Chắc hẳn bạn đang thắc mắc sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào, số gì? Để có thể có được những may mắn trong cuộc sống cũng như là có được lựa chọn tốt hơn cho dự định sắp tới. Vậy thì bài viết dưới đây Sencom chắc chắn sẽ là câu trả lời chi tiết nhất dành cho bạn.

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 1977 tuổi con gì?

Sinh năm 1977 tuổi gì? Chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều bạn đang quan tâm. Theo tử vi khoa học thì những bạn mệnh sinh năm 1977 là con rắn thuộc Đinh Tỵ, và mang mệnh thổ hay là Sa Trung Thổ ( đất pha cát ). 

Những người mệnh sinh năm 1977 – Đinh Tỵ sẽ có ngày tháng  năm sinh dương lịch: từ ngày 18/02/1977 – 06/02/1978

Người sinh năm 1977 thường là những người sôi nổi, rất có duyên trong giao tiếp . Do đó họ có khả năng bày tỏ quan điểm bản thân và khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Không những thế những người sinh năm 1977 cũng rất kiên trì và trong mọi việc đều bảo vệ ý kiến của mình và không khoan nhượng trước người khác.

Đinh Tỵ sẽ là những con người rất nhiệt tình, gợi cảm nhưng trong cuộc sống lại khá đa nghi, nhất là nữ thường hay ghen tuông. Trong tình yêu họ sẽ thể hiện nó một cách thái quá và luôn cho rằng suy nghĩ của mình là đúng để áp đặt lên đối phương. Do đó ngời muốn được lòng và sống hòa thuận với Đinh Tỵ thì cần phải giàu lòng vị tha và rất thận trọng.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc sinh năm 1977 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào, số gì? Để có thể có được những may mắn trong cuộc sống...
Sinh năm 1977 tuổi con gì?

2. Mệnh người sinh năm 1977 mệnh gì?

Sinh năm 1977 mệnh gì? Đối với người Đinh Tỵ, thuộc mệnh thổ thì trong 6 nạp âm của mệnh này đa số đều mang tính nhân tạo. Tuy nhiên Sa Trung Thổ lại thuộc dạng vật chất tự nhiên cho nên những người tuổi này sẽ rất thích tự do và chán ghét sự ràng buộc.

Những người thuộc mệnh Thổ cụ thể là Sa Trung Thổ đều sẽ có vẻ bên ngoài mạnh mẽ, họ cố tỏ ra mình là một người cứng rắn, có thể vượt qua mọi việc tuy nhiên bên trong lại rất mềm mỏng, đa sầu đa cảm và khá yếu đuối.

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

– Tương sinh: Kim Hỏa

– Tương Khắc: Thủy, Mộc

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc sinh năm 1977 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào, số gì? Để có thể có được những may mắn trong cuộc sống...
Mệnh người sinh năm 1977 mệnh gì?

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

3. Người sinh năm 1977 hợp với hướng gì? 

3.1. Nam mệnh sinh năm 1977 hợp với hướng gì?

Hướng Bắc – Hướng sinh khí: Nhà theo hướng này sẽ được nhiều tài lộc, có nhiều tiền của bà được hưởng giàu sang phú quý. Về phần con cái thì sẽ rất thành đạt và có nhiều đất đai. Tuy nhiên, càng về lâu dài thì việc làm ăn sẽ kém đi do sao sinh khí gặp hành Mộc sẽ bị suy giảm về tài lộc.

Hướng Tây Bắc – Diên niên: Nhà theo hướng này sẽ có nhiều tài lộc, gia đình sẽ có danh tiếng giàu có. Về phần con cháu trong gia đình học giỏi, thông minh, gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận và sống rất thọ.

Hướng Tây Nam – Phục Vị: Đối với hướng này thì gia đình lúc đầu làm ăn khấm khá, cũng có được một ít tài lộc, tuy nhiên dần về sau sẽ có nhiều điều tiếng, hao tài hao của. Người nam trong nhà sẽ rất dễ tổn thương và nữ sẽ nắm quyền trong gia đình.

Hướng Tây – Thiên Y: Nhà có gia đạo khá tốt, âm thịnh dương suy, tuy nhiên về già sẽ khá khó khăn do càng về sau kinh tế càng kém. 

3.2. Nữ Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với hướng gì?

Hướng Đông Nam – Hướng Sinh khí: Nhà này sẽ gặp được nhiều vận may, giàu sang phú quý, con cái giỏi giang, thông minh, hiếu thảo và phụng dưỡng được cha mẹ. Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc và sống được trường thọ.

Hướng Đông – Thiên Y: Những người sinh năm 1977 gặp hướng này thì lúc đầu sẽ làm ăn rất phát, hưng thịnh tuy nhiên càng về sau thì lại càng sa sút. Tuy nhiên gia đạo lại bình yên, hòa thuận, dương thịnh âm suy cho nên người phụ nữ dễ bị bệnh, và nam nắm quyền trong nhà.

Hướng Nam – Diên Niên: Nhà này lúc đầu phát triển thịnh, về sau lại kém và sa sút nhiều, gia đạo không vui vẻ , con cháu trong nhà vận khí kém và những người trung nam sẽ càng kém hơn nhiều về vận khí.

Hướng Bắc – Phục Vị:  Nhà này dương thịnh âm suy, người nữ trong nhà dễ bị bệnh, việc làm ăn cũng khá giả có của ăn của để trong nhà, lúc về sau thì làm ăn giậm chân tại chỗ nhưng cũng không sa sút.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc sinh năm 1977 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào, số gì? Để có thể có được những may mắn trong cuộc sống...
Người sinh năm 1977 hợp với hướng gì?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

4. Cuộc sống của mệnh 1977 ra sao?

Nhìn chung những người mệnh sinh năm 1977 thường sẽ có một cuộc đời gặp khá nhiều sóng gió, gian truân. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng vì ở giai đoạn trung niên sẽ bước sang trang mới, làm ăn khá hơn và ổn định được cuộc sống đầy đủ. 

Những người Đinh Tỵ về phần sự nghiệp cần phải gặp được quý nhân hoặc người thân trong gia đình giúp đỡ thì sự nghiệp mới có thể thăng tiến. Danh phận bình ổn, không phải lên quá cao nhưng cũng sẽ không xuống thấp, cuộc sống trôi qua bình thường.

Về thọ thì những người sinh năm 1977 sẽ hưởng thọ từ 53 – 65 tuổi, tuổi này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nếu bạn làm phúc đức khi sống thì tuổi sẽ từ đó gia tăng.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc sinh năm 1977 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào, số gì? Để có thể có được những may mắn trong cuộc sống...
Cuộc sống của mệnh 1977 ra sao?

5. Gia đạo và công danh người sinh năm 1977

Về sự nghiệp, những người tuổi Đinh Tỵ sẽ có sự nghiệp khá nhanh chóng và vững chắc. Tuy đa số đều không phải quá giàu sang, phú quý nhưng nhìn chung cuộc đời của họ vẫn còn khá nhiều sung sướng và tiền bạc luôn ở mức đủ dùng chứ không thiếu thốn.

6. Tình duyên của người sinh năm 1977 ra sao?

Người sinh năm 1977 tình duyên ra sao? Thường thì về đường tình duyên con giáp này sẽ rất ít có sự thay đổi, chỉ có những dằn vặt, đau khổ nhỏ.

– Nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 8, 9, 12 Âm lịch thì hôn nhân của bạn sẽ có 3 lần thay đổi, và lần thay đổi cuối mới thực sự hạnh phúc viên mãn nhất.

– Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5,10 Âm lịch thì tình duyên cũng sẽ có 2 lần thay đổi lớn.

– Còn nếu bạn sinh vào tháng: 6, 7, 11 Âm lịch thì cả cuộc đời bạn được hạnh phúc, ấm no vẹn toàn, không có sự thay đổi lớn, con cháu nhiều, gia đình hòa thuận.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc sinh năm 1977 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào, số gì? Để có thể có được những may mắn trong cuộc sống...
Tình duyên của người sinh năm 1977 ra sao?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

7. Người sinh năm 1977 sẽ hợp với những màu gì?

7.1. Người Nam sinh năm 1977 sẽ hợp với những màu

Nam Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc vào cung khôn, trong ngũ hành sẽ thuộc hành thổ, cho nên cần lựa chọn những màu của hành Hỏa như: Đỏ, cam, hồng, tím. Hoặc là sử dụng các màu của hành Thổ như: Vàng, nâu. Và Hành Thủy: Đen, xanh nước biển do thổ khắc chế Thủy.

Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý hạn chế sử dụng những màu như: Xanh lục, xanh lá cây của hành Mộc, hoặc trắng, ghi của hành Kim do Thổ sinh Kim từ đó sẽ dể làm giảm đi phần nào năng lượng của cung gây ra hiện tượng sinh xuất.

7.2. Nữ mệnh sinh năm 1977 hợp với màu gì?

Nữ mệnh sinh năm 1977 thuộc vào cung khảm, và hành Thủy trong Ngũ Hành. Do đó sẽ rất hợp với hành Kim bao gồm màu trắng, ghi, bạc,… Hoặc hành Hỏa: Cam, đỏ, hồng, tím,… do Thủy chế ngự được Hỏa. Và sử dụng màu xanh nước biển, đen là những màu tương hợp của hành Thủy.

Ngoài ra người Hành Thủy cũng nên hạn chế sử dụng màu: Xanh lá cây của hành Mộc hoặc là màu vàng, nâu của hành Thổ.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc sinh năm 1977 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào, số gì? Để có thể có được những may mắn trong cuộc sống...
Người sinh năm 1977 sẽ hợp với những màu gì?

8. Những người mệnh sinh năm 1977 hợp với tuổi nào?

8.1 Đối với Nam mệnh sinh năm 1977

Trong làm ăn: Lựa chọn những người mang tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Canh Thân thì việc làm ăn đi lên như diều gặp gió, có quý nhân phù trợ và thành công vang dội.

Lựa chọn vợ: Vợi của những Nam mệnh sinh năm 1977 sẽ lựa chọn những người tuổi Canh Thân, Bính Thìn, không những giúp chồng trong sự nghiệp mà còn giúp gia đình được hòa thuận, ấm êm.

Tuổi kỵ: Hạn chế kết thân hoặc làm ăn chung với những người có tuổi Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Giáp Tý để tránh rước họa vào thân.

8.2 Đối với Nữ Đinh Tỵ sinh năm 1977

Trong làm ăn: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn việc làm ăn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và ăn nên làm ra.

Lựa chọn chồng: Chồng hợp tuổi nhất sẽ là những người tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân cưới về gia đình hòa thuận, nhờ phước chồng, con cái có hiếu với cha mẹ.

Tuổi kỵ: Nữ Đinh tỵ cần phải tránh những tuổi Mậu Ngọ, Giáp Dần, Bính Dần, Giáp Tý, Canh Ngọ Và Nhâm Tý để tránh gặp tiểu nhân quấy phá.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc sinh năm 1977 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào, số gì? Để có thể có được những may mắn trong cuộc sống...
Những người mệnh sinh năm 1977 hợp với tuổi nào?

=> Tham khảo những mẫu Quà tặng vàng sang trọng đang khuyến mãi tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-vang

9. Người sinh năm 1977 hợp với số nào?

Nam mệnh sinh năm 1977: Hợp với các số 2, 5, 8, 9

Nữ mệnh sinh năm 1977: Sẽ rất tốt nếu như nữ sinh năm 1977 lựa chọn các con số 1, 6, 7

Ý nghĩa của những con số với tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

– Số 1: Đây là con số thể hiện cho sự độc nhất, là con số của các vị thần, là con trai của trời.

– Số 2: Đây là con số tượng trưng cho sự cân bằng giữa đất trời, âm dương, số 2 là một cặp, một đôi không bị lẻ loi.

– Số 5: Đây là một số được đánh giá rất cao trong nghệ thuật bài trí phong thủy, một con số thể hiện sự trường thọ, bất diệt và tượng trưng cho quyền lực tối cao.

– Số 6: Đối với số này thì sẽ mang lại điềm lành, điềm may mắn và làm ăn thuận lợi, không gặp trắc trở nhiều.

– Số 7: Con số thể hiện được quyền năng đẩy lùi được ma quỷ, theo phong thủy đây là con số có sức mạnh tâm linh huyền bí và bất khả xâm phạm.

– Số 8: Số 8 là con số có khả năng thanh tẩy, có thể đẩy lùi được những điềm xấu, những sự không sạch sẽ vào nhà, là con số của phật giáo.

– Số 9: Con số này tượng trưng cho sự hạnh phúc, thuận lợi. Đây là con số may mắn và theo từ Hán Việt con số này đồng âm với từ Trường Thọ.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc sinh năm 1977 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào, số gì? Để có thể có được những may mắn trong cuộc sống...
Người sinh năm 1977 hợp với số nào?

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

Trên đây là một số thông tin chi tiết về những người sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi nào, số gì? Hy vong qua bài viết này bạn đã hiểu thêm cũng như là có được nhiều hơn sự lựa chọn cũng như là định hướng đúng đắn cho những quyết định sau này của mình để gặt hái được nhiều thành công và may mắn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *