Cung Kim Ngưu đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường được biết đến với sự chăm chỉ, kiên trì và có sức khỏe khá tốt. Hôm nay hãy cùng bài viết khám phá những bí ẩn về cung hoàng đạo Kim Ngưu. 

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường nghệ thuật nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Giới thiệu sơ lược về cung Kim Ngưu

 • Truyền thuyết cung Kim Ngưu

Vào thời xa xưa tại đất nước Phoenicia có nàng công chúa tên là  Europa. Khi công chúa đang vui đùa trên bờ sông thì xuất hiện một chú trâu trắng rất to. Ngạc nhiên thay là nàng Europa không hề sợ hãi mà đã leo lên lưng chú trâu trắng. 

Chú trâu trắng to lớn chính là Zeus được biến hóa thành và sở hữu một sức mạnh tuyệt vời. Zenus đưa công chúa Europa đi qua hết những dải đồng bằng và những vùng biển rộng lớn. Hành trình phiêu lưu kéo dài xuyên qua Địa Trung Hải, điểm đến cuối cùng là đảo Crete (Hy Lạp), sau đó hai người kết duyên vợ chồng tại đây. 

 • Biểu tượng cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là cung đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Cung Kim Ngưu có biểu tượng là 1 chú bò đực  – đặc trưng cho những sức mạnh phi thường, suy nghĩ kiên định và sự vững vàng. Do đó những người thuộc cung này thường có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. 

 • Đặc trưng cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh và là biểu trưng cho nguyên tố đất. Do vậy người thuộc cung này đều có sức khỏe tuyệt vời và một tâm hồn nghệ thuật độc đáo. Về chuyện tình cảm, cung này có suy nghĩ trưởng thành và chung thủy với người yêu. 

 • Vị thần bảo hộ cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu được nữ thần Aphrodite – con gái của thần Zeus cùng với tiên nữ Dione bảo hộ. Đây là một vị thần có  sắc đẹp tuyệt trần, sự quyến rũ mê hoặc lòng người cùng với khả năng ban phát tình yêu cho nhân loại. 

Cung Kim Ngưu đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường được biết đến với sự chăm chỉ, kiên trì và có sức khỏe...
Giới thiệu sơ lược về cung Kim Ngưu

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

2. Tính cách người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu

Nhìn chung những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện và mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nam và nữ Kim Ngưu sẽ có những tính cách đặc trưng không lẫn vào đâu được. 

2.1 Tính cách cung Kim Ngưu Nam

 • Ưu điểm:

Đa số nam Kim Ngưu là người có trách nhiệm và và luôn dồn hết mọi tâm huyết, sức lực vào công việc được giao. Họ luôn cố gắng và phấn đấu hết sức để có thể có một cuộc sống ấm no trong tương lai. Vậy nên họ được xem là một trụ cột vững chắc và luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. 

Ngoài ra, họ còn là người kiên nhẫn và bền bỉ trong công việc cũng như cuộc sống. Nam Kim Ngưu luôn kiên trì để hoàn thành tốt công việc được giao. Họ luôn là người giữ được chữ tín trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

 • Nhược điểm:

Tuy là người điềm tĩnh nhưng họ cũng rất dễ bị nổi nóng và không kiểm soát được bản thân. Thêm vào đó họ cũng khó tiếp thu những đóng góp tích cực chỉ bởi vì cái tính luôn kiên định với ý kiến của mình. 

2.2 Tính cách cung Kim Ngưu Nữ

 • Ưu điểm:

Nữ Kim Ngưu là người thông minh và sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật. Do đó họ luôn được công nhận và đánh giá cao bởi tài năng của mình. Nữ nhân Kim Ngưu đa số đều rất thông minh, có suy nghĩ nhạy bén và có khả năng giải quyết mọi vấn đề theo cách chỉnh chu nhất.

Nữ Kim Ngưu rất chân thành, đặc biệt là với những người thân quen. Trong tình yêu, họ luôn hướng đến sự gắn bó lâu dài và luôn cố gắng vun đắp cho tương lai. 

 • Nhược điểm:

Nữ Kim Ngưu rất hay bị chọc giận bởi những lời nói không hay. Do vậy nếu không muốn xảy ra tranh cãi với họ bạn hãy cân nhắc trước khi nói ra một vấn đề nào đó. 

Cung Kim Ngưu đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường được biết đến với sự chăm chỉ, kiên trì và có sức khỏe...
Tính cách người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

3. Tình yêu của cung Kim Ngưu

Tình yêu của người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thường diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng và chứa đựng sự chân thành đáng quý. Yêu được người như Kim Ngưu sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ, hạnh phúc và ấm no hơn. 

3.1 Cung Kim Ngưu Nam hợp với cung nào?

 • Nam Kim Ngưu và nữ Kim Ngưu: Cặp đôi tưởng chừng như đã biết hết về nhau nhưng lại tạo ra một chuyện tình đẹp. Chỉ với một ánh nhìn, một cử chỉ là hai bạn đã có thể thấu hiểu đối phương. 
 • Nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải: Cặp đôi có điểm chung là khá trầm tính và chân thành trong tình yêu. Với sự mềm yếu của cô nàng Cự Giải sẽ khiến cho anh chàng mạnh mẽ Cung Kim Ngưu muốn che chở và bảo vệ. 
 • Nam Kim Ngưu và nữ Xử Nữ: Hai người này sẽ rất hợp thành một cặp trời sinh vì cả 2 đều có những nguyên tắc và tỉ mỉ trong tính cách. Chỉ những chàng trai có tính kiên nhẫn và chịu đựng cao mới thích hợp với cô nàng kỹ tính như Xử Nữ. 

3.2 Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào? 

 • Nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết: Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho cặp đôi trầm tính, ít nói và chung thủy trong tình yêu. Hai người luôn coi trọng gia đình và hướng đến một cái kết tốt đẹp.
 • Nữ Kim Ngưu và nam Sư Tử: Cặp đôi sẽ biết cách giảm bớt sự nóng nảy và cái tôi của bản thân để cuộc sống tốt đẹp và dễ chịu hơn. Hai con người tuy đối lập trong cách tiêu tiền nhưng sẽ bù trừ tốt cho nhau trong cuộc sống gia đình. 
 • Nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải: Một cô nàng mạnh mẽ như Kim Ngưu sẽ bị sự ấm áp, quan tâm của chàng trai Cự Giải lay động. Cặp đôi sẽ hỗ trợ cho nhau trong công việc và cuộc sống để đạt được những mục tiêu trong tương lai. 
Cung Kim Ngưu đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường được biết đến với sự chăm chỉ, kiên trì và có sức khỏe...
Tình yêu của cung Kim Ngưu

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

4. Con đường công danh, sự nghiệp của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu thích hợp với những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ và thận trọng cao, liên quan đến tiền bạc, chữ số, tài chính. Với khả năng quản lý tài chính hiệu quả, những người này sẽ thích hợp với những ngành nghề điển hình như: tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, ngành ngân hàng, thuế, môi giới bất động sản, giao dịch chứng khoán,… 

Ngoài ra họ còn rất thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật bởi giọng nói hay, truyền cảm và tư duy sáng tạo. Cung Kim Ngưu có tố chất nghệ thuật sẽ thích hợp trở thành ca sĩ, giáo viên thanh nhạc,… 

Nhìn chung, nếu lựa chọn công việc ổn định thì Kim Ngưu sẽ có thu nhập cao. Nhờ vào tính tỉ mỉ và nghiêm khắc trong công việc họ sẽ gặt hái được nhiều thành công. Thêm vào đó, với khả năng làm việc nhóm tốt họ cũng sẽ trở thành một người lãnh đạo đầy mạnh mẽ và đáng tin cậy. 

Cung Kim Ngưu đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường được biết đến với sự chăm chỉ, kiên trì và có sức khỏe...
Con đường công danh, sự nghiệp của cung Kim Ngưu

=> Tham khảo 100+ mẫu Gương decor trang trí cao cấp đang khuyến mãi tại: https://sencom.vn/category/guong-decor

5. Kim Ngưu trong mối quan hệ gia đình, bạn bè 

5.1 Về gia đình

Có thể nói rằng Kim Ngưu luôn ưu tiên gia đình lên hàng đầu và luôn muốn phấn đấu cho gia đình một cuộc sống ấm no. Họ thích sự đầy đủ, vinh hoa nên khi còn trẻ sẽ lao vào kiếm tiền sau đó sẽ trở về hưởng thụ bên cạnh người thân. Do đó những ai lập gia đình cùng với Kim Ngưu chắc chắn sẽ có một cuộc sống ấm no và hạnh phúc viên mãn. 

5.2 Về bạn bè

Với vẻ bề ngoài ít nói và trầm tính nên đôi khi họ cũng đánh mất không ít bạn bè. Tuy nhiên với những người đã hiểu và ở cạnh Kim Ngưu lâu dài sẽ được đối xử rất chân thành và tận tình. Tuy rằng có ít bạn bè nhưng họ vẫn ưu tiên chất lượng hơn số lượng. 

Cung Kim Ngưu đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường được biết đến với sự chăm chỉ, kiên trì và có sức khỏe...
Kim Ngưu trong mối quan hệ gia đình, bạn bè

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

6. Cách chinh phục trái tim của Kim Ngưu 

Đối với nam Kim Ngưu bạn có thể chinh phục chàng bởi những món ăn ngon. Hãy chuẩn bị những món ăn mà chàng thích bởi vì con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim chàng Kim Ngưu là đồ ăn. Ngoài ra họ cũng dễ bị ấn tượng bởi người người con gái biết thấu hiểu và làm chỗ dựa tinh thần cho chàng mỗi khi gặp trắc trở. 

Muốn chinh phục trái tim của cô nàng Kim Ngưu bạn phải là chàng trai mạnh mẽ và có khả năng che chở cho nàng. Hãy dùng sự quan tâm và những món quà tinh tế để bày tỏ tấm lòng chân thành của mình. Như vậy nữ Kim Ngưu sẽ trở lại là một cô nàng mềm mỏng và quấn quýt bên cạnh người yêu. 

Cung Kim Ngưu đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường được biết đến với sự chăm chỉ, kiên trì và có sức khỏe...
Cách chinh phục trái tim của Kim Ngưu

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

Như vậy những đặc điểm về tính cách và các mối quan hệ tình cảm, gia đình của cung Kim Ngưu đã được bộc lộ phần lớn trong bài viết. Hy vọng những ai đang mong muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ không bỏ qua bài viết này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *