Đồng hồ con công ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn, lắp đặt cho không gian nhà ở thêm phần sang trọng. Vậy giá đồng hồ treo tường con công trung bình là bao nhiêu? Mức giá này thể hiện điều gì ở đồng hồ con công? Liệu có hợp lý khi bỏ ra mức giá này để sở hữu chúng. Hãy cùng Sencom tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp toàn bộ những thắc mắc này.

Đồng hồ con công mang tới vẻ đẹp sang trọng, quý phái

1. Giá đồng hồ treo tường con công là bao nhiêu?

Đồng hồ con công có nhiều mức giá khác nhau từ phân khúc cao cấp, trung bình cho đến phân khúc giá rẻ. Đi kèm với mỗi phân khúc, kiểu dáng thiết kế và chất lượng của đồng hồ con công cũng có sự thay đổi. 

Hiện nay đồng hồ con công được nhiều gia đình lựa chọn khi trang trí nội thất nhà ở. Trên thị trường, giá đồng hồ treo tường con công sao động từ 850.000đ đến 1.300.000đ. Mức giá cụ thể của mỗi chiếc đồng hồ phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành sản phẩm như: chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, động cơ đồng hồ,…

Tìm mua đồng hồ treo tường con công tại những địa chỉ uy tín có thể giúp bạn nhận được những chế độ ưu đãi về giá thành nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đồng hồ tốt nhất.