Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong số 12 cung hoàng đạo. Những người có ngày sinh thuộc cung Bạch Dương sẽ có tính cách, tình yêu, con đường công danh nổi trội và khác hẳn so với những cung hoàng đạo khác. Hãy cùng bài viết khám phá những điều ít ai biết về cung hoàng đạo đặc biệt này.

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Khái quát về cung Bạch Dương 

  • Cung Bạch Dương sinh ngày nào?

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ có ngày sinh trong tháng 3 và tháng 4, cụ thể là từ ngày 20/3 đến ngày 19/4. 

  • Biểu tượng của cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung đứng đầu trong số 12 cung hoàng đạo, có biểu tượng là hình ảnh con cừu đực và được xem là thủ lĩnh đầu đàn trong 12 cung. Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa nên có tính cách sôi nổi, chủ động và ghét sự gò bó. 

  • Ưu điểm cung Bạch Dương

Nhìn chung đây là chòm sao đại diện cho sự dũng cảm, thông minh và gan dạ. Họ là những con người dám đương đầu vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Cung Bạch dương mang trong mình tố chất của người lãnh đạo; rất năng nổ, nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống.

  • Nhược điểm cung Bạch Dương 

Bạch Dương ưa thích sự mới mẻ, thích khám phá nên chuyện tình cảm nhiều khi gặp khó khăn vì họ thường không chung thủy với một người. Ngoài ra đối với những việc cần tính toán kỹ càng và có tầm nhìn xa họ thường làm không tốt và có thể mắc sai lầm nghiêm trọng. 

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong số 12 cung hoàng đạo. Những người có ngày sinh thuộc cung Bạch Dương sẽ có tính cách, tình yêu, con đường công danh...
Khái quát về cung Bạch Dương

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Tính cách của cung Bạch Dương

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch dương sẽ có tính cách sôi nổi, nhiệt huyết và lạc quan trong mọi tình huống. Tuy nhiên ở họ cũng ẩn chứa những tính cách trái ngược nhau về phía người nam và người nữ. 

2.1 Tính cách cung Bạch Dương Nam

Nam Bạch Dương là những người khá quyến rũ và mạnh mẽ. Những chàng trai này luôn biết cách làm cho đối phương bất ngờ và say mê ngay từ lần đầu tiên bởi sự sáng tạo và khí chất hơn người.

Những chàng trai Bạch Dương luôn là một chiến binh mạnh mẽ với tinh thần thép. Luôn năng nổ, nhiệt huyết trong cuộc sống và công việc. Họ là người không thích sự kìm hãm nên có tâm hồn phiêu lưu và tự do, luôn muốn làm mới và thay đổi bản thân tích cực trong mắt mọi người. 

Tuy nhiên vì tính cách khá nổi loạn và tự tin quá mức nên họ thường hay hiếu thắng và không kiểm soát được bản thân. Do đó thường hay làm mọi người khó chịu vì sự bốc đồng của mình. 

2.2 Tính cách cung Bạch Dương nữ 

Những cô nàng Bạch Dương luôn toát ra sự thu hút khiến người đối diện không thể cưỡng lại vì tinh thần lạc quan và niềm tin vào tương lai phía trước. Họ có sự lạc quan, kiên định riêng nên thường rất thành đạt trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh và kiên cường. 

Nữ nhân Bạch Dương là những cô nàng tâm lý, rất biết chăm sóc và quan tâm người khác. Do vậy họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến, nể phục.

Khuyết điểm của nữ giới Bạch Dương là đôi khi họ thường quá coi trọng thể diện, luôn muốn mình là tâm điểm chú ý nên có thể làm người khác khó chịu. Thêm vào đó do tính cách thiếu kiên trì, dễ bị thuyết phục bởi người mưu trí nên nữ giới cần nâng cao cảnh giác, tránh bị kẻ gian chơi xấu. 

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong số 12 cung hoàng đạo. Những người có ngày sinh thuộc cung Bạch Dương sẽ có tính cách, tình yêu, con đường công danh...
Tính cách của cung Bạch Dương

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

3. Tình yêu của cung Bạch Dương

Trong tình yêu cung Bạch Dương thường rất mãnh liệt, tôn trọng mối quan hệ 1-1 và luôn muốn là nhân vật chính trong cuộc tình của họ. Tuy nhiên họ không muốn bị gò bó, kiểm soát trong tình yêu mà luôn muốn tự do và có không gian riêng. 

3.1 Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào?

  • Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử: đây là cặp đôi hòa hợp và gắn bó được lâu dài với nhau. Cả hai đều thuộc tuýp người năng động, cá tính và có chút nổi loạn, tuy nhiên nam Bạch Dương thường sẽ nhường nhịn nữ Sư Tử trong tình yêu. Thêm vào đó cả 2 cung đều thuộc nguyên tố lửa nên sẽ tạo ra một tình yêu nồng cháy và bùng nổ. 
  • Nam Bạch Dương và nữ Thần Nông: Đây cũng được xem là cặp đôi hoàn hảo vì có nhiều nét tương đồng. cả hai người đều là những người tài năng và vô cùng am hiểu nghệ thuật nên đây sẽ là điểm giúp họ gắn kết lâu dài trong tình yêu. 
  • Nam Bạch Dương và nữ Song Tử: cặp đôi này sẽ mang lại nhiều điều thú vị trong tình yêu. Chàng Bạch Dương khá cứng đầu nhưng lại hơi trẻ con, cô nàng Song Tử lại ngây thơ và hoạt bát nên đôi này khá đồng điệu về tâm hồn. Khi 2 người ở cạnh nhau họ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và được là chính mình. 

3.2 Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào? 

  • Nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã: Cặp đôi này có khá nhiều nét tương đồng nên chàng trai Nhân Mã thường sẽ bị cô nàng Bạch Dương thu hút. Cặp đôi đều thích tận hưởng cuộc sống nhưng đôi khi cũng cần kiểm soát cái tôi để tránh đi đến những cãi vã không mong muốn. 
  • Nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình: một chàng trai hào hoa, tao nhã như Thiên Bình sẽ rất phù hợp với cô nàng xinh đẹp và lạc quan như Bạch Dương. Cặp đôi này sẽ cùng nhau khám phá những điều mới mẻ và tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn của riêng đôi ta. 
  •  Nữ Bạch Dương và nam Bọ Cạp: Thoạt nhìn họ có vẻ trái ngược nhau nhưng chính sự trái ngược này lại thu hút đối phương. Cô nàng Bạch Dương năng động sẽ bị thu phục bởi sự chu đáo, ân cần của chàng trai cung Bọ Cạp. Chính là sự chung thủy và trân trọng tình yêu là sợi dây gắn kết giữa hai người. 
Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong số 12 cung hoàng đạo. Những người có ngày sinh thuộc cung Bạch Dương sẽ có tính cách, tình yêu, con đường công danh...
Tình yêu của cung Bạch Dương

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

4. Con đường công danh và sự nghiệp của cung hoàng đạo Bạch Dương 

Người có cung hoàng đạo là cung Bạch Dương luôn biết mình muốn gì, cần gì để có thể đạt được mục đích. Bạch Dương là kiểu người gan dạ tới mức liều lĩnh. Đây cũng chính yếu tố khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo tiên phong tài ba và bản lĩnh.

Thêm vào đó cung Bạch Dương là những người có ước mơ lớn, ý tưởng và dám biến mọi ước mơ trở thành hiện thực. Đây chính là ưu điểm mà mọi người có thể học hỏi. 

Bạch Dương cũng là những người khá chăm chỉ và có những ý tưởng tuyệt vời. Họ cũng khá thích chơi trò may rủi và phần lớn may mắn luôn mỉm cười với họ. 

Dựa vào những tính cách đặc trưng của Bạch Dương thì họ sẽ thích hợp với một số nghề nhất định và sẽ đạt được thành tích cao trong công việc. Nữ Bạch Dương sẽ phù hợp với các nghề như: Bán hàng, khảo sát thị trường, marketing hoặc tự làm chủ. Đối với nam Bạch Dương sẽ phù hợp các nghề như: thiết kế, kỹ thuật viên, lập trình viên, kỹ sư công nghệ,… 

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong số 12 cung hoàng đạo. Những người có ngày sinh thuộc cung Bạch Dương sẽ có tính cách, tình yêu, con đường công danh...
Con đường công danh và sự nghiệp của cung hoàng đạo Bạch Dương

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

5. Quan hệ bạn bè và gia đình của cung Bạch Dương 

5.1 Quan hệ bạn bè

Người sinh ra ở cung Bạch Dương thường có nhiều bạn bè và họ luôn muốn có càng nhiều bạn bè càng tốt. Tính cách thân thiện và dễ gần nên họ thường kết bạn được với nhiều người ở các tầng lớp xã hội khác nhau. 

Nếu bạn là người yêu thích sự náo nhiệt và muốn biết thêm nhiều chỗ vui chơi có thể kết bạn với Bạch Dương. Bởi lẽ họ là người biết cách làm cho buổi đi chơi trở nên náo nhiệt và thú vị bằng sự lạc quan và nhiệt huyết vốn có của họ. 

5.2 Quan hệ gia đình

Tuy là tuýp người năng động, thích tự do nhưng Bạch Dương sống rất tình cảm và luôn đặt gia đình mình lên trên hết. Họ đều là những người phụ nữ, người đàn ông của gia đình và sẵn sàng hi sinh và chăm lo cho con cái. Khi bạn bè và người thân gặp rắc rối chính Bạch Dương sẽ là người xuất hiện đầu tiên. Người thuộc cung này luôn cố gắng làm mọi thứ trong khả năng để đem lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho gia đình và người thân của mình. 

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong số 12 cung hoàng đạo. Những người có ngày sinh thuộc cung Bạch Dương sẽ có tính cách, tình yêu, con đường công danh...
Quan hệ bạn bè và gia đình của cung Bạch Dương

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

Cung Bạch Dương là mẫu người có tố chất lãnh đạo và sôi nổi nên rất được mọi người yêu quý. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cung hoàng đạo đặc biệt này nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *