Những người sinh năm 1979 mệnh gì, tuổi nào, hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào? chắc hẳn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên những quy luật tương sinh, tương khắc thì bạn nhất định phải biết năm sinh của mình thuộc mệnh nào để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Vì vậy hãy cùng Sencom tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

=> Tham khảo những mẫu Quà tặng vàng sang trọng đang khuyến mãi tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-vang

1. Sinh năm 1979 là tuổi con gì?

Người sinh năm 1979 là năm sinh thuộc tuổi con dê.

Năm sinh thuộc dương lịch: Tính từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980

Năm sinh thuộc âm lịch: Gọi là Kỷ mùi

– Về thiên can: Kỷ

  • Tương hợp: Giáp
  • Tương hình: Quý, Ất

– Về địa chi: Mùi

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Giống như các con giáp tuổi mùi khác, những người sinh năm 1979 thường sẽ cực kỳ thích cuộc sống đầy đủ vật chất và họ có khả năng tự mình đáp ứng được những nhu cầu của mình trong cuộc sống mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.  Những người tuổi kỷ mùi, gia đình luôn là tài sản quý nhất với họ.

Con giáp này luôn sống rất yêu đời, độc lập và thận trọng, tuy nhiên họ lại rất ít niềm tin vào bản thân mình. Do đó, nhiều người luôn thấy lo sợ, hoang mang khi gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Những người sinh năm 1979 mệnh gì , tuổi nào, hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào? chắc hẳn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên những quy...
Sinh năm 1979 là tuổi con gì?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

2. Sinh năm 1979 mệnh gì?

Sinh năm 1979 mệnh gì? Chắc hẳn có rất nhiều bạn luôn thắc mắc về vấn đề này. Và theo Can – Chi – Mệnh,  những bạn sinh năm 1979 thuộc mệnh hỏa ( Thiên Thượng hỏa).

Những người mang mệnh hỏa, nhất là thiên thượng hỏa thường sẽ sống thẳng tính, ngay thẳng và đồng thời cũng khá nóng tính ghét sự khuất tất. Tuy nhiên họ lại cực kỳ rộng lượng, luôn giữ chữ tín và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh mà không hề toan tính bất cứ điều gì.

Mệnh: Hỏa – Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời

– Tương sinh: Mộc, thổ

– Tương khắc: Kim, thủy

Người nam: Chấn mộc thuộc Đông tứ mệnh

Người nữ: Chấn mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1979 mệnh gì , tuổi nào, hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào? chắc hẳn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên những quy...
Sinh năm 1979 mệnh gì?

3. Người sinh năm 1979 hợp với hướng nào? 

+ Hướng Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời sẽ nhận được sự che chở

+ Hướng Đông – Phục vị: Nhận được giúp đỡ của quý nhân

+ Hướng Nam – Sinh khí: Hưởng được phúc, lộc

+ Hướng Đông Nam – Diên niên: Phát triển ổn định về tiền tài, sức khỏe

3.1 Nam mệnh sinh năm 1979 hợp hướng gì?

Hướng Nam – Hướng Sinh khí: Đối với kỷ mùi hướng nam sẽ giúp nhà phát phúc nhanh chóng, phụ nữ thì lương thiện, con cái thì hiếu thảo, giỏi giang, thông minh. Gia đình phú quý, giàu có.

Hướng bắc – Hướng Thiên y: Nam mệnh sinh năm 1979 đối với hướng bắc thì nhà những ngày đầu sẽ rất giàu có, phú quý và tất cả mọi người trong gia đình sẽ sống nhân hậu. Nhưng do thuần dương cho nên những người thuộc phái nữ bên trong gia đình này sẽ có nhiều bệnh tật và bị suy yếu.

Hướng Đông Nam – Diên niên: Nhà này sẽ rất phát đạt về phần công danh, có cả Phúc – Lộc – Thọ. Tất cả thành viên trong gia đình đều có được công danh, có chí rèn luyện thành tài và có ích cho xã  hội đất nước.

Hướng Đông – Hướng Phục vị: Đối với hướng phục vụ thì gia chủ lúc đầu sẽ rất giàu có, tuy nhiên đây là hướng thuần sương cho nên dễ bất hòa trong gia đình, vợ con tương khắc và nhân khẩu trong nhà sẽ không tăng.

3.2 Nữ mệnh sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Hướng Nam – Hướng Sinh khí: Nữ mệnh sinh năm 1979 sẽ phù hợp với hướng Nam, gia đình sẽ có phúc, con cái phát triển đều đặn, hiếu thảo và rất thông minh.

Hướng Thiên y – Bắc: Đối với hướng này thì lúc đầu nhà sẽ khá  phú quý, có của ăn của để, tuy nhiên hướng này thường không phù hợp với phụ nữ tuổi kỷ mùi cho nên sẽ dễ bị mắc bệnh tật.

Hướng Diên niên –  Đông Nam: Gia chủ nhà này sẽ có phúc khí, đường công danh phát đạt, thuận lợi. Về con cái cũng rất ngoan hiếu thảo và có chí lớn, sau này đều thành tài.

Hướng Phục vị – Đông: Nhà này về gia cảnh sẽ đủ ăn đủ mặc, tuy nhiên hòa khí trong gia đình sẽ không ổn, lúc thuận lúc nghịch dễ xảy ra cãi vã giữa các thành viên.

Những người sinh năm 1979 mệnh gì , tuổi nào, hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào? chắc hẳn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên những quy...
Người sinh năm 1979 hợp với hướng nào? 

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

4. Tình duyên người tuổi Mùi sinh năm 1979

Đối với những người thuộc bản mệnh sinh năm 1979 xét về tình duyên sẽ chẳng có gì nổi bật. Tuy nhiên vẫn còn tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh của mỗi người thì đường tình sẽ thay đổi mỗi lúc một khác nhau. Thông thường sẽ được chia theo 3 trường hợp sau:

– Những người sinh vào tháng 2, 3, 9 ( Âm lịch ): Trong cuộc đời sẽ có 3 hoặc 4 lần thay đổi lớn trong hôn nhân.

– Những người sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 ( Âm lịch ): Sẽ có khoảng 2 lần có sự thay đổi về hôn nhân trong suốt cuộc đời của họ.

– Cuối cùng là những người có bản mệnh sinh vào tháng 1, 5, 12 ( Âm lịch ): Những người này thường sẽ có một đời sống hôn nhân vẹn toàn, hạnh phúc và không có sự thay đổi gì lớn trong cuộc sống hôn nhân của họ.

Những người sinh năm 1979 mệnh gì , tuổi nào, hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào? chắc hẳn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên những quy...
Tình duyên người tuổi Mùi sinh năm 1979

5. Phần gia đạo và công danh mệnh 1979 là gì?

Những người sinh năm 1979 thuộc kỷ Mùi về phần công danh có rất nhiều điều may mắn, thuận lợi , tuy nhiên dù cố đến mấy cũng sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Về phần gia đạo thì khá vững chắc. Kể từ tuổi 34 sẽ đạt được sự nghiệp vững chắc, hưởng được một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc cùng gia đình và sẽ không có sự xích mích hay đổ vỡ.

6. Cuộc sống mệnh 1979 là gì?

Những người thuộc mệnh sinh năm 1979 thường sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp và công danh đều có nhiều cơ hội và phát triển rất tốt. Cả về công danh, tiền tài lẫn gia đạo đều tốt đẹp. 

Hậu vận của những người này rất tốt, về già được hưởng cuộc sống sung túc, an nhàn, con cháu phụng dưỡng. Và thường tuổi thọ trung bình sẽ nằm trong khoảng từ 59 – 78 tuổi phụ thuộc vào phước phần của mỗi người đã tạo nên.

Những người sinh năm 1979 mệnh gì , tuổi nào, hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào? chắc hẳn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên những quy...
Cuộc sống mệnh 1979 là gì?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

7. Những người sinh năm 1979 hợp với màu nào?

Theo khoa học phong thủy Âm Dương – Ngũ Hành thì những người sinh năm 1979 thuộc mệnh hỏa. Vậy những người sinh năm 1979 hợp với màu nào?  Hãy cùng tham khảo để mang đến may mắn cho bản thân nhé!

Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho hành hỏa vì vậy mà những người sinh năm 1979 sẽ rất hợp với màu này. Đây là màu tượng trưng cho sự sôi nổi, khí thế hừng hực và sức mạnh về quyền lực. 

Màu xanh lá cây: Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa do đó màu xanh sẽ tượng trưng cho sức sống và sự phát triển không ngừng nghỉ của bạn. 

Màu tím: Sử dụng màu tím cũng sẽ rất phù hợp với người sinh 1979 do đây là màu thể hiện cho sự chung thủy, lãng mạn và ấm áp.

Màu cam: Có nhiều chuyên gia đã chứng minh những người thuộc mệnh hỏa nếu sử dụng các vật dụng có màu cam sẽ đạt được hiệu quả rất cao trong công việc. Ngoài ra màu cam còn rất tốt đối với tình duyên và danh vọng của những người thuộc hành Hỏa.

Tuy nhiên những người sinh năm 1979 ( Kỷ Mùi) cũng cần phải tránh một số màu như: Đen và xanh dương do đây là những mẫu tương sinh và thuộc hành thủy, trong ngũ hành Thủy  khắc hỏa cho nên sẽ không gặp được nhiều may mắn. Và màu nâu đất, vàng 9 ( Thuộc hành thổ ) cũng nên hạn chế sử dụng do hỏa rất dễ bị suy yếu bởi thổ.

Những người sinh năm 1979 mệnh gì , tuổi nào, hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào? chắc hẳn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên những quy...
Những người sinh năm 1979 hợp với màu nào?

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

8. Những người sinh năm 1979 hợp với tuổi nào?

Thông thưởng để tính về sự tương khắc trong phong thủy sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi. Do đó những người sinh năm 1979 sẽ tương sinh tương khắc với một số tuổi sau:

– Nam mệnh sinh năm 1979:

  • Trong làm ăn: Phù hợp nhất với những người Canh Thân, Quý hợi, Giáp Tý. Khi kết hợp với những người này, làm ăn sẽ phát đạt, có nhiều cơ hội lớn đặc biệt sẽ thành công vang dội.
  • Trong lựa chọn vợ: Nếu bạn muốn tốt về đường tài lộc, mong muốn giàu sang, phú quý thì nên chọn tuổi Qúy Hợi và Canh Thân để kết hôn. Còn nếu bạn muốn có sự nghiệp và công danh vang dội thì kết hôn với Bính Dần, Giáp Tý.
  • Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão,  Quý Dậu, Mậu Thìn, Ất Dậu, Bính Thìn. 

– Nữ mệnh sinh năm 1979:

  •  Trong làm ăn: Việc làm ăn sẽ thuận lợi như diều gặp gió khi nữ Kỷ Mùi kết hợp được với những người thuộc tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.
  • Trong lựa chọn vợ: Phù hợp nhất với Bính Dần, Tân Dậu, Ất Dậu, Mậu Ngọ, Đinh Tý.
  • Tuổi kỵ: Mậu Thìn, Ất Mão, Tân Dậu, Bính Thìn.
Những người sinh năm 1979 mệnh gì , tuổi nào, hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào? chắc hẳn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên những quy...
Những người sinh năm 1979 hợp với tuổi nào?

9. Những người sinh năm 1979 hợp với số nào?

Đối với bản mệnh của  những bạn sinh năm 1979 sẽ hợp với số nào? Có thể nói đây cũng là một vấn đề khá quan trọng trong phong thủy để giúp tăng thêm sự may mắn, phúc khí. Do đó bạn cần phải biết:

– Nam sinh năm 1979: Những người này sẽ hợp nhất với số 1, 3, 4, 9 và khắc với số 6, 7

– Nữ mệnh sinh năm 1979: Do thuộc cung chấn cho nên nữ kỷ mùi sẽ hợp với số: 1, 4, 5, 9 và khắc với số 6, 7

Những người sinh năm 1979 mệnh gì , tuổi nào, hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào? chắc hẳn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên những quy...
Những người sinh năm 1979 hợp với số nào?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường nghệ thuật nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Như vậy qua những phân tích chi tiết trong bài viết trên thì chắc hẳn bạn cũng đã một phần nào hiểu được những người sinh năm 1979 mệnh gì, tuổi gì, tuổi kỷ mùi hợp tuổi nào, màu gì, hướng nào. Sencom hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn giúp cho bản thân ngày càng phát triển và đạt được thành tự nhất định trong công danh, gia đình và sự nghiệp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *