Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài lộc? Và cuộc đời của những người sinh năm 1975 sẽ ra sao? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách chi tiết nhất. Cùng Sencom tham khảo ngay nhé!

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

1. Sinh năm 1975 là con gì?

Người sinh năm 1975 thuộc vào tuổi mão, cụ thể là Ất Mão.

Năm sinh tính theo dương lịch của những người Ất Mão sẽ rời vào khoảng: Từ ngày 11/02/1975 đến ngày 30/02/1976.

Tuổi Ất Mão là những con người thuộc tuýp thông minh, lanh lợi. Hò có khao khát thành công rất lớn cho nên trong công việc rất siêng năng chịu khó, cộng với sự thông minh, linh hoạt vốn có thì những người này rất dễ đạt được thành công về sau. Đây là những người giàu tình cảm, nhưng lại rất rõ ràng, công ty phân minh vì thế làm bạn với những người này sẽ rất tốt.

Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì , tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...
Sinh năm 1975 là con gì?

2. Sinh năm 1975 thuộc mệnh gì?

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 theo Ngũ Hành sẽ thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khe Thủy dịch ra là nước khe lớn.

Mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước Khe Lớn

 • Tương Sinh: Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ
 • Nam: Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Người mệnh Thủy trong Ngũ Hành là những người có vẻ bên ngoài, tính cách êm ả nhưng nội tâm bên trong lại rất mãnh liệt và dữ dội. Nhất là Đại Khe Thủy là thác nước lớn vừa hùng vĩ lại chảy cuồn cuộn. Những người này thường sẽ có nhiều thay đổi lớn về sau, cho nên sau này những người Ất Mão sẽ có được cho mình sự nghiệp lớn.

Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì , tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...
Sinh năm 1975 thuộc mệnh gì?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

3. Tính cách của người sinh năm 1975

Đối với những bạn thuộc vào tuổi Ất Mão thường sẽ là những người có tính cách khá là ôn hòa và nhã nhặn, dịu dàng. Họ thường sẽ không thích đôi co, tranh đấu mà ngược lại chọn cuộc sống êm đềm nhàn hạ chỉ cần có một công việc ổn định đủ ăn đủ mặc đã là quá tốt đối với họ. 

Tuy nhiên với những mục tiêu đã được họ đặt ra thì họ sẽ nhất định hoàn thành nó cho dù có khó khăn như thế nào cũng sẽ hoàn thành. Họ thường sẽ được nhiều người quý mến do luôn đối xử tốt với mọi người và không tranh giành với bất kỳ ai.

4. Những người tuổi Ất Mão hợp với những tuổi gì?

4.1 Nam mệnh sinh năm 1975 Ất Mão

Trong làm ăn hợp với: 

Để công việc được phát đạt, làm đâu trúng đó thì nam tuổi Ất Mão nên hợp tác làm ăn chung với các tuổi như Nhâm Tuất, Bính Thìn, Quý Sửu và Kỷ Mùi. Đây là những tuổi hợp nhau cho nên làm ăn chung dễ gặp vận may, hòa hợp không xảy ra tranh chấp.

Lựa chọn vợ chồng hợp: 

Nếu nam sinh năm 1975 lựa chọn cuộc sống gia đình khá giả, mong muốn có người chia sẻ trong công việc để được thành công nhanh chóng thì nên chọn vợ tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và nếu muốn có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc viên mãn thì chọn vợ Quý Sửu.

Tuổi kỵ: 

Đặc biệt nên lưu ý tránh các tuổi như Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Nhâm Thân, Nhâm Tý, Giáp Dần, Mậu Thân để tránh làm ăn thất bát, gặp phải vận xui dễ hao tiền của.

4.2 Nữ mệnh Ất Mão sinh năm 1975

Trong làm ăn: 

Bính Thìn, Nhâm Tuất và Kỷ Mùi là những tuổi khi kết hợp làm ăn chung với Ất Mão sẽ rất may mắn, ăn nên làm ra, gầy dựng được cơ ngơi lớn nhanh chóng và cực kỳ vững chắc. Tuổi này còn được quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.

Lựa chọn vợ chồng: 

Nữ sinh năm 1979 nên cưới chồng tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất và Quý Sửu, Kỷ Mùi sẽ được chồng lo, không lo cơm ăn, áo mặc, có thể giúp chồng gầy dựng sự nghiệp. Gia đạo thì bình an, con cái hiếu thảo.

Tuổi kỵ: 

Đặc biệt tuổi này phải tránh các tuổi như Canh Thân, Bính Dần,Nhâm Tý, Nhâm Thân, Giáp Tý, Giáp Dần và Mậu Thân đây là các tuổi kỳ cho nên khi làm ăn chung sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến nhiều tai hại.

Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì , tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...
Những người tuổi Ất Mão hợp với những tuổi gì?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

5. Những người tuổi Ất Mão hợp với hướng nào?

5.1 Nam mệnh Ất Mão sinh năm 1975

Hướng hợp: 

 • Tây Bắc (Sinh Khí): Nhà hướng Tây Bắc sẽ rất thuận lợi đối với Ất Mão do có được sự che chở, làm ăn tuy không phát triển nhanh chóng nhưng có của ăn của để, đời sống vô lo vô nghĩ, gia đình hòa thuận đủ đầy.
 • Đông Bắc (Phúc Đức): Nhà hưởng này con cháu đời sau có nhiều công danh, thông minh, giỏi gian, gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi. Cha mẹ được nhờ con cháu. 
 • Tây Nam (Thiên Y): Gặp nhiều may mắn trong công việc, đi đâu cũng được nhiều người quý mến. Vợ chồng sống hòa thuận, hạnh phúc vẹn toàn, con cái có hiếu, thông minh và đạt được danh vọng lớn về sau.
 • Tây (Phục Vị): Nhà lúc đầu sẽ dậm chân trong việc làm ăn, tuy nhiên về sau công danh sự nghiệp đủ đầy, công việc thăng tiến rất nhanh chóng và đặc biệt con cháu đông.

Hướng không hợp: 

 • Đông (Tuyệt Mệnh): Nhà hướng này sẽ gặp vận xui liên ,miên, khó khăn về tài chính, rất dễ bị thương tật, tuổi thọ của các thành viên trong gia đình không cao thậm chí là tuyệt tự.
 • Nam (Ngũ Quỷ): Nhà hướng này gia đình hay bị ốm đau, bị thị phi nhiều, chuyện vợ chồng trong nhà không được hòa thuận, hay gặp kẻ quấy phá dễ bị ly biệt.
 • Bắc (Họa Hại): Nhà gặp khó khăn lớn về mặt tài chính, làm ăn thất bại trong cuộc sống không gặp được may mắn như mong đợi, tiền chỉ có ra mà không thấy thu lại. Cho nên cả đời tài chính lúc thăng lúc trầm không ổn định.
 • Đông Nam (Lục Sát): Đời sống gia đình không mấy vui vẻ, vợ chồng khắc khẩu, con cái ốm đau nhiều. Gặp nhiều khó khăn bên ngoài dẫn đến ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

5.2 Nữ mệnh Ất Mão sinh năm 1975

Hướng hợp: 

 •  Tây Nam (Sinh Khí): Gia đình có của ăn của để, vợ biết giữ gìn hạnh phúc trong gia đình, con cái nghe lời, ngoan ngoãn và chăm chỉ
 • Tây (Phúc Đức):  Về sau làm ăn khấm khá, được ông bà phù hộ cho đường tài vận của con cái trong gia đình sáng lạng.
 • Tây Bắc (Thiên Y): Lúc đầu gia đình sẽ rất tốt, có của ăn của để, tuy nhiên về sau sẽ gặp biến cố, tuy không lớn nhưng vẫn sẽ có thiệt hại nho nhỏ về tài sản.
 • Đông Bắc (Phục Vị): Nhà hướng này gia chủ có nhiều tiền của, đời sống cũng được hạnh phúc đủ đầy không phải lo nghĩ về vấn đề gì.

Hướng không hợp:  

 • Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Nhà hướng này rất xấu, ảnh hưởng đến vận may của gia đình, hơn nữa còn khiến cho các thành viên ốm yếu, không được khỏe mạnh.
 • Bắc (Ngũ Quỷ): Nhà xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giải quyết, về sau làm ăn cũng không được suôn sẻ mà gặp nhiều trở ngại.
 • Nam (Họa Hại): Nữ Ất Mão có nhà hướng này cũng không hẳn quá xấu chỉ hao tài tốn của nhẹ và chú ý dạy dỗ con cái để tránh về sau khổ vì con.
 • Đông (Lục Sát): Sự nghiệp ổn định, không giàu nhưng cũng ở mức đủ ăn đủ mặc, tuy nhiên gia đạo dễ tan.
Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì , tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...
Những người tuổi Ất Mão hợp với hướng nào?

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

6. Những người mệnh sinh năm 1975 hợp với màu gì?

6.1 Nam mệnh sinh năm 1975

Nam mệnh sinh năm 1975 thuộc vào cung Đoài, trong ngũ hành sẽ rơi vào hành Kim cho nên cần chọn những màu thuộc và hành Thổ như: Vàng, Nâu,… Hoặc nhuwngxmauf thuộc hành Mộc như: Xanh lá cây, và những màu tương hợp như trắng, ghi, xám.

Cần chú ý tránh những màu như: Đỏ, cam, hồng của hành Thổ và Xanh nước biển, đen của hành Thủy.

6.2 Nữ mệnh Ất Mão sinh năm 1975

Nữ sinh năm 1975 thuộc cung Cấn, trong ngũ hành thuộc vào Hành Thổ cho nên màu hợp sẽ là màu Đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành hỏa và vàng nâu thuộc hành Thổ. Hoặc cũng có thể sử dụng các màu như: Đen, xanh nước biển của hành Thủy.

Đại kỵ: Màu xanh lá cây, xanh lục của hành Mộc và màu trắng, ghi, bạc của hành Kim vì sẽ dễ mất đi năng lượng.

Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì , tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...
Những người mệnh sinh năm 1975 hợp với màu gì?

7. Con số hợp mệnh tuổi 1975 là gì?

Những người sinh năm 1975 thuộc vào hành Thủy cho nên sẽ rất phù hợp với những con số như: 7, 8 thuộc vào hành Kim do trong ngũ hành thì Kim sẽ sinh thủy do đó sẽ rất tốt và may mắn.

Ngoài ra những con số như 0, 9  cũng rất phù hợp với những người thuộc hành Thủy do đây là những số tương hợp của hành này vì thế mà sẽ rất tốt.

Lưu ý: Nên tránh những số 5 và 6 do đây là những số thuộc hành Thổ mà Thủy thì lại khắc thổ cho nên sẽ khá xui xẻo.

Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì , tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...
Con số hợp mệnh tuổi 1975 là gì?

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

Như vậy có thể thấy Ất Mão là tuổi khá tốt, họ trải qua cuộc đời khá êm đềm, ít gặp trắc trở và dễ thành công trong sự nghiệp. Và hy vọng rằng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết 1975 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu nào, số gì, xây nhà hướng nào, tính cách ra sao? bạn đã có thể đưa ra được những quyết định đúng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *