Sau một năm làm việc đầy vất vả và gặt hái được những thành công thì cuối năm vào mùa Tết là khoảnh khắc mà chúng ta cần cùng nhau nhìn lại và đặc biệt đối với các doanh nghiệp đây là dịp cần thiết để tri ân và tặng quà Tết doanh nghiệp. Bật mí với các bạn các cách lựa chọn quà tết doanh nghiệp dưới đây để có thể tạo nên tình cảm, mối quan hệ bền bỉ giữa mọi người!

» Tham khảo 20 món quà tân gia giá rẻ nhưng ý nghĩa nhất tại : https://sencom.vn/20-mon-qua-tang-tan-gia-gia-re

1. Ý nghĩa quà tết doanh nghiệp

Quà tết doanh nghiệp thật sự khá là quan trọng bởi những ý nghĩa sau:

 • Món quà ẩn chứa sự quan tâm của ban lãnh đạo doanh nghiệp đến với đời sống cũng như gia đình nhân viên trong doanh nghiệp từ đó có thể khích lệ và ghi nhận những cống hiến của các nhân viên của mình.
 • Quà tết doanh nghiệp còn dành tặng cho đối tác thể hiện sự tôn trọng và mong muốn hợp tác dài lâu với đối tác của doanh nghiệp càng bền chặt và gắn bó thân thiết nhằm mục đích tạo nên sự tăng trưởng chung cho doanh nghiệp.
 • Quà tặng tết doanh nghiệp dành cho khách hàng thể hiện sự tri ân và sự cảm ơn trân trọng dành cho các khách hàng đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ doanh nghiệp cũng như là các sản phẩm của công ty trong một năm qua. Đồng thời với phương thức tặng quà tết doanh nghiệp cho các khách hàng cũng là một phương pháp kích thích tiêu dùng hiệu quả cũng như quảng bá cho thương hiệu miễn phí được nhiều người biết đến.
Sau một năm làm việc đầy vất vả và gặt hái được những thành công thì cuối năm vào mùa Tết là khoảnh khắc mà chúng ta cần cùng nhau nhìn lại và đặc biệt đối...
Ý nghĩa quà tết doanh nghiệp

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

2. Bí quyết lựa chọn quà tết doanh nghiệp đầy ý nghĩa

Chọn lựa quà tặng tết doanh nghiệp 2021 các bạn nên lưu ý thật kỹ đối tượng mà các bạn nhắm đến để tặng quà từ đó có thể chọn lựa quà tặng phù hợp:

2.1 Quà tết doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng

Với đối tác và khách hàng chính là nguồn tài nguyên tiềm năng đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển qua thời gian dài chính vì thế việc tặng quà tết doanh nghiệp là điều không thể thiếu.

Tuy nhiên, các bạn không nên gộp chung hai đối tượng này lại để chọn một món quà thống nhất bởi lợi ích mà họ đem lại cho doanh nghiệp là khác nhau. Khách hàng chính là người tiêu dùng sản phẩm cung cấp tài chính cũng như nguồn tài nguyên dồi dào tối đa cho công ty vì vậy chúng ta cần phải lưu ý chọn quà phù hợp để giữ chân khách hàng sử dụng sản phẩm và tin dùng công ty lâu dài. Còn về đối tác về hình thức là sự hợp tác làm ăn hai bên cùng có lợi và lợi nhuận được chia đều chính vì thế mà quà tặng tết doanh nghiệp các bạn cần phải chú trọng nhiều vào.

 • Đối tác:

Với quà tặng đối tác, các bạn nên lưu ý đến những quà tặng sang trọng, ý nghĩa và có chất lượng để dành cho họ sự tôn trọng cao nhất cũng như đó chính là mặt mũi của tổng doanh nghiệp khi tặng quà.

 • Khách hàng:

Đối với quà tết doanh nghiệp dành cho khách hàng thì chúng ta cần phải nắm bắt thật rõ cách nào để vừa tặng quà vừa có thể tối ưu  kinh phí vừa đạt hiệu quả truyền thông là điều không dễ. Hãy nghĩ đến những sản phẩm thiết thực, hữu dụng cũng như là phù hợp với tâm lý khách hàng từ đó lấy được lòng tin, lôi kéo những khách hàng tiềm năng mới đồng thời tăng được sự quảng cáo nhiệt tình cho doanh nghiệp thông qua quà tặng.

Sau một năm làm việc đầy vất vả và gặt hái được những thành công thì cuối năm vào mùa Tết là khoảnh khắc mà chúng ta cần cùng nhau nhìn lại và đặc biệt đối...
Quà tết doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng

2.2 Quà tết doanh nghiệp cho công nhân, nhân viên

Công nhân, nhân viên chính là nguồn lao động chính của doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự phát triển nội bộ trong một doanh nghiệp. Cần phải chăm lo cho công nhân và nhân viên trong doanh nghiệp bởi đây là nguồn lực quan trọng của công ty khi thiếu đi sẽ có rất nhiều tổn thất  xảy ra.

Quà tết doanh nghiệp cuối năm chính là một sự thúc đẩy và khích lệ to lớn tinh thần nhân viên đã đóng góp cho sự tăng trưởng về sản lượng và doanh thu của một doanh nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào đội ngũ nhân sự. Đồng thời chọn quà tết doanh nghiệp cuối năm cho nhân viên còn bày tỏ sự cảm ơn của công ty đến công nhân, nhân viên. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động này tạo động lực cống hiến từ người lao động trong những năm sau. 

2.3 Quà tặng tết cho cấp trên

Chọn quà tặng tết không chỉ những nhân tố bên ngoài mới được chú trọng mà các bạn cũng nên lưu ý đến quà tặng cho sếp, các cấp trên của mình. Với quà tặng doanh nghiệp dành cho cấp trên có thể thể hiện lòng cảm ơn, tôn trọng và bày tỏ sự quan tâm đến nhau, sau một năm dài cùng làm việc, gắn bó.

Khi tặng quà cho cấp trên, bạn nên chú ý vị trí và chức vụ của từng sếp. Đồng thời tránh tặng quà có giá trị quá cao hoặc cách tặng trái ngược với văn hóa công ty, vì có thể khiến sếp khó chịu và đồng nghiệp dị nghị. Tặng quà tết doanh nghiệp cho sếp bạn cũng nên lưu ý đến ý nghĩa của món quà đừng để người khác hiểu sai rằng bạn đang “xu nịnh”, có mục đích trục lợi cá nhân. 

2.4 Quà tết cho sếp

Chọn quà tặng sếp bạn nên nhớ lưu ý những điều quan trọng như: ý nghĩa món quà, màu sắc, hình thức bên ngoài, chất lượng,.. cũng như các điều cấm kỵ hết sức lưu ý. Để tránh các sai lầm không đáng như là sếp khó xử hay nội bộ nhân viên bàn tán bạn hãy lưu ý về cách tặng quà cũng như món quà mà bạn tặng cho sếp của mình nhé.

Sau một năm làm việc đầy vất vả và gặt hái được những thành công thì cuối năm vào mùa Tết là khoảnh khắc mà chúng ta cần cùng nhau nhìn lại và đặc biệt đối...
Quà tết cho sếp

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

3. Chọn quà tết doanh nghiệp như thế nào là hợp lý ? 

3.1 Quà tết mang giá trị truyền thống

Những món quà truyền thống mang đến giá trị văn hóa thường sẽ được nhiều người để ý và in sâu trong tâm trí của người nhận thay vì những món quà bắt mắt, sang trọng, mang giá trị kinh tế cao trong xã hội hiện đại ngay bây giờ. Quà tặng tết doanh nghiệp mỗi năm sẽ không hề giống nhau những điểm đặc trưng đó chính là logo thương hiệu cũng như thiết kế bao bì ấn tượng giúp người nhận ấn tượng bởi sự tinh tế mà món quà mang lại.

Sau một năm làm việc đầy vất vả và gặt hái được những thành công thì cuối năm vào mùa Tết là khoảnh khắc mà chúng ta cần cùng nhau nhìn lại và đặc biệt đối...
Quà tết mang giá trị truyền thống

3.2 Quà tết bảo vệ sức khỏe và môi trường

Với xã hội ngày càng hiện đại và kiến thức cũng như sự quan tâm về ô nhiễm môi trường của mỗi người ngày càng nhiều thì các doanh nghiệp khi chọn quà tặng nên lưu ý đến điều này. Hãy chọn những món quà tết doanh nghiệp theo xu hướng sống xanh, sạch, thân thiện môi trường thông qua quà tặng, việc đóng gói sản phẩm… Nếu không lưu ý điều này sẽ có một vài khách hàng khó tính sẽ mất cảm tình và đánh giá thấp thương hiệu doanh nghiệp cũng như quay lưng lại với công ty, có thể tệ hơn thế nữa là những đánh giá thấp lan rộng khiến các khách hàng khách cũng quay lưng với bạn.

Sau một năm làm việc đầy vất vả và gặt hái được những thành công thì cuối năm vào mùa Tết là khoảnh khắc mà chúng ta cần cùng nhau nhìn lại và đặc biệt đối...
Quà tết bảo vệ sức khỏe và môi trường

3.3 Quà tết mang tính “thực dụng”

Ở đây có nghĩa là bạn nên chọn những món quà theo mức độ phổ biến, đại trà và nhiều người ưa chuộng bởi vẻ ngoài bắt mắt, độc đáo. Thông thường chọn quà tết doanh nghiệp làm quà tặng sẽ là những giỏ quà tết với đầy đủ thực phẩm ngày xuân. Và các bạn có thể chọn lựa những sản phẩm đi kèm trong giỏ quà với những sản phẩm chất lượng, an toàn sẽ ghi điểm trong mắt người nhận hơn đấy.

Một số quà tặng tết doanh nghiệp cao cấp mà bạn có thể tham khảo:

 • Hộp Quà Tết Cao Cấp
 • Đồng Hồ Treo Tường Đính Đá Cao Cấp
 • Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió
 • Tranh Treo Tường Mã Đáo Thành Công
 • Trà Và Bộ Ấm Trà
 • Tặng Rượu Tây
Sau một năm làm việc đầy vất vả và gặt hái được những thành công thì cuối năm vào mùa Tết là khoảnh khắc mà chúng ta cần cùng nhau nhìn lại và đặc biệt đối...
Quà tết mang tính “thực dụng”

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

4. Nên chọn mua quà tết doanh nghiệp ở đâu 2021:

Chọn mua quà tặng tết doanh nghiệp cao cấp, sang trọng và chất lượng hãy đến ngay với Sencom. Sencom là một showroom chuyên cung cấp các sản phẩm decor trang trí đẹp mắt với hơn 100+ các sản phẩm vô cùng chất lượng, độc đáo có đa dạng mẫu mã và được nhập khẩu 100% chính hãng. Nếu bạn đang phân vân chọn lựa quà tặng doanh nghiệp vào dịp tết có ý nghĩa thì đừng lo đến với Sencom mọi vấn đề đều được giải quyết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Sencom mọi người hãy liên hệ:

Website: https://sencom.vn/

Page: https://www.facebook.com/SencomDecor

SHOWROOM SENCOM

Địa chỉ:  60 Trần Đăng Ninh, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0925.988.699

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *