Người sinh năm 1976 mệnh gì, là tuổi con gì? Công danh, tình duyên, gia đạo ra sao? Và cần phải hợp tác với tuổi nào để giảm thiểu rủi ro và mang đến vận may? Tất cả những thông tin này sẽ được Sencom tiết lộ ngay trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo để có lựa chọn đúng đắn cho dự định sắp tới bạn nhé!

=> Tham khảo những mẫu Quà tặng vàng sang trọng đang khuyến mãi tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-vang

1. Sinh năm 1976 là con gì?

Đối với các nước Á Đông tên của năm sẽ được xác định dựa trên can chi, bao gồm 10 can theo thứ tự: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Những bạn sinh năm 1976 là năm thìn, cụ thể là Bính Thìn tức con rồng.

Những người tuổi Bính Thìn sẽ có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày: 31/01/1976 – 17/02/1977

Thiên can đối với Bính

  • Tương hợp: Tân
  • Tương hình đối với: Nhâm, Canh

Địa chi: Thìn

  • Tương hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tương hình: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Bính thìn là tuổi của những con người có tính cách rất khác biệt, họ sẽ thay đổi tính cách rất nhanh. Mặc dù đây là một trong số ít những con giáp có khả năng nhìn nhận sự việc thấu đáo và gặt hái được rất nhiều thành tự trong cuộc đời. Tuy nhiên do bản tính vốn ngông  cho nên thường bị rất nhiều người cho là tự cao tự đại.

Để công việc, đời sống,... được thuận lợi hơn, việc xem tử vi, phong thủy là giải pháp được nhiều người quan tâm. Sinh năm 2000 mệnh gì , tuổi gì, hợp với...
Sinh năm 1976 là con gì?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

2. Sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Vậy người sinh năm 1976 mệnh gì? Theo phong thủy khoa học thì người tuổi Bính Thì sẽ thuộc vào mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát.  

Thường thấy những người thuộc mạng Sa Trung Thổ thông thường sẽ có tính cách hơi bộp chộp. Họ thiết đi sự nhất quán. Đôi lúc họ rất mẫn cảm, tinh tế nhưng đôi lúc lại biến mất. Có lúc rất nhiệt huyết, lăn xả lại có lúc mệt mỏi. Do đó người mệnh này thường rất mâu thuẫn.

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

  • Tương sinh: Kim, Hỏa
  • Tương khắc với: Thủy, Mộc
Người sinh năm 1976 mệnh gì , là tuổi con gì? Công danh, tình duyên, gia đạo ra sao? Và cần phải hợp tác với tuổi nào để giảm thiểu rủi ro và mang đến vận...
Sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

3. Tính cách của người sinh năm 1976

Đối với những người sinh năm 1976 thì đặc trưng trong tính cách của họ sẽ là những người có sự thay đổi rất nhanh chóng. Tuy trên con đường danh lợi họ sẽ gặt hái được rất nhiều những thành công ngoài mong đợi, nhưng họ lại thường hay bị đánh giá là những người tự cao, tự đại và có sự điên cuồng say mê quyền lực.

Với cá tính của những người sinh năm 1976 thì họ sẽ rất khoan dung và cuộc sống lúc nào cũng tràn đầy niềm vui. Đối với họ sống là phải tận hưởng cho nên họ khá thú vị. Những người mệnh Bính Thìn thường tự cho mình là trung tâm vũ trụ và luôn muốn người khác phải theo ý mình và không cần nói lý lẽ.

Do đó hầu hết những người tuổi này cả cuộc đời họ đều sẽ sống rất an nhàn, không gặp quá nhiều gian truân, khó khăn trong công danh sự nghiệp, cuộc sống đầy đủ, sung túc. Về vật chất sẽ khá giả tuy nhiên do có quá nhiều những lo toan nên đời sống nội tâm của họ luôn không được an yên.

Sinh năm 1999 mệnh gì , tuổi gì, tử vi cuộc đời ra sao? Bài viết dưới đây là những thông tin cần biết về mệnh ngũ hành cho những người sinh năm 1999. Mời quý...
Tính cách của người sinh năm 1976

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

4. Những người mệnh 1976 tuổi Bính Thìn hợp với những tuổi gì?

4.1 Nam mệnh sinh năm 1976

Trong làm ăn: Nam mệnh sinh năm 1976 sẽ luôn gặp vận hên, làm đâu thắng đó nếu như hợp tác với những con giáp Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Qúy Hợi.

Trong việc tìm vợ: Nếu có mong muốn gia đạo được bình an, êm ấm sống hạnh phúc và con cái được hiếu thảo, thông minh và sau này có sự nghiệp vững mạnh, công danh đi lên thì nam tuổi 1976 nên chọn những nữ có tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Ất Mão, Giáp Tý, Qúy Hợi.

Những tuổi đại kỵ: Để tránh được nhiều vận xui cũng như là tránh bị tiểu nhân quấy phá thì những người Bính Thìn cần phải chú ý hạn chế tiếp xúc với những người tuổi Tân Mùi, Qúy Sửu, Kỷ Mùi.

4.2 Nữ mệnh Bính Thìn sinh năm 1976

Trong làm ăn: Người Nữ sinh năm 1976 cũng sẽ có con đường sự nghiệp rộng mở, tuy nhiên để có thể phát tài phát lộc và có sự nghiệp vững chắc thì nên hợp tác với những tuổi như: Đinh Tỵ, Tân Dậu, Mậu Ngọ.

Lựa chọn chồng: Nữ Bính Thìn nếu là những người mang tuổi Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Ất Mão thì chắc chắn gia đình êm ấm, sự nghiệp của chồng cũng rất tốt gặp nhiều vận may trong kinh doanh, cuộc sống no đủ, hạnh phúc vẹn toàn.

Tuổi kỵ: Cần tránh những bạn có tuổi Ất Sửu, Qúy Sửu, Tân Mùi để tránh gặp phải vận hạn. Nhất là trong làm ăn dễ bị thua lỗ, phá sản hoặc không phát triển được.

Người sinh năm 1976 mệnh gì , là tuổi con gì? Công danh, tình duyên, gia đạo ra sao? Và cần phải hợp tác với tuổi nào để giảm thiểu rủi ro và mang đến vận...
Những người mệnh 1976 tuổi Bính Thìn hợp với những tuổi gì?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

5. Những người tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào?

5.1 Nam mệnh Bính Thìn sinh năm 1976

Hướng Tây Bắc- Hướng Phục Vị: Nhà này phúc lộc vẹn toàn, con cái hiếu thảo, có tương lai sự nghiệp rộng mở, đạt được nhiều thành tựu giúp ích cho xã hội. Gia đình thì hoài thuận luôn vui vẻ hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc – Hướng Thiên Y: Nhà theo hướng Thiên Y sẽ gặp được quý nhân phù trợ, trong công việc làm ăn sẽ có người giúp đỡ. Sự nghiệp thăng tiến, gia đình hòa thuận.

Hướng Tây – Hướng Sinh Khí: Hướng Sinh Khí tuy lúc đầu có hơi khó khăn trong sự nghiệp tuy nhiên về sau được che chở, gặp thời sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, ăn nên làm ra.

Hướng Tây Nam – Hướng Diên Niên: Hướng này cũng là hướng tốt, tuy nhiên công việc làm ăn không có nét bức phá mà luôn bình bình, ổn định. Được phần con cái hiếu thảo, thông minh.

5.2 Nữ mệnh sinh năm 1976

Hướng Nam- Hướng Phục Vị: Hướng này với nữ sinh năm 1976 sẽ là hướng tốt, do đó giúp được chồng rất nhiều trong việc làm ăn, không những thế còn có sự nghiệp cho riêng mình khá vững chắc cho nên tài chính ổn định.

Hướng Đông Nam – Hướng Thiên Y: Nhà lúc đầu ăn nên làm ra, được nhiều của cải, tài lộc tuy nhiên càng về sau sẽ dần bình ổn lại, không phát triển nhiều. Nhà âm thịnh Dương suy, nữ nắm quyền trong nhà.

Hướng Đông – Hướng Sinh Khí: Nhà theo hướng này thì cả sự nghiệp, công danh lẫn gia đạo đều bình yên, cả nhà luôn sống trong an nhàn, có nhiều con cháu và hạnh phúc viên mãn.

Hướng Bắc – Hướng Diên Niên:  Nhà được quý nhân che chở, giúp đỡ trong việc làm ăn, hơn nữa con cái khỏe mạnh sau này lớn lên có được thành tựu cao có ích cho đất nước và hiếu thảo với cha mẹ.

Người sinh năm 1976 mệnh gì , là tuổi con gì? Công danh, tình duyên, gia đạo ra sao? Và cần phải hợp tác với tuổi nào để giảm thiểu rủi ro và mang đến vận...
Những người tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào?

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

6. Những người mệnh sinh năm 1976 hợp với màu gì?

Như đã phân tích bên trên, những người sinh năm 1976 thuộc vào mệnh thổ cho nên để có được tài lộc dư dả, cuộc sống vẹn toàn thì cần phải lựa chọn những màu sắc như sau:

– Màu tương sinh: Màu đỏ, tím, hồng cam thuộc hành Hỏa và trắng, ghi thuộc hành Kim để cân bằng cuộc sống và mang lại những điều may mắn.

– Màu tương hợp: Lựa chọn những màu thuộc vào bản mệnh hành Thổ như vàng, nâu, vàng đất để có nhiều may mắn và đạt nhiều thành tựu về sau.

– Màu tương khắc: Tuy nhiên những người thuộc hành Thổ cần thận trọng và hạn chế sử dụng những màu sắc thuộc về hành Mộc như màu xanh lục, xanh lá do mộc khắc thổ để tránh mang lại điềm xấu không mong muốn.

Người sinh năm 1976 mệnh gì , là tuổi con gì? Công danh, tình duyên, gia đạo ra sao? Và cần phải hợp tác với tuổi nào để giảm thiểu rủi ro và mang đến vận...
Những người mệnh sinh năm 1976 hợp với màu gì?

7. Con số hợp mệnh tuổi 1976 là gì?

Những người mệnh sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn thì nên lựa chọn số 9 thuộc vào hành Hỏa. Vì theo như thuyết Ngũ Hành thì thổ và hỏa sẽ tương sinh với nhau cho nên khi kết hợp lại sẽ tạo ra nhiều điều may mắn và đạt được vận may trong cuộc sống.

Ngoài ra cũng có thể sử dụng những số thuộc vào hành Thổ như: 2, 5, 8 vì đây là số bản mệnh cho nên cũng sẽ rất tốt cho người sinh năm 1976. 

Tuy nhiên cũng nên chú ý tránh những con số như 1, 3, 4 là những con số thuộc hành Mộc do Mộc sẽ khắc với thổ dẫn đến sự suy giảm về tiền tài và sức khỏe.

Người sinh năm 1976 mệnh gì , là tuổi con gì? Công danh, tình duyên, gia đạo ra sao? Và cần phải hợp tác với tuổi nào để giảm thiểu rủi ro và mang đến vận...
Con số hợp mệnh tuổi 1976 là gì?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường nghệ thuật nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Chắc chắn trên thế giới sẽ có nhiều người không tin vào phong thủy, tâm linh. Tuy nhiên người xưa có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” do đó để đạt được nhiều may mắn thì những vấn đề sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi con gì, tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào, số gì được chia sẻ bên trên bài viết là những thông tin đáng để bạn có thể dành chút thời gian để tham khảo đúng không nào. Hy vọng bạn sẽ được bình an và có được cuộc sống viên mãn, vẹn toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *