Để tạo thiết kế quán cafe ấn tượng và thu hút khách hàng không phải điều dễ dàng nhất là trong thị trường cạnh tranh như hiện nay. Chính vì vậy việc lựa chọn phong cách và thiết kế quán cà phê trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cùng Sencom tham khảo những mẫu thiết kế quán cafe ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Những phong cách thiết kế quán cà phê đẹp, ấn tượng đang là xu hướng hiện nay

Mỗi phong cách thiết kế quán cà phê là sự sáng tạo học hỏi không ngừng nghĩ của người chủ quán, nhà thiết kế. Mỗi phong cách đều hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau.

1. Thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển vintage nhẹ nhàng

Vintage là phong cách để tôn vinh những nét đẹp cổ xưa. Với vintage những chiếc ghế sờn màu đã cũ, những hoa văn cổ điển là điểm nhấn cho thiết kế quán. Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, thư giãn, một không gian yên tĩnh thì đây chắc chắn là phong cách quán cà phê dành cho bạn.

Thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển vintage
Thiết kế quán coffee theo phong cách cổ điển vintage

2. Thiết kế quán cafe theo phong cách trẻ trung hiện đại

Phong cách quán cà phê hiện đại là phong cách hướng đến sự đơn giản, thoải mái. Những màu sắc đơn giản, tông màu tươi sáng nhưng không quá rực rỡ kèm theo những phụ kiện nội thất đơn giản chính là đặc trưng của phong cách này. 

Những thiết kế nội thất đường thẳng vuông vức là đặc trưng dễ nhận thấy ở phong cách hiện đại. Đây là phong cách quán cà phê dành cho những người làm việc văn phòng yêu thích sự trẻ trung, ngăn nắp.

Thiết kế quán cafe theo phong cách trẻ trung hiện đại
Thiết kế quán cafe theo phong cách trẻ trung hiện đại

3. Thiết kế quán cafe theo phong cách Rustic mộc mạc, gần gũi

Rustic là sự kết hợp giữa hiện đại và thiên nhiên. Ở thiết kế này người ta hạn chế hoàn toàn những hoa văn rườm rà.

Thiết kế quán cà phê theo phong cách Rustic mộc mạc
Thiết kế quán cà phê theo phong cách Rustic mộc mạc

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

4. Thiết kế quán cafe theo phong cách sân vườn thoáng mát, thoải mái

Phong cách thiết kế sân vườn cũng là một trong những phong cách rất được ưa thích hiện nay. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại mộc lên như nấm, khiến nhiều muốn tìm về với thiên nhiên. Những phong cách quán cà phê sân vườn ra đời để đáp ứng những nhu cầu này của khách hàng.

Thiết kế quán cà phê theo phong cách sân vườn
Thiết kế quán cà phê theo phong cách sân vườn

5. Thiết kế quán cafe theo phong cách thư viện, phong cách cà phê sách

Phong cách thư viện hay còn gọi là phong cách cà phê sách những năm gần đây đang trở thành một xu hướng rất được yêu thích. Đối tượng mà phong cách này nhắm đến là những người yêu thích đọc sách, các thành phần tri thức thích không gian yên tĩnh để tập trung làm việc.