Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào,… thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh năm 1985 mệnh gì, 1985 tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào nhé!

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường trang trí nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi con gì? 

Người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, Hải Trung Kim. Theo thuyết âm dương ngũ hành ta rút ra được 1985 tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa. 

Sinh năm 1985 là những người tuổi con trâu, có năm sinh dương lịch từ 21/01/1985 đến 08/02/1986. Năm sinh âm lịch là năm Ất Sửu. Có tam hợp là nhóm Tỵ – Dậu – Sửu; nhóm tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. 

Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 1985 mệnh gì , tuổi con gì, hợp màu nào,... thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây. Sencom sẽ...

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

2. Sinh năm 1985 hợp màu gì? 

Mỗi bản mệnh đều có những màu sắc hợp phong thủy nhằm mang lại may mắn cho sự nghiệp, tài vận và gia đạo,… Nam, nữ sinh năm 1985 lại có những màu sắc riêng, phù hợp với bản mệnh.

 • Nam 1985 thuộc hành Kim, có màu tương sinh là màu vàng, nâu; màu tương hợp là màu trắng, xám, ghi. Màu kiêng kỵ là màu màu đỏ, tím, hồng, cam (thuộc hành hỏa). 
 • Nữ 1985 thuộc hành Hỏa, có màu tương sinh là xanh lá cây, xanh nõn chuối; màu tương hợp là màu đỏ, tím, hồng. Màu kiêng kỵ là màu đen, xanh dương, xanh da trời.
 • Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 1985 mệnh gì , tuổi con gì, hợp màu nào,... thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây. Sencom sẽ...

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

3. Con số nào hợp năm 1985? 

Nam Ất Sửu có những con số may mắn là 6, 7, 8. Riêng nữ Ất Sửu hợp với các con sô  3, 4, 9. 

Dựa vào những con số may mắn gia chủ sinh năm 1985 có thể tham khảo để chọn sim số điện thoại, mở tài khoản ngân hàng, bốc biển số xe,… để kích hoạt tài vận, tăng may mắn cho bản thân và gia đình. 

Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 1985 mệnh gì , tuổi con gì, hợp màu nào,... thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây. Sencom sẽ...

4. Sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Ngoài những câu hỏi về mệnh, tuổi và màu sắc thích hợp thì năm 1985 hợp hướng nào cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

4.1 Hướng nhà hợp nam 1985

Nam giới sinh năm 1985 có mệnh Kim, cung mệnh Càn ( Kim ) thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy  khi khởi công xây cất cần chú ý đến những hướng cát và kị như sau:

Hướng cát thích hợp xây nhà cho nam Ất Sửu: 

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Khi xây nhà hướng Tây gia chủ sẽ gặp phúc lộc vẹn toàn,  tiền tài, danh vọng thăng tiến như diều gặp gió, gia đình gặp nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống. 
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Xây nhà theo hướng này mọi sự đều ổn định, công việc và tiền tài đều thuận lợi. Gia đình gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào.  
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Gia chủ gặp thiên thời địa lợi và được che chở. Nhờ đó mà cuộc sống gia đình viên mãn, hòa thuận và đầm ấm bên nhau.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Xây cất nhà theo hướng Tây Bắc sẽ được củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn. Bản thân sẽ tiến bộ hơn trên con đường làm quan hoặc thi cử. 

Hướng kỵ đối với nam Ất Sửu: 

 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Xây nhà ở hướng này đại diện cho sự chết chóc, công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống gặp nhiều trắc trở và gian nan. 
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Hướng này đại diện cho tai họa, gia chủ dễ gặp bệnh tật đau ốm triền miên và tiêu tốn nhiều tiền bạc cho khoản này. 
 • Hướng Đông Nam (Họa Hại): Gia chủ sẽ gặp nhiều hung khí và thị phi, tai họa bất ngờ ập đến. 
 • Hướng Bắc (Lục Sát): Xây nhà hướng này sẽ có sát khí; gia đình gặp nhiều phiền phức trong các mối quan hệ làm ăn, gia đình và các mối quan hệ xã hội. 

4.2 Hướng nhà hợp nữ 1985

Nữ gia chủ sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, cung Ly ( Hỏa ) cần chú ý những hướng cát và kỵ khi xây nhà như sau:

Hướng cát thích hợp xây nhà cho nữ Ất Sửu: 

 • Hướng Đông (Sinh Khí): Gia chủ sẽ gặp phúc lộc vẹn toàn, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và thường xuyên gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. 
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Xây nhà hướng này công việc, tiền tài, sức khỏe đều ổn định. 
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Cũng như nam Ất Sửu, gia chủ sẽ gặp được sự che  chở của thần linh. Nhờ đó các mối quan hệ gia đình, xã hội được thuận hòa và tốt đẹp. 
 • Hướng Nam (Phục Vị): Gia chủ luôn gặp được quý nhân phù trợ, giúp vượt qua mọi trắc trở trong cuộc sống và bản thân ngày càng tiến bộ hơn. 

Hướng kỵ đối với nữ Ất Sửu: 

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): tuyệt đối không nên chọn hướng chết chóc này để xây nhà. Gia chủ sẽ gặp phải nhiều gian nan trong công việc lẫn tình cảm, tiền bạc. 
 • Hướng Tây (Ngũ Quỷ): Gia đình sẽ gặp họa vô đơn chí, tài sản, tiền bạc túng thiếu; sức khỏe giảm sút.
 • Hướng Đông bắc (Họa Hại): Nếu bất chấp xây nhà theo hướng này sẽ gặp phải bất trắc, tai họa và thị phi. 
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát): Nữ chủ nhân sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong các mối quan hệ tình cảm, đồng nghiệp, bạn bè,… 

Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 1985 mệnh gì , tuổi con gì, hợp màu nào,... thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây. Sencom sẽ...

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

5. Sinh năm 1985 hợp tuổi con gì? 

Nam giới sinh năm 1985 hợp làm ăn với các tuổi như Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Thích hợp kết duyên vợ chồng với các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Đặc biệt kỵ với Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.

Nữ giới Ất Sửu hợp làm ăn với các tuổi như Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Đối với hôn nhân nên lựa chọn các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi để tính chuyện trăm năm. Nữ Ất Sửu kỵ tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. 

Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 1985 mệnh gì , tuổi con gì, hợp màu nào,... thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây. Sencom sẽ...

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

Bài viết trên Sencom đã cung cấp cho các bạn những thông tin về sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi gì, hợp mệnh gì, nên xây nhà hướng nào,… để đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống. HY vọng bạn đã tìm thấy lời giải đáp qua bài chia sẻ của chúng tôi. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *