Đồng hồ con công luôn là lựa chọn đồng hồ trang trí cao cấp, sang trọng. Nếu bạn đang tìm hiểu và băn khoăn đồng hồ con công giá bao nhiêu thì hãy cùng Sencom giải đáp thắc mắc ngay trong bài viết hôm nay nhé!

1. Đồng hồ con công giá bao nhiêu?

Đồng hồ con công giá bao nhiêu là thắc mắc nhiều người khi muốn chọn đồng hồ trang trí cho gia đình. Đồng hồ con công có mức giá dao động từ 850.000đ – 1.300.000đ. Mức giá cụ thể của đồng hồ phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc, kiểu dáng cũng như thiết kế của mỗi loại đồng hồ. 

Mua đồng hồ con công tại các địa chỉ uy tín, bạn có thể nhận được những chế độ ưu đãi về giá thành cùng chất lượng tốt nhất.

2. Mua đồng hồ con công ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bày bán những mẫu đồng hồ con công trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng đồng hồ, kiểu dáng thiết kế sẽ có những điểm khác biệt. Để có được một chiếc đồng hồ tốt nhất, bạn nên tìm đến một cơ sở uy tín trên thị trường.

Sencom là địa chỉ phân phối các mẫu đồng hồ con công chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm tại Sencom luôn được khách hàng yêu thích và đánh giá tích cực. Khi mua đồng hồ con công tại Sencom, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội.

  • Đa dạng về mẫu mã, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
  • Đồng hồ tại Sencom cao cấp, chất lượng đảm bảo. Đồng hồ đã được các chuyên gia hàng đầu kiểm định và đánh giá.
  • Đồng hồ được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau, độ bền bỉ vượt trội. Có thể thay đổi chất liệu của đồng hồ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng được tận mắt trải nghiệm sản phẩm tại showroom của cửa hàng.
  • Chế độ bảo hành đồng hồ lâu dài cùng nhiều khuyến mãi về giá thành. Mua sắm tại Sencom sẽ giúp bạn có được một chiếc đồng hồ vừa chất lượng mà vẫn phù hợp với mức chi phí của bạn.