Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu gây bất ngờ mà các bạn có thể tham khảo.

» Tham khảo 1001+ món quà tặng sinh nhật bạn thân độc đáo nhất tại đây: https://sencom.vn/1001-mon-qua-qua-tang-sinh-nhat-ban-than

1. Cách tặng quà bất ngờ cho người yêu

Để có thể tặng quà tặng người yêu một cách bất ngờ thì các bạn có biết nên làm như thế nào không ?

1.1 Lời nói dối ngọt ngào: 

Để món quà tặng người yêu thật sự bất ngờ thì lời nói dối ngọt ngào sẽ luôn được tha thứ. Trong các dịp lễ đặc biệt chẳng hạn như Lễ Tình Nhân, Sinh Nhật người ấy,… để tạo món quà tặng người yêu bất ngờ các bạn có thể nói dối rằng không nhớ hoặc có thể lãng tránh đi đâu đó và chuẩn bị không gian bất ngờ để tặng quà tặng người yêu mình.

1.2 Gửi bưu điện:

Đây có thể nói đến trường hợp nếu bạn yêu xa hoặc có thể là nhờ người khác gửi đến nhà người yêu thông qua đường bưu điện. Cách tặng quà tặng người yêu này thật sự rất bất ngờ bởi người ấy không thể đoán trước quà tặng là gì cũng như không biết được bạn đặt quà tặng ấy khi nào. Và khi nhận được quà tặng người yêu các bạn sẽ cực kỳ bất ngờ và vô cùng hạnh phúc với hành động này của bạn.

1.3 Tự chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn:

Không cần quá cầu kỳ hay sang trọng, một bữa ăn ấm áp tại nhà vẫn có thể coi là món quà tặng người yêu đầy bất ngờ khi thể hiện tài lẻ của bản thân bạn. Một bữa ăn tràn đầy hạnh phúc dưới ánh nến lung linh sẽ khiến cho tình cảm các bạn cháy bỏng.

1.4 Xuất hiện bất ngờ trước nhà hoặc nơi làm việc:

Sẽ thật bất ngờ khi có những cuộc gặp mặt không báo trước. Với việc làm này sẽ bất ngờ hơn những kế hoạch hẹn hò được lên lịch sẵn. Các bạn có thể chuẩn bị quà tặng người yêu đầy bất ngờ cho người ấy của bạn và xuất hiện ở trước cổng nhà hoặc có thể nơi làm việc và gửi một tin nhắn đang ở ngay dưới nhà hoặc nơi làm việc của họ và bạn có chuyện cần nói chắc chắn những việc làm ấy sẽ đem đến cho người yêu của bạn sự ngạc nhiên tràn ngập thú vị.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Cách tặng quà bất ngờ cho người yêu

»Tham khảo 100+ món quà tặng sinh nhật cho nữ ý nghĩa nhất tại đây : https://sencom.vn/100-mon-qua-tang-sinh-nhat-cho-nu

2. Nên tặng quà tặng người yêu vào những dịp nào?

2.1 Sinh nhật người yêu

Đây là ngày cực kỳ ý nghĩa của đối phương và bạn không thể nào quên được nhé. Đây chính là cơ hội cho các bạn thể hiện vai trò người yêu bày tỏ tình cảm, sự quan tâm trân trọng với những người thân, yêu thương bên mình. Một vài món quà ạn có thể sử dụng như là hoa hồng, gấu bông,… Chọn lựa một số quà tặng người yêu độc đáo và ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến người nhận hài lòng và hạnh phúc.

2.2 Valentine

Lễ Tình Nhân ngày 14 tháng 2 hàng năm là ngày dành cho những lứa đôi yêu nhau. Vào ngày Valentine người yêu thường sử dụng socola, hoa hồng làm quà tặng cho nhau, mong cho tình yêu cũng ngọt ngào và thủy chung và thể hiện tình cảm, sự quan tâm với người yêu thương bên mình.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Nên tặng quà tặng người yêu vào những dịp nào?

2.3 Ngày 8/3, 20/10

Đối với bất kỳ cô gái nào, chỉ cần ngày lễ thì quà tặng chắc chắn không thể thiếu. Hãy dành tặng cô ấy một món quả tặng người yêu cực kỳ ý nghĩa để khiến cho người yêu bạn cảm nhận được tình cảm cũng như sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy. 8/3 và 20/10 là ngày lễ dành cho phụ nữ, những người đã hy sinh quá lớn cho chúng ta, chính vì vậy đây là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm và sự quan tâm dành cho người phụ nữ mình yêu thương. Quà tặng bạn gái có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn và lựa chọn theo sở thích người ấy chính là chọn lựa đúng đắn nhất.

2.4 Kỷ niệm ngày yêu nhau

Kỷ niệm ngày yêu nhau là một dịp cực kỳ quan trọng đối với đôi bên chính vì vậy nếu bạn quên mất thì thật sự là không thể bỏ qua đấy. Để trải qua được kỷ niệm yêu nhau 1 năm, 2 năm hay nhiều năm thật sự rất đặc biệt bởi đó là thời gian cả hai cùng hiểu nhau, thông cảm, sẻ chia cho nhau để tình cảm ngày càng hạnh phúc hơn.

Quà tặng người yêu lựa chọn kỷ niệm ngày yêu nhau thật sự không cần quá cầu kỳ nhưng bạn nên chú tâm vào chọn lựa sao cho thật ý nghĩa để có thể mang đến cho người ấy thấy được sự quan tâm của bạn dành cho họ.

2.5 Quà tặng thay lời xin lỗi

Đôi lúc sẽ có những cãi vã, gây gổ nhưng hãy thật tỉnh táo bạn nhé, hãy nhường nhịn người yêu của mình và nếu đấy là lỗi sai của bạn thì hãy xin lỗi người ấy nhé. Một lời xin lỗi kèm theo quà tặng người yêu thật bất ngờ sẽ dễ dàng hơn bởi nó chính là sợi dây kết nối  giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nói lời xin lỗi một cách chân thành.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Nên tặng quà tặng người yêu vào những dịp nào?

=> Tham khảo 35 món quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa, thiết thực nhất tại: https://sencom.vn/35-mon-qua-tang-sinh-nhat-ban-trai-y-nghia

3. Những lưu ý khi chọn quà tặng người yêu gây bất ngờ

3.1 Chọn quà có ý nghĩa phù hợp

Bất kỳ một dịp lễ hay ngày kỷ niệm nào thì người yêu vẫn luôn muốn sẽ được nửa kia của mình quan tâm và tặng một vài món quà thể hiện tình cảm. Tuy nhiên không phải chọn quà tặng người yêu nào là cũng được, có một số bạn đặc biệt là những người đàn ông vô tâm thường chọn quà cho có để tặng bạn gái của mình, như vậy là không được nhé. Hãy suy nghĩ và để ý thật kỹ sở thích hoặc dịp lễ ấy là gì để từ đó chọn được quà tặng người yêu hài lòng.

3.2 Chọn quà quá nhàm chán

Đừng chọn lựa một món quà duy nhất và cứ tặng đi tặng lại nó trong nhiều trường hợp. Điều ấy sẽ khiến cho người ấy cảm thấy bạn là một người nhàm chán và cực kỳ vô tâm đấy. Tặng quà tặng người yêu phải có sự khéo léo và tinh ý một chút thì dù món quà có nhỏ cũng trở nên ý nghĩa. Hãy là người tặng quà thông minh và dành thời gian tìm hiểu một chút về quà tặng cho người ấy. Bạn nên thay đổi những món quà khác nhau để không bị nhàm chán nhé.

3.3 Luôn luôn đặt những câu hỏi

Chọn quà tặng cho người yêu bạn phải thực sự hiểu rõ họ muốn gì, cần gì và yêu thích thứ gì. Hãy thật lưu ý kỹ càng và tinh tế hỏi những câu hỏi khi có ý định tặng quà cho người ấy. Hãy đặt ra những gợi ý nho nhỏ cho người ấy chứ đừng nói thẳng sẽ khiến bạn bị mất điểm. Tặng quà tặng người yêu đúng những thứ mà họ đang cần chắc chắn sẽ lấy được ấn tượng cũng như điểm cao trong mắt người ấy.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Những lưu ý khi chọn quà tặng người yêu gây bất ngờ

=> Tham khảo 30 món quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa đầy tình cảm tại: https://sencom.vn/30-mon-qua-tang-sinh-nhat-me-don-gian-nhung-y-nghia

4. Bất ngờ 20 món quà tặng người yêu gây bất ngờ cho người ấy:

Dưới đây là gợi ý 20 món quà tặng người yêu mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa thật kỹ càng về món quà mà mình mong muốn tặng từ đó ghi thêm điểm trong mắt người yêu mình.

4.1 Nước hoa:

Nước hoa là món quà tặng người yêu đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Ai cũng mong muốn cơ thể mình luôn thơm và tươi mát. Chọn quà tặng người yêu là mùi hương nước hoa mà bạn thích cũng có thể chọn lựa theo sở thích của cô ấy chắc chắn sẽ khiến cho người yêu bạn đắm say. Đồng thời việc tặng nước hoa cũng như một sự đánh dấu sở hữu khi bạn có thể nhận ra được hương thơm của người ấy.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Nước hoa món quà tặng người yêu gây bất ngờ

4.2 Ví tiền:

Dành tặng ví tiền cho người đàn ông của bạn là điều thật tuyệt vời. Chọn lựa quà tặng người yêu là ví tiền thật đẹp, thật sang trọng và độc đáo. Và để tránh được những bầy ong, bướm xung quanh người yêu mình các bạn có chọn một bức hình của bạn hoặc hình chụp bạn và người yêu và để vào ví tiền như đánh dấu rằng họ không còn độc thân nữa.

4.3 Giày, dép:

Chọn những đôi giày, đôi dép mà cả hai có thể mang cặp với nhau làm quà tặng người yêu cũng thật là tuyệt vời. Sở hữu những đôi giày, dép đôi khiến cho các bạn cảm thấy hạnh phúc cũng như có cảm giác an toàn đối với người yêu của mình mỗi khi bên nhau.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Giày, dép món quà tặng người yêu gây bất ngờ

4.4 Áo thun:

Bạn cũng có thể chọn những đồ vật giản dị thường ngày như áo thun làm quà tặng người yêu chẳng hạn. Với đa dạng kiểu mẫu, màu sắc bạn có thể chọn lựa những mẫu áo đôi phù hợp với cả hai. Hoặc một gợi ý các bạn cũng có thể tự ý thiết kế áo đôi của mình sao cho thật độc đáo đấy.

4.5 Đồ đôi:

Đã là người yêu của nhau thì chắc chắn không thể thiếu đồ đôi: quần áo, giày, dép, điện thoại, trang sức,… chính vì vậy chọn đồ đôi làm quà tặng người yêu bất ngờ bạn có thể tham khảo. Bỏ một chút tâm tư, tấm lòng vào chọn lựa những món đồ đôi độc đáo chắc chắn sẽ khiến người ấy của bạn cực kỳ hạnh phúc.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Đồ đôi món quà tặng người yêu gây bất ngờ

4.6 Album ảnh:

Chọn lựa album ảnh làm quà tặng người yêu bất ngờ cũng là một sáng kiến tuyệt vời đấy. Trong những dịp lễ hoặc các ngày kỷ niệm của nhau bạn có thể dành tặng cho người yêu mình một album ảnh được thiết kế độc đáo từ những bức hình của cả hai tạo nên một thứ lưu giữ kỷ niệm đặc biệt ấn tượng.

4.7 Ghim cài áo:

Chọn quà tặng người yêu là những mẫu ghim cài áo sang trọng cũng là một ý kiến hay mà bạn có thể tham khảo. Ghim cài áo giống như một trợ thủ đắc lực nhằm tôn lên vẻ đẹp cho mọi người mỗi khi sử dụng. Tùy theo sở thích của người yêu mà các bạn có thể chọn lựa màu sắc, hình dáng ghim cài áo phù hợp.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Ghim cài áo món quà tặng người yêu gây bất ngờ

4.8 Mỹ phẩm:

Mỹ phẩm cũng được coi là quà tặng người yêu đầy bất ngờ đấy. Chọn lựa được sản phẩm hay dùng của người yêu mình còn có thể thể hiện được sự quan tâm, chăm chú vào cô ấy mỗi khi ở cạnh bên nhau khiến cho họ vừa cảm thấy hạnh phúc vừa cảm thấy mình được trân trọng.

4.9 Túi xách:

Những chiếc túi xách bắt mắt, sang trọng, có kiểu dáng mà người yêu mình yêu thích cũng là món quà tặng người yêu đầy bất ngờ. Bạn có thể tham khảo cũng như để ý qua kiểu dáng các loại túi xách mà mỗi khi người yêu mình đeo từ đó chọn lựa được món quà tặng phù hợp.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Túi xách món quà tặng người yêu gây bất ngờ

4.10 Áo khoác:

Lại thêm một item đồ đôi mà bạn không nên bỏ qua khi mong muốn chọn quà tặng người yêu. Những mẫu áo khoác thời trang, được ưa chuộng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho hai bạn khi kết hợp mặc với nhau.

» Tham khảo 20 món quà tặng sinh nhật sếp được lòng nhất tại đây : https://sencom.vn/20-mon-qua-tang-sinh-nhat-sep-nam-duoc-long-nhat

4.11 Đồng hồ:

Đồng hồ cũng giống như một món trang sức không thể thiếu của nhiều người. Chọn lựa đồng hồ làm quà tặng người yêu sang trọng sẽ thể hiện được mức độ yêu thương mà bạn dành cho đối phương cũng như mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho họ.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Đồng hồ món quà tặng người yêu gây bất ngờ

4.12 Thiết bị điện tử:

Quà tặng người yêu như thiết bị điện tử cũng là một món quà mà bạn có thể tham khảo. Các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, ipad,… bạn cũng có thể chọn lựa mang đến sự bất ngờ cho người yêu mình. Với những món quà này chắc chắn họ sẽ rất sung sướng.

4.13 Vé du lịch:

Một chuyến du lịch nho nhỏ đến một địa phương cả hai có thể hâm nóng tình cảm cũng như tận hưởng không gian ở chung đầy thú vị. Với món quà tặng là tấm vé du lịch sẽ mang đến cho các bạn không gian hạnh phúc cũng như sự yêu thương hòa hợp lẫn nhau.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Vé du lịch món quà tặng người yêu gây bất ngờ

4.14 Bữa tối lãng mạn:

Một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng sang trọng hoặc cũng có thể là một bữa tối tại nhà dưới ánh nến sẽ giúp tình cảm các bạn gia tăng và từ đó càng yêu thương nhau nhiều hơn.

4.15 Đồ thể thao:

Đây là món quà tặng người yêu với những ai đam mê vận động, tập thể dục tốt cho sức khỏe. Bạn có thể dành tặng cho người yêu của mình đồ thể thao và cả hai cùng nhau có những buổi vận động tốt cho sức khỏe.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Đồ thể thao món quà tặng người yêu gây bất ngờ

4.16 Buổi cắm trại:

Những buổi picnic về ngoại thành nơi có không khí mát mẻ, trong lành cũng là một ý kiến không tồi. Hòa mình vào thiên nhiên, ngắm cảnh vật hoặc có thể là những vì sao vào ban đêm giữa không khí tươi mát hơi lạnh nhưng lại khiến các bạn cảm thấy ấm áp khi được ở cạnh đối phương.

4.17 Sách:

Bạn cũng có thể dành tặng những kiến thức hay cho đối phương. Quà tặng là sách giúp người yêu bạn có thể mở mang kiến thức cũng như giảm bớt căng thẳng mỗi khi mệt mỏi.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Sách món quà tặng người yêu gây bất ngờ

4.18 Video kỉ niệm:

Những bức ảnh, những video cả hai cùng nhau trải qua những khoảnh khắc tươi đẹp cũng là quà tặng người yêu cực kỳ bất ngờ. Trau chuốt và chọn lựa chỉnh sửa cẩn thận cho ra một video kỷ niệm giữa hai người cũng có thể giúp cho các bạn nhớ lại những kỷ niệm tuyệt đẹp từ đó tình cảm bền lâu hơn.

4.19 Bánh kem:

Đối với những ngày kỷ niệm, dịp lễ, chọn bánh kem làm quà tặng người yêu độc đáo. Bạn cũng có thể tự sáng tạo hình ảnh bánh kem bằng cách tự làm sẽ có ý nghĩa khi bỏ vào đó tình cảm mình dành cho người yêu của bạn.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Bánh kem món quà tặng người yêu gây bất ngờ

4.20 Đồ ăn, đồ uống:

Không cần quá cầu kỳ, sang trọng bạn cũng có thể chọn những thực phẩm, đồ uống mà người yêu mình thích và dành tặng cho họ như một lời quan tâm, chăm sóc. Thông qua những quà tặng đó cũng sẽ khiến người yêu bạn cảm thấy được sự lo lắng, quan tâm mà bạn dành cho họ mỗi khi bạn không ở bên.

Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...Quà tặng người yêu bất ngờ chính là một trong những cách giữ lửa tình yêu nồng nàn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ quà. Dưới đây là 20 món quà tặng người yêu...
Đồ ăn, đồ uống món quà tặng người yêu gây bất ngờ

» Tham khảo 20 món quà tặng tân gia đơn giản nhưng ý nghĩa tại đây : https://sencom.vn/20-mon-qua-tang-tan-gia-don-gian-nhung-doc-dao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *