Nếu bạn đang băn khoăn hoặc muốn biết những người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? để có được những sự sắp xếp thật chu đáo cho định hướng trong thời gian sắp tới. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn tất tần tật những thông tin cần thiết để giải quyết được những băn khoăn của bạn. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 1978 là con gì?

Để có thể tìm hiểu được sâu hơn về năm sinh này thì trước hết bạn cần phải biết được những người sinh năm 1979 là con gì? Cụ thể như sau:

Người sinh năm 1978 là con ngựa, tính theo dương lịch họ sinh ra từ ngày 7/02/1978 đến 27/01/1979. Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Đối với Thiên can: Mậu

  • Tương hợp: Qúy
  • Tương hình: Nhâm, giáp

– Về Địa chi: Ngọ

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Ngọ – Tý – Mão – Dậu
Nếu bạn đang băn khoăn hoặc muốn biết những người sinh năm 1978 mệnh gì , tuổi con gì, hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? để có được những sự sắp xếp thật chu...
Sinh năm 1978 là con gì?

2. Người sinh năm 1978 thuộc mệnh gì?

Vậy người sinh năm 1978 mệnh gì? Để nói về mệnh thì những người thuộc vào năm sinh 1978 theo Ngũ Hành sẽ thuộc mệnh hỏa cụ thể hơn là Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )

  • Tương sinh: Những người thuộc mệnh hỏa sẽ phù hợp với những người thuộc Mộc, thổ
  • Tương khắc: Ngược lại sẽ khắc với những người thuộc mệnh Kim, Thủy

Do thuộc mệnh lửa cho nên những người sinh năm 1978 tứ Mậu Ngọ thường sẽ rất thẳng thắn, sống quyết đoán và khá tham lam. Bởi lửa tượng trưng cho sự ấm áp, cuồng nhiệt, niềm đam mê và những năng lượng tích cực. Tuy nhiên đôi khi những người này cũng khá nóng tính và quyết định vội vàng, hấp tấp.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc muốn biết những người sinh năm 1978 mệnh gì , tuổi con gì, hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? để có được những sự sắp xếp thật chu...
Người sinh năm 1978 thuộc mệnh gì?

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

3. Tổng quan về người sinh năm 1978 tuổi mậu ngọ

Tuổi Mậu Ngọ được ưu ái ban cho một khả năng nhìn nhận được tất cả những vấn đề một cách đa chiều và khách quan hơn hẳn so với những người thuộc tuổi Ngọ khác.

Thiên can mậu mang đến năng lượng Thổ điều này sẽ làm dịu đi rất nhiều sự nóng nảy trong người của con giáp này, điều này sẽ giúp cho chú ngựa này luôn ổn định và bình tĩnh hơn  rất nhiều trong mọi tình huống xảy ra. Bởi họ sẽ làm việc và sắp xếp mọi việc theo một quy luật cụ thể, rõ ràng, và luôn tạo ra những thứ chất lượng thay vì số lượng.

Tuy nhiên, những người thuộc tuổi Mậu Ngọ thường sẽ không có sự quyết đoán, chính bởi vì sự thận trọng, cẩn thận của họ mà đôi khi sẽ vô tình khiến cho họ do dự khi quyết định một vấn đề nào đó. Điều này sẽ làm cản đi rất nhiều thành công của con giáp này.

Người thuộc mệnh hỏa thường sẽ có tính cách thật thà tốt bụng, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác mà không toan tính. Đường công danh, tài lộc sẽ về hậu vận , tuy nhiên rất dễ bị đổ vỡ do sự thiếu kiên nhẫn của bản thân. Tuổi thọ trung bình rơi vào khoảng 55 – 65 tuổi và tăng giảm tùy thuộc vào công đức của mỗi người.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc muốn biết những người sinh năm 1978 mệnh gì , tuổi con gì, hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? để có được những sự sắp xếp thật chu...
Tổng quan về người sinh năm 1978 tuổi mậu ngọ

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

4. Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ hợp với những tuổi gì?

4.1 Đối với nam mệnh Mậu Ngọ sinh năm 1978

Trong làm ăn: Để công việc làm ăn của những người Nam sinh năm 1978 được suôn sẻ, thuận lợi và tránh gặp tiểu nhân thì cần phải hợp tác với những người thuộc tuổi: Kỷ Mùi, Đinh Mão, Ất Mão, Qúy Hợi.

Trong vấn đề chọn vợ: Trong khía cạnh hôn nhân, để gia đình được êm ấm, hạnh phúc và luôn luôn hòa thuận thì cần phải chọn những người vợ thuộc Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Qúy Hợi. Không những hôn nhân mà những người vợ tuổi này sẽ giúp cho người nam mệnh 1978 được suôn sẻ hơn trong công việc.

Tuổi kỵ: Tuy nhiên bạn cũng cần phải tránh những tuổi như Qúy Dậu và Tân Dậu để tránh thất thoát tiền bạn.

4.2 Đối với nữ mệnh Mậu Ngọ sinh năm 1978

Trong làm ăn: Khi làm ăn nữ mệnh sinh năm 1978 cực kỳ phù hợp với những tuổi như: Kỷ Mùi, Ất Sửu hoặc Qúy Hợi. Nếu hợp tác với người tuổi này thì bạn sẽ được rất nhiều lợi ích và công việc thăng tiến rõ rệt.

Trong vấn đề chọn chồng: Nếu bạn chú trọng vào sự nghiệp và mong muốn có sự thăng tiến, gây dựng được sự nghiệp riêng thì nên chọn những người tuổi Ất Mão, Đinh Ty. Nếu bạn muốn có được tài lộc  thì nên cưới Đinh Mão, Ất Sửu. Còn nếu muốn được hưởng sự sung sướng, giàu sang thì nên cưới Kỷ Mùi, Qúy Hợi.

Tuổi kỵ: Bạn đừng nên làm chung bất cứ việc gì với những người tuổi Qúy Dậu, Tân Dậu do đây là tuổi khắc với bạn, dễ dẫn đến sa sút, ảnh hưởng sức khỏe.

Phong thủy luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm trong cuộc sống. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm hiểu về mệnh, tính cách hay những màu sắc, hướng dành cho...
Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ hợp với những tuổi gì?

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

5. Người tuổi Mậu Ngọ sẽ hợp với hướng nào?

Để có thể có được tài lộc cũng như là biết được hướng phù hợp với bản thân khi cần xây nhà hoặc trang trí nhà cửa thì những người sinh năm 1978 cần phải biết được hướng nhà sao cho tốt nhất với bản thân. Cụ thể như sau:

5.1 Đối với nam mệnh sinh năm 1978

Hướng Bắc – Sinh khí: Đối với hướng này thì gia chủ sẽ có được công danh, tài lộc rất tốt, từ đó làm tiền đề để con cháy được phát triển và có nhiều thành tựu  to lớn trong cuộc sống.

Hướng Đông – Phúc đức: Những người sinh nam sinh năm 1978 thì khi lựa chọn hướng Đông sẽ ăn nên làm ra, đạt được công danh. Về phần con cháu thì đông đúc, sẽ có nhiều thành tựu trong tương lai.

Hương Nam – Thiên Y: Hướng Nam còn được cho là hướng phú quý, vượng khí . Những thành viên trong gia đình sẽ có người tốt và đặc biệt là nữ hơn nam.

5.2 Đối với nữ mệnh sinh năm 1978

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Nhà này gia chủ sẽ có rất nhiều của cải, vinh hoa phú quý rất nhiều, tuy nhiên về sau sẽ bị sa sút do bị ảnh hưởng trực tiếp từ sao Sinh Khí trong Ngũ Hành.

Hướng Tây Bắc – Phục Vị: Hướng này khá tốt đối với nữ sinh năm 1978 về phần gia đình thì hòa thuận, con cái hiếu thảo, luôn hạnh phúc và có thọ cao. Về phần công danh thì nhà đạt được nghiệp lớn, làm ăn để được của cải nhiều.

Hướng Tây – Thiên Y: Gia chủ theo hướng Tây ngày đầu làm ăn khấm khá, làm đâu thắng đó, tuy nhiên về sau sẽ chậm lại nhiều. Về gia đạo thì âm thịnh dương suy, nhiều gái ít trai nhưng được phần vui vẻ, sống hòa thuận.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc muốn biết những người sinh năm 1978 mệnh gì , tuổi con gì, hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? để có được những sự sắp xếp thật chu...
Người tuổi Mậu Ngọ sẽ hợp với hướng nào?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

6. Những người mệnh sinh năm 1978 sẽ hợp với màu gì?

6.1 Nam mệnh sinh năm 1978

Những nam sinh năm 1978 sẽ thuộc cung Tốn, trong Ngũ Hành sẽ thuộc vào hành Mộc sẽ tương sinh với hành Thủy và Hành Mộc và hành Thổ vì mộc có thể chế ngự được Thổ. Do đó, những màu hợp mệnh với Nam 1978 sẽ là: Đen, xanh nước biển, vàng, xanh lá, nâu.

Và đặc biệt cần phải chú ý hạn chế sử dụng quần áo và vật dụng có màu: Trắng, Ghi, xám thuộc hành Kim do Kim sẽ khắc với Mộc. Và cũng không nên dùng các màu sắc như: Đỏ, hồng, cam, tím vì những màu này thuộc hành Hỏa sẽ dễ bị sinh xuất khiến cho gia chủ giảm đi năng lượng.

6.2 Nữ mệnh sinh năm 1978

Nữ mệnh sinh năm 1978 thuộc vào cung Khôn, trong Ngũ Hành sẽ được liệt vào hành Thổ cho nên sẽ rất phù hợp khi sử dụng những màu của hành hỏa như: Đỏ, Hồng, Tím, Cam do Hỏa sinh Thổ. Ngoài ra còn có thể dùng màu: Đen, xanh nước biển của hành Thủy do Thổ có thể chế ngự được Thủy, Hoặc dùng màu tương hợp của hành Thổ như: Nâu, vàng.

Nữ mệnh 1978 sẽ kỵ với những màu thuộc hành Mộc như: Xanh lục, xanh lá cây và những màu thuộc vào hành Kim như: Trắng, Ghi, Xám do theo thứ tự trong Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim do đó mệnh cung sẽ dễ bị giảm năng lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc muốn biết những người sinh năm 1978 mệnh gì , tuổi con gì, hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? để có được những sự sắp xếp thật chu...
Những người mệnh sinh năm 1978 sẽ hợp với màu gì?

7. Người mệnh sinh năm 1978 hợp với số nào?

Những bạn nam sinh năm 1978 nên chú ý vào những số như: 1, 3, 4 để có thể giúp ích được trong vấn đề vận may do nam sinh năm 1978 thuộc vào cung Tốn, Mệnh Mộc. Và tránh những số 6,7 do cung Tốn tương khác với số này.

Nữ sinh năm 1978 thuộc cung khôn, mệnh Thổ cho nên sẽ rất phù hợp với các số như: 8, 5, 9, 2 và tương khắc với những số như: 4, 3.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc muốn biết những người sinh năm 1978 mệnh gì , tuổi con gì, hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? để có được những sự sắp xếp thật chu...
Người mệnh sinh năm 1978 hợp với số nào?

=> Tham khảo những mẫu Quà tặng vàng sang trọng đang khuyến mãi tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-vang

Trên đây là tất cả những thông tin để giải mã được những thắc mắc của bạn về những người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? Đồng thời qua đây hy vọng bạn đã có được những lựa chọn và định hướng tốt cho tương lai. Chúc bạn gặp được nhiều may mắn và thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *