Tặng quà cho người yêu không nhất thiết là bắt nguồn từ phái nam mà các bạn nữ cũng có thể dành tặng cho bạn trai mình món quà handmade dễ thương để hâm nóng tình cảm cả hai. Nếu các bạn nữ đang tìm hiểu những món quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo ngay 30 món quà bất ngờ món quà handmade tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa ngay dưới đây.

» Tham khảo 1001+ món quà tặng sinh nhật bạn thân độc đáo nhất tại đây: https://sencom.vn/1001-mon-qua-qua-tang-sinh-nhat-ban-than

1. Tặng quà handmade tặng bạn trai nên chọn những dịp nào?

Chọn quà handmade tặng bạn trai chính là thể hiện tấm lòng của bạn dành cho người ấy quan trọng đến nhường nào đồng thời với món quà cũng là sự hạnh phúc của người nhận bất kể nó đắt tiền hay bình dị đến đâu. Nhưng dịp nào nên tặng quà handmade tặng bạn trai ?

Sinh nhật bạn trai:

Ngày sinh nhật chính là dịp mà bạn có thể dùng quà handmade tặng bạn trai mình đánh dấu cho ngày trường thành của bạn trai cũng như kỷ niệm thêm một mùa sinh nhật trải qua cùng nhau.

Valentine, noel:

Valentine là ngày các bạn nữ dành tặng món quà tỏ tình cho người ấy, bạn trai của mình. Chính vì vậy nếu bạn chưa biết mình nên chọn món quà như thế nào hợp lý thì bạn cũng có thể nghĩ đến quà handmade tặng bạn trai để dành điều độc đáo nhất cho người ấy. Noel cũng vậy, đây là lễ Giáng Sinh một dịp đặc biệt dành tặng cho nhau những món quà ấm áp.

Kỷ niệm ngày yêu nhau:

Đây là ngày kỷ niệm của đôi bên không nhất thiết phải là bạn trai luôn luôn tặng quà. Các bạn nữ cũng có thể dành tặng bạn trai mình một món quà để chứng minh tình cảm của bạn bao lâu nay vẫn không thay đổi.

Quà tặng hâm nóng tình cảm:

Chắc chắn sẽ có một giai đoạn thời gian khiến tình cảm dần phai nhạt có thể do thời gian dài không gặp mặt, bận rộn công việc chính vì vậy hãy chọn ngày cả đôi bên rảnh rỗi, cùng nhau hâm nóng tình cảm và dành tặng người ấy một món quà thật chân thành.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Tặng quà handmade tặng bạn trai nên chọn những dịp nào?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

2. Các kinh nghiệm khi chọn quà handmade tặng bạn trai 

2.1 Chọn món quà phù hợp kinh tế:

Không cần quá xa xỉ cũng không cần quá sang trọng nhưng không nên quá rẻ bèo bạn nhé. 

Hãy chọn quà handmade tặng bạn trai trong khoảng hợp lý và với món quà đó cũng cần phải thể hiện ý nghĩa, tình cảm mà bạn gửi gắm vào nó. Chọn quà handmade tặng bạn trai vừa tiết kiệm mà nó còn có ý nghĩa bởi do chính bạn chọn lựa và tỉ mỉ chuẩn bị.

2.2 Chọn món quà phù hợp sở thích bạn trai

Nếu đã là quà tặng bạn trai thì các bạn nên nhớ nghĩ đến cảm nhận của người nhận. 

Hãy chọn quà handmade tặng bạn trai phù hợp với sở thích của họ sẽ khiến cho bạn trai khi nhận quà tặng cảm thấy bạn hiểu được họ, đặc biệt quan tâm đến cảm nhận của họ sẽ khiến cho tình cảm các bạn gắn kết hơn.

2.3 Nên cân nhắc đến độ tuổi và tính cách của chàng

Chọn quà handmade tặng bạn trai các bạn nhớ hãy để ý đến độ tuổi cũng như tính cách hằng ngày của bạn trai mình. Năng động hay điềm tĩnh sẽ có món quà tặng phù hợp khác nhau chính vì vậy hãy lưu ý điều này khi tặng quà cho bạn trai mình nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Các kinh nghiệm khi chọn quà handmade tặng bạn trai 

»Tham khảo 100+ món quà tặng sinh nhật cho nữ ý nghĩa nhất tại đây : https://sencom.vn/100-mon-qua-tang-sinh-nhat-cho-nu

3. Bất ngờ 30 món quà handmade tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

3.1 Bánh sinh nhật:

Quà handmade tặng bạn trai đầu tiên mà các bạn nên nghĩ đến đó chính là bánh sinh nhật. 

Trong dịp mừng sinh nhật của bạn trai mình sẽ cực kỳ ý nghĩa khi bạn tự mình chuẩn bị một món quà đặc biệt nào đó. Tự làm bánh kem tại nhà với các công thức có sẵn, bỏ vào đó một chút tâm tư, tình cảm của mình dành cho bạn trai thì thật tuyệt vời. 

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Bánh sinh nhật tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

3.2 Tự làm gối ôm couple:

Không nhất thiết quá cầu kỳ, hãy thử sức khéo tay của mình bằng cách thêu thùa, chuẩn bị cho bạn trai mình chiếc gối ôm handmade. 

Đây được coi là món quà handmade tặng bạn trai phổ biến nhất. Khi có đủ đầy nguyên liệu và được hướng dẫn cách làm tỉ mỉ bạn có thể lên ý tưởng tạo hình riêng biệt cho chiếc gối ôm của mình. 

Tặng bạn trai gối ôm handmade giúp chàng  mỗi khi mệt mỏi có thể ngả lưng nghỉ ngơi và nhờ đến sự bình yên, ấm áp và ngọt ngào của tình yêu như bạn đang ở bên cạnh với sự thay thế của chiếc gối ôm.

3.3 Thú bông đan móc bằng len:

Hiện nay nghệ thuật đan móc len đang được ưa chuộng bởi các couple khi mong muốn chọn quà tặng handmade tặng bạn trai độc đáo. Các bạn có biết không đan móc những cuộn len nhiều màu sắc trở thành những hình con vật, đồ vật độc đáo làm móc khóa, làm gấu bông để cho bạn trai mình mang theo bên mình có thể khiến cho nó trở nên độc đáo đồng thời cũng giúp các bạn đóng dấu chủ quyền cho bạn trai của mình mỗi khi không ở bên cạnh.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Thú bông đan móc bằng len tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

3.4 Chậu cây cảnh xinh xắn:

Bạn cũng có thể tỉ mỉ chọn những chậu canh cảnh xinh xắn dùng làm quà tặng handmade tặng bạn trai độc đáo. Nếu bạn trai của bạn là người thường tiếp xúc với các thiết bị điện tử thì có cây xanh kế bên rất tốt cho anh ấy cũng như đặt chậu cây xanh nhỏ nhắn trong phòng có thể thanh lọc bầu không khí. Với món quà handmade tặng bạn trai như này chắc chắn sẽ khiến bạn trai vui vẻ bởi sự quan tâm của bạn dành cho anh ấy.

3.5 Đan khăn len:

Chọn khăn len làm món quà tặng handmade cũng cực kỳ ý nghĩa. Mặc dù khăn len được bán sẵn rất nhiều nhưng chiếc khăn len được làm từ chính tay bạn là độc nhất. Với món quà handmade tặng bạn trai là chiếc khăn len đẹp đẽ sẽ cùng anh ấy đi làm, đi chơi với bạn bè,… đem lại sự ấm áp trong mùa đông giá lạnh.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Đan khăn len tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

3.6 Album ảnh kỉ niệm tình yêu:

Bạn có thể lên ý tưởng tập hợp những hình ảnh ngọt ngào, những bức ảnh kỷ niệm chụp chung giữa bạn và người ấy tạo thành một album ảnh kỷ niệm. Chắc hẳn đây sẽ là một món quà khiến bạn trai bạn cảm thấy rất bất ngờ và để độc đáo hơn các bạn có thể thêm vào đó những lời tâm sự, chia sẻ ngọt ngào của bản thân dành cho người ấy.

3.7 Hộp quà tình yêu:

Hộp quà tình yêu handmade đang là xu hướng độc đáo được các cặp đôi yêu thích sử dụng làm quà tặng dành cho nhau hiện nay. Hộp quà tình yêu không nhất thiết là một thứ gì đó quá đồng nhất, tùy thuộc vào dịp tặng quả cũng như sở thích và nhu cầu  bạn trai mà các bạn có thể cho vào đó những món quà nho nhỏ handmade ý nghĩa, có thể chuẩn bị thêm những bức ảnh chụp chung của mình, những lời chúc ngọt ngào, những lời nhắn nhủ muốn gửi tặng người ấy để lồng ghép cho hộp quà thêm độc đáo.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Hộp quà tình yêu tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

3.8 Ví da handmade:

Ví tiền là phụ kiện đi theo bên mình bạn trai xuyên suốt chính vì vậy bạn cũng có thể tìm hiểu sáng kiến làm ví tiền handmade. Tặng một chiếc ví da chính tay mình làm ra thể hiện sự ủng hộ, quan tâm với bạn trai để nó có thể luôn bên cạnh người ấy. Ngoài ra đặc biệt hơn, các bạn có thể khắc tên, ngày kỉ niệm hay những kí hiệu đặc biệt của riêng hai bạn để đánh dấu chủ quyền anh ấy chỉ thuộc về bạn.

3.9 Một video kỷ niệm:

Tổng hợp những hình ảnh, video những buổi hẹn hò, đi chơi, ngày kỷ niệm thành một video kỷ niệm độc đáo cùng với những câu nói, lời chúc dành cho bạn trai chắc chắn sẽ làm người yêu bạn bất ngờ vì khả năng của bạn cũng như cảm thấy hạnh phúc khi nhìn lại những kỉ niệm đẹp của hai bạn.

3.10 Socola:

Đây là quà handmade tặng bạn trai dễ dàng nghĩ đến nhất khi các bạn gái mong muốn làm quà tặng handmade tặng bạn trai của mình. Tự tay chuẩn bị các dụng cụ, nguyên liệu làm socola và tạo hình bắt mắt theo sở thích của riêng mình dành cho người ấy. Không nhất thiết phải khéo tay hay đẹp mắt mà bạn chỉ cần có tấm lòng làm quà tặng dành cho bạn trai mình thì với thành ý tràn trề như thế của bạn đã khiến cho người ấy yêu bạn suốt đời.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Socola tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

=> Tham khảo 35 món quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa, thiết thực nhất tại: https://sencom.vn/35-mon-qua-tang-sinh-nhat-ban-trai-y-nghia

3.11 Một bữa ăn tối lãng mạn do bạn tự tay làm:

Nữ công gia chánh vào bếp làm cho chàng trai của mình một bữa ăn không cần quá cầu kỳ chỉ cần ăn ngon và đẹp mắt đã khiến cho chàng trai của bạn xiêu lòng ngay. Chắc chắn với bữa ăn tối mà bạn tự chuẩn bị sẽ khiến cho người ấy bất ngờ bởi sự tinh tế và chu đáo mà bạn dành cho họ.

3.12 Cốc, Ly:

Những chiếc cốc, ly couple luôn là món quà handmade không thể thiếu. Bạn có thể chọn những chiếc cốc màu sắc bắt mắt, độc đáo với một chút tô điểm xung quanh bằng cách in tên, in hình cả hai hoặc  những gì có ý nghĩa giữa hai bạn và dành tặng cho chàng trai của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Cốc, Ly tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

3.13 Tranh treo tường/ Khung ảnh:

Để người ấy có thể nhớ mãi về bạn, đắm chìm trong bạn mỗi khi không ở bên nhau thì tranh treo tường hoặc khung ảnh có hình cả hai nồng thắm bên nhau cũng là một gợi ý cực kỳ hợp lý dành cho bạn. Chọn bức ảnh mà bạn thấy hài lòng nhất lồng ghép vào khung ảnh và dành tặng cho người ấy bạn ngay đi nào.

3.14 Bộ mô hình nhà

Bạn có thể sử dụng sự kiên nhẫn của mình tạo nên mô hình nhà cửa theo ý tưởng và mong ước của mình về ngôi nhà lớn ấm áp của cả hai trong tương lai. Đây là món quà cực kỳ có ý nghĩa, đặc biệt đối với những chàng trai ưa chuộng những mô hình lắp ghép và dành cho những chàng trai tinh ý hiểu ngay bạn muốn nói gì. Với món quà tặng handmade này như một lời hứa hẹn cùng chàng xây dựng một tổ ấm hạnh phúc, biến mô hình thành sự thật, vô cùng ý nghĩa.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Bộ mô hình nhà tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

3.15 Vẽ áo tặng bạn trai:

Một ý tưởng quà handmade cực kỳ thực tế và còn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn thể hiện được sự lãng mạn mà bạn dành cho đối phương. Chọn một chiếc áo trắng chất liệu tốt và những dụng cụ cần thiết và lên ngay ý tưởng dành tặng bạn trai mình đi nào.

3.16 Móc chìa khóa đôi:

Các bạn cũng có thể chọn làm những móc khóa handmade couple cho bạn và người ấy. Đây là món quà handmade tặng bạn trai không bao giờ lỗi thời vừa dễ dàng thực hiện mà còn rất đa dạng ý tưởng và nguyên liệu thực hiện.

3.17 Nến thơm:

Chọn những loại nến thơm nhẹ nhàng dễ chịu làm quà handmade tặng bạn trai mình với công dụng trang trí, làm điểm nhấn cho căn phòng cũng như là một trong những thứ giúp thư giãn và làm cho căn phòng trở nên thoải mái hơn. Món quà handmade độc đáo dành tặng người thương có thể sử dụng mỗi khi họ thấy mệt mỏi, giúp thư giãn đầu óc thật tuyệt vời đúng không nào ?

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Nến thơm tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

3.18 Ốp điện thoại:

Một món quà handmade couple mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn dành cho bạn trai mình sự bất ngờ. Đây là một món quà handmade cho bạn trai vô cùng ý nghĩa với việc tạo nên một chiếc ốp điện thoại bằng cách trang trí  vẽ, lồng ảnh cặp đôi, dùng sticker độc lạ dành cho người yêu của mình.

3.19 Bookmark:

Bạn cũng có thể chọn lựa làm bookmark handmade dành tặng cho bạn trai nếu người ấy là một người đam mê đọc sách và bạn cũng có thể dành tặng cho họ với việc đánh dấu những công việc, giấy tờ cần thiết.

3.20 Lịch:

Tặng lịch handmade làm quà tặng độc đáo cho bạn trai các bạn cũng có thể tham khảo. Với việc tự tay làm nên cuốn lịch độc đáo đánh dấu những ngày kỷ niệm quan trọng thật sự rất ý nghĩa. Và đồng thời việc tặng lịch cho bạn trai còn có ý nghĩa rằng bạn sẽ luôn ở cùng anh ấy 365 ngày trong một năm rất lãng mạn và ý nghĩa.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Lịch tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

=> Tham khảo 30 món quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa đầy tình cảm tại: https://sencom.vn/30-mon-qua-tang-sinh-nhat-me-don-gian-nhung-y-nghia

3.21 Bút máy:

Với những món quà handmade tặng bạn trai các bạn cũng có thể chọn những gì nhỏ nhất bên cạnh họ. Một chiếc bút máy được decor bắt mắt được khắc tên cả hai dành tặng bạn trai có thể mang đến bất cứ nơi đâu vẫn luôn nhớ đến người yêu của mình thì thật tuyệt vời.

3.22 Đan vớ len: 

Trổ tài đan len tạo nên món quà handmade là vớ len dành tặng bạn trai vào mùa đông lạnh lẽo sẽ khiến cho họ như được sưởi ấm trái tim mỗi lúc nhớ bạn. Chỉ cần những món quà nhỏ nhặt không cần to lớn hay quá sang trọng nhưng thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho đối phương cũng đủ khiến họ hạnh phúc.

3.23 Ly nước bằng gốm:

Ngoài những mẫu ly decor làm sẵn, bạn cũng có thể tự tạo nên mẫu ly bằng gốm độc đáo cho bạn trai mình. Với ly nước bằng gốm thật sự bạn phải bỏ tâm huyết vào mới ra được thành phẩm sáng giá. Chính vì vậy, ly nước bằng gốm là món quà handmade độc đáo mà bạn có thể thử làm cho bạn trai mình.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Ly nước bằng gốm tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

3.24 Áo sơ mi:

Mỗi chàng trai đều có ít nhất cho mình một vài chiếc áo sơ mi. Tặng sơ mi cho chàng trai của mình không những tạo nên vẻ đẹp trưởng thành cho họ mà còn làm cho bạn trở nên khéo léo hơn và tinh tế quan tâm người yêu mình từ những điều nhỏ nhặt nhất.

3.25 Vòng tay đan bằng dây:

Những chiếc vòng tay đan cũng có thể trở thành quà handmade tặng bạn trai đấy bạn có biết chưa ? Chọn những mẫu vòng tay ưa thích và bắt đầu đan với sự khéo léo của bản thân. Bạn có thể đan vòng đôi để thể hiện đây chính là bạn trai của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Vòng tay đan bằng dây tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

3.26 Mô hình thuyền buồm handmade:

Với những chàng trai đam mê mô hình và yêu thích biển cả, sự thoải mái tự do thì mô hình thuyền buồm là ý kiến sáng giá. Chọn mô hình thuyền buồm độc đáo và tạo nên sự khác biệt cho nó để dành cho bạn trai sự bất ngờ ngay đi nào.

3.27 Mũ đan:

Việc đan những vật phẩm sử dụng cần thiết không bao giờ là nhàm chán. Bạn có thể đan những chiếc mũ len làm quà tặng cho bạn trai vào mùa Noel khi không khí lạnh tràn về thì sự ấm áp sẽ được lan tỏa ra từ đây.

3.28 Hoa handmade:

Bạn cũng có thể tự tay làm những bông hoa decor bằng giấy hoặc bằng vải dùng để trang trí cho căn phòng chàng trai của mình. Với món quà tặng handmade độc đáo và có ý nghĩa như này chắc chắn người ấy sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Hoa handmade tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

3.29 Đồ ăn: 

Tự tay làm nên một món đồ ăn mà bạn trai ưa thích có thể đem đến nhà cho họ hoặc bạn có thể tạo nên bất ngờ khi chờ đợi bạn trai tan làm và thưởng thức. Trong tình yêu với một chút bất ngờ thú vị sẽ làm cho tình cảm các bạn mặn nồng hơn.

3.30 Tranh vẽ:

Bạn cũng có thể dành tặng cho bạn trai mình món quà handmade bất ngờ như là tranh vẽ chân dung chẳng hạn như tranh số tô màu. Với món quà này bỏ vào đó chút tâm huyết và sự tỉ mỉ cẩn thận gửi đến bạn trai món quà độc đáo khiến cho chàng hạnh phúc.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm quà handmade tặng bạn trai thì hãy tham khảo 30 món quà handmade tặng bạn trai cùng Sencom qua bài viết...
Tranh vẽ tặng bạn trai độc đáo đầy ý nghĩa

» Tham khảo 20 món quà tặng sinh nhật sếp được lòng nhất tại đây : https://sencom.vn/20-mon-qua-tang-sinh-nhat-sep-nam-duoc-long-nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *