1  Mọi nhân viên ở đây sẽ nhớ sếp, chúc sếp trong môi trường mới sẽ có thành công.

1.2 Sếp là nguồn cảm hứng cho các nhân viên, động lực giúp phát triển công ty, tuy rằng sếp không còn gắn bó với chúng em nhưng chúng em cầu chúc vạn sự tốt lành đến với sếp trong môi trường mới.

1.3 Bữa tiệc nào cũng tàn và hôm nay chúng ta phải chia tay nhau. Em thay mặt công ty chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công. 

1.4 Xin chúc mừng, ông chủ thân mến, về sự thăng tiến của anh. Mặc dù chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ bỏ lỡ sự hiện diện của anh trong bộ phận này, chúng tôi thực sự hạnh phúc vì thành công của anh!

1.5 Chúng em xin gửi đến sếp lời cảm ơn chân thành vì đã giúp đỡ tất cả nhân viên trong suốt thời gian qua. Hy vọng khi chuyển công tác đến chỗ mới, công việc của sếp sẽ thuận buồm xuôi gió và phát triển hơn nữa. Cảm ơn sếp rất nhiều! 

1.6 Sếp là người chỉ bảo tận tình cho em ngay từ những ngày đầu bước chân công ty. Em xin chân thành cảm ơn sếp và chúc sếp mãi thành công trên con đường sự nghiệp, vui vẻ hạnh phúc bên gia đình. 

1.7 Rời bỏ một môi trường cũ để chuyển sang môi trường mới ai trong công ty cũng buồn nhưng mọi người đều mong ông chủ thành công hơn nữa trong công việc, sự nghiệp

1.8 Sếp không chỉ là người lãnh đạo mà còn là người anh em, người bạn giúp đỡ em trong công việc. Em gửi lời cảm ơn sếp tận đáy lòng và chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công!

1.9. Chia tay không phải là cắt đứt tất cả, mà đó là sự bắt đầu với những tinh thần mới, mối quan hệ mới – cũ vẫn dung hòa sếp nhé. Chúc cho chúng ta vẫn mãi là anh em tốt, hẹn tụ họp vui vẻ bên nhau nhé sếp.

1.10. Xin cất lại những kỷ niệm đẹp vào quá khứ và chào đón những điều tốt đẹp trong tương lai, chúc sếp công tác thuận lợi và thành công vượt bậc ở đơn vị mới nhé.

1.11 Em hơi buồn khi biết rằng sếp sẽ không còn quản lý, chỉ đạo công việc nữa. Nhưng em lại rất vui khi biết rằng sếp sẽ chuyển qua một môi trường mới với nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình hơn nữa. Chúc sếp thành công!

1.12 Thực sự mà nói, nếu không có sếp thì sẽ không có em với nhiều kinh nghiệm trong công việc như ngày hôm nay. Lời cảm ơn này không nói hết được sự biết ơn của em dành cho sếp. Em chúc sếp sức khỏe, may mắn trong con đường phía trước.

1.13 Thật buồn khi đến ngày sếp không còn làm việc ở công ty nữa. Em chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công trong môi trường mới. Với em, sếp luôn là người vĩ đại nhất.

1.14 Sếp lại sắp bước vào cuộc đua ở một chí tuyến khác. Hi vọng chúng ta vẫn còn nhiều duyên lành để được hợp tác với nhau trong một dịp nào đó sếp nhé. 

1.15 Xông pha vào một chiến trường khác rồi, sếp hãy giữ sức khỏe và tinh thần chiến đấu không khoan nhượng như đã từng nhé. Chúng em chúc sếp mọi điều tốt lành.

1.16 Thật tuyệt vời khi sếp có những định hướng mới trong công việc phát triển sự nghiệp của mình. Chúng em luôn tin sếp sẽ thực hiện tốt công tác ở đơn vị mới và hãy đừng quên chúng em là những “đệ tử” dấu yêu đã từng của sếp nhé.

1.17 Công ty đã vắng đi một người tài năng, giỏi giang nhưng công việc mới sếp sẽ mang lại nhiều cơ hội mới. Chúc sếp may mắn, thành công trên hành trình mới.

1.18 Lời chia tay không ai muốn nói nhưng cuối cùng cũng phải chia tay sếp người lãnh đạo chúng em yêu quý. Cầu mong vạn sự tốt lành đến với sếp.

1.19 Ngày chia tay cũng đã đến, em và công ty muốn gửi đến sếp cũng là người thầy kính yêu lời chúc về công việc mới, sếp sẽ thành công hơn nữa trong con đường phía trước.

1.20 Quãng thời gian gắn bó với nhau giữa sếp và công ty cuối cùng đã kết thúc. Tôi chúc sếp đến bến đỗ mới sẽ thành công, công việc ổn định và được nhân viên yêu mến.

Quà tặng tân gia đồng hồ là gì? Cùng Sencom tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của việc tặng quà tặng tân gia đồng hồ qua bài viết....
Đồng hồ decor treo tường

» Tham khảo ngay 1001+ mẫu quà tặng doanh nghiệp – đối tác đang khuyến mãi giá rẻ tại đây : https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

2. Lời chúc chia tay sếp nghỉ hưu

 2.1. Không thể nào quên được những đóng góp mà sếp đã dành cho công ty trong suốt quãng thời gian dài. Chúc sếp sức khỏe, vui vẻ, tìm thấy những nguồn vui mới ngoài công việc đã qua. 

2.2 Ai đó rồi sẽ thay thế sếp, nhưng nhà lãnh đạo tốt như sếp luôn để lại ấn tượng trước các nhân viên. Cám ơn sếp và chúc thành công!

2.3 Đóng góp và cống hiến của sếp là vô lượng và những lời chỉ dẫn của sếp là vô giá. Thật may mắn và hạnh phúc khi có một người lãnh đạo như sếp. Chúc sếp về hưu có cuộc sống an yên. 

2.4 Sau bao nhiêu năm cống hiến hết mình với công ty, đã đến lúc sếp được nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống an nhàn bên gia đình. Chúc mừng kì nghỉ hưu của sếp!

2.5 Chúc sếp có những hành trình tận hưởng thật tuyệt vời. Vào một dịp nào đó, hi vọng chúng em lại được dịp tụ tập, cùng ngồi đàm đạo với sếp về những thú vui đặc biệt đã trải nghiệm, sếp nhé!

2.6 Cảm ơn vì đã là người thầy, là người đồng hành và người bạn chí cốt đã chỉ lối cho chúng em phát triển bản thân. Sau này sếp không còn làm việc nữa nhưng chúng em vẫn sẽ luôn ghi nhớ về hình ảnh người sếp kinh yêu và luôn hi sinh vì chúng em. Chúc sếp mọi điều tốt lành sẽ đến trong cuộc sống. 

2.7 “Ngôi nhà” này vẫn sẵn sàng chào đón mỗi lần sếp ghé thăm. Dù đã nghỉ hưu rồi, nhưng những ngày quan trọng của công ty, chúng em vẫn luôn mong muốn sếp có mặt đất ạ. Chúc sếp sức khỏe và hẹn gặp lại nhé.

2.8 Thời gian qua sếp đã vất vả nhiều, đã đến lúc sếp nghỉ ngơi để nhìn lại thành quả mình đạt được và cống hiến. Xin gửi tới sếp và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

2.9 Sếp là một trong những nền tảng cho sự thành công và phát triển của công ty. Chúc sếp về hưu có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và luôn gặp những điều tuyệt vời, may mắn.

2.10 Với những cống hiến hết mình vì công ty, chắc chắn sếp cũng có thể tự hào với những thành công của chính mình. Chúc sếp có một cuộc sống hưu trí thật hạnh phúc và nhiều điều thú vị.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc nên chọn tranh sắt treo tường hay tranh canvas thì hãy cùng Sencom tham khảo chi tiết bài viết...
Tranh sắt decor treo tường cao cấp

=> Tham khảo danh mục quà tặng sếp sang trọng, độc đáo đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

3. Lời chúc chia tay sếp bằng tiếng Anh

3.1 I am so glad to hear about your job promotion. May your life always be filled with such good luck, and the good luck you have made for yourself is an inspiration to many. May it continue throughout your life. May your feet take you wherever you want to go.(Tôi rất vui khi nghe bạn được thăng chức. Hy vọng cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn đầy những điều may mắn như thế nữa nhé, và bạn biết gì không, vận may của bạn là một niềm cảm hứng đối với rất nhiều người đó. Hy vọng may mắn sẽ luôn xuất hiện trong đời bạn và chúc bạn thành công trong mọi việc bạn làm.)

3.2 It”s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life. (Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống)

3.3 It has been a pleasure working for you this past year. May you get the best of everything in life. (Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống)

3.4 Successful people are dreamers who seek the beauty of the future and struggle all through their lives to bring it to reality. Best wishes in your success journey. (Những người thành công là những người mơ ước tìm kiếm vẻ đẹp của tương lai và chiến đấu suốt cuộc đời để đưa nó vào thực tế. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho hành trình thành công của Sếp).

3.5 The successes I have gained over the past year are largely due to your contributions. Thank you for always supporting me at work. You will be successful! (Những thành công mà tôi có được trong năm qua phần lớn là nhờ Sếp. Cảm ơn Sếp đã luôn hỗ trợ tôi trong công việc. Chúc Sếp luôn thành công.)

3.6 As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and! (Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc)

3.7 Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas! (Chúc Sếp thành công khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, anh sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!)

3.8 I am very lucky to have a boss like you. Although I can no longer work with the boss in the future, I always respect and respect my boss. Wish your boss a lot of health and a better and better career. (Tôi rất may mắn vì có được người sếp như Anh/ Chị. Dù sau này không còn được làm việc cùng sếp nhưng tôi luôn tôn trọng và kính nể sếp. Chúc sếp thật nhiều sức khoẻ và sự nghiệp ngày một thăng tiến.)

3.9 In the near future we will no longer work together. I have a lot of regrets. Since the beginning, you have been a great boss of mine. Wishing your boss always maintains the current performance and more and more success. (Sắp tới chúng ta sẽ không còn làm việc cùng nhau nữa. Tôi có rất nhiều tiếc nuối. Thời gian qua Anh/ Chị đã là một người sếp tuyệt vời của tôi. Chúc sếp luôn giữ vững phong độ như hiện tại và ngày một thành công hơn nữa)

 3.10 The boss is a great leader. Although the boss is sometimes hot-tempered, I know it is because of all the people and it is the boss’s responsibility. I hope the boss next time will have a lot of health. Although I am no longer your employee, I am always ready to assist if you need. Goodbye boss and see you again. (Sếp là một người lãnh đạo tuyệt vời. Tuy đôi khi sếp có nóng tính nhưng tôi biết đó là vì tất cả mọi người và đó là trách nhiệm của sếp. Chúc sếp thời gian tới sẽ có thật nhiều sức khoẻ. Dù tôi không còn là nhân viên của anh nhưng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu Anh/ Chị cần. Tạm biệt sếp và hẹn gặp lại.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà tặng sinh nhật mẹ sao cho đầy ý nghĩa thì hãy cùng Sencom điểm qua 30 quà tặng sinh nhật mẹ...
Gương decor treo tường sang trọng

=> Tham khảo danh mục quà tặng tân gia đầy ý nghĩa tại : https://sencom.vn/category/qua-tan-gia-khai-truong

4. Lời chúc chia tay sếp khi bạn chuyển việc

4.1 Em muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình với anh/ chị. Bởi anh/ chị chính là người đã hướng dẫn và chỉ bảo tận tình em trong suốt thời gian qua. Em sẽ nhớ anh/ chị rất nhiều.

4.2 Em muốn gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất vì những chỉ bảo và sự hỗ trợ tận tình của Anh/ Chị đã dành cho em. Em sẽ giữ mãi kỷ niệm và lòng biết ơn trong lòng. Tạm biệt sếp.

4.3 Cảm ơn Anh/ Chị rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho em làm việc tại công ty. Em sẽ luôn luôn trân trọng và nhớ những trải nghiệm tuyệt vời tại công ty. Chúc công ty mình ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

4.4 Cho dù có rời đi thì em cũng sẽ không bao giờ quên những điều Anh/ Chị đã chỉ bảo em. Cảm ơn Anh/ Chị rất nhiều.

4.5 Con đường có thể thay đổi nhưng những bài học quý giá mà em đã nhận được từ Anh/ Chị sẽ còn lại mãi mãi. Được làm việc dưới quyền 1 người như Anh/ Chị là 1 trải nghiệm vô cùng quý giá đối với em

4.6 Cho dù có rời đi, em sẽ không bao giờ quên những điều Anh/ Chị đã chỉ bảo và em nghĩ mình sẽ luôn nhớ đến cho dù có làm bất kỳ công việc nào khác. Anh/ Chị là cấp trên tốt nhất mà em từng gặp.

4.7 Công ty và Anh/ Chị đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho cuộc đời em. Có lẽ một lời cảm ơn là không đủ để diễn tả tình cảm của em. Em sẽ mãi nhớ đến Anh/ Chị như một trong những người quản lý tuyệt vời nhất.

4.8 Con đường có thể thay đổi, sự nghiệp có thể thay đổi, nhưng những bài học quý giá mà em nhận được từ Anh/ Chị sẽ còn lại mãi. Được làm việc dưới quyền một người như Anh/ Chị là một trải nghiệm quý giá không thể nào quên .

4.9 Cho dù đến bất kỳ nơi nào khác, những lời chỉ bảo của Anh/ Chị vẫn luôn là một kho báu dành cho em. Cảm ơn Anh/ Chị đã luôn hướng dẫn và hỗ trợ cho em. Tạm biệt sếp!

4.10 Mặc dù không còn làm việc ở công ty nữa nhưng em sẽ luôn nhớ đến thời gian làm việc với Anh/ Chị như một trong những ký ức tốt đẹp nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng tân gia phong thủy thì hãy cùng Sencom điểm qua 20 món quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa qua bài viết...
Tượng decor để bàn

» Tham khảo 20 món quà tặng sếp nam nữ ý nghĩa nhất tại: https://sencom.vn/20-mon-qua-tang-sep-nam-sep-nu-y-nghia-nhat

5. Gợi ý món quà tặng tri ân ý nghĩa chia tay sếp

Để thể hiện sự tri ân, lòng trân trọng của mình đối với người sếp đáng kính, ngoài những lời chúc chia tay sếp hay và cảm động, bạn nên có những món quà tặng sếp ấn tượng, độc đáo, ý nghĩa để làm kỷ niệm với họ.

5.1 Quà tặng vàng

Với xu hướng hiện nay, quà sang trọng, tinh tế, ý nghĩa luôn là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể xem qua những dòng quà tặng vàng dành riêng cho sếp như: Tranh phượng hoàng tài lộc, tranh thuận buồm xuôi gió, decor cá chép ngậm ngọc, decor set hạc tài lộc hay decor chim hạc đậu trên cành cây vàng đang có sẵn tại Sencom nhé. 

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu quà tặng để bàn làm việc thì hãy cùng Sencom điểm qua 20 mẫu quà tặng để bàn làm việc ý nghĩa...
Quà tặng vàng tri ân ý nghĩa chia tay sếp

5.2 Tặng linh vật theo tuổi

Bạn có thể chọn con giáp đại diện tuổi của sếp để làm quà tặng. Mỗi một tuổi sẽ có một linh vật biểu trưng cho tuổi đó. Những linh vật tại Sencom được chế tác rất tinh xảo toát nên được cái hồn của từng linh vật. Tượng linh vật theo tuổi món quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng tân gia phong thủy thì hãy cùng Sencom điểm qua 20 món quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa qua bài viết...
Tặng linh vật theo tuổi tri ân ý nghĩa chia tay sếp

5.3 Tặng bộ bàn cờ

Là món quà hoàn toàn phù hợp với sếp của bạn nếu sếp đến tuổi nghỉ hưu. Để những lúc tan giờ làm, bạn hay đồng nghiệp có thể cùng sếp giải trí. Đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ.

Gửi những lời chúc chia tay sếp như lời thông điệp thể hiện sự biết ơn, quý mến và muốn mối quan hệ này tiếp tục ngay cả khi sếp đã không còn công tác tại...
Tặng bộ bàn cơ tri ân ý nghĩa chia tay sếp

5.4 Tặng album hình công ty

Album hình công ty sẽ là món quà rất ý nghĩa dành tặng cho sếp trước khi nghỉ việc. Đây sẽ là kỷ niệm giúp sếp của bạn có thể nhớ mãi đến các nhân viên cùng làm việc với mình trong suốt thời gian vừa qua.

Gửi những lời chúc chia tay sếp như lời thông điệp thể hiện sự biết ơn, quý mến và muốn mối quan hệ này tiếp tục ngay cả khi sếp đã không còn công tác tại...
Tặng album ảnh công ty tri ân ý nghĩa chia tay sếp

5,5 Tặng dụng cụ thể thao

Nếu sếp đã về hưu rồi thì bạn có thể tặng sếp bộ đánh tenis, bộ golf. Để mỗi dịp cuối tuần sếp và bạn có thể giải trí và thư giản. Đây là món quà mà những người lớn tuổi rất yêu thích, vừa được tập luyện sức khỏe, vừa được giải trí cuối tuần.

Gửi những lời chúc chia tay sếp như lời thông điệp thể hiện sự biết ơn, quý mến và muốn mối quan hệ này tiếp tục ngay cả khi sếp đã không còn công tác tại...
Tặng dụng cụ thể thao tri ân ý nghĩa chia tay sếp

» Tham khảo 20 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất tại : https://sencom.vn/20-mon-qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-y-nghia-nhat-2021

Trên đây là 50+ lời chúc chia tay sếp chân thành, đầy ý nghĩa nhất mà Sencom muốn chia sẻ với bạn đọc. Chúc các bạn chọn được lời chúc làm tan chảy tâm trí của sếp và để lại cảm giác tuyệt vời trong ngày cuối cùng sếp làm việc tại văn phòng nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *