Sinh năm 1985 mệnh gì? Bạn muốn biết các vấn đề như mình thuộc mệnh gì, tuổi gì, chuyện tình duyên, gia đạo, công danh, tính cách và tài lộc của bản thân thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn để hiểu về vận mệnh cuộc đời bạn.

Sinh năm 1985 mệnh gì?
Sinh năm 1985 mệnh gì?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 1985 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1985 là năm Ất Sửu. Trong ngũ hành, người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim (tức Vàng trong biển). Chữ Hải có nghĩa là biển cả, chữ Trung có nghĩa là nằm ở dưới sâu, chữ Kim có nghĩa chỉ vàng bạc kim loại nói chung. Ý nghĩa của ba từ gộp lại tức chỉ châu báu, vàng bạc đã bị chìm sâu dưới đáy đại dương, và chúng là những tinh hoa tìm ẩn, chưa được bộc lộ ra bên ngoài, chưa được tìm tòi và khám phá.

Những người mệnh Kim sinh năm 1985 thường mang trong mình tính cách thanh cao, trầm lặng. Họ ghét sự cẩu thả và chậm chạp. Những người sinh năm 1985 có ý chí kiên cường và biết nắm bắt cơ hội. Họ là những người có năng lực, tính cách bí ẩn, suy nghĩ khó đoán. Trước mọi vấn đề trong cuộc sống họ luôn giải quyết một cách bình tĩnh.

Người sinh năm 1985 cầm tinh con trâu (năm Ất Sửu) – loài vật đứng thứ hai trong 12 con giáp, con nhà Bạch Đế (Phú Quý), xương Con Trâu, tướng tinh Con Chó. Nam mạng được Ông Quan Đế độ mạng, nữ mạng được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Năm sinh dương lịch của người sinh năm 1985 (tuổi Ất Sửu) tính từ 21/01/1985 đến 08/02/1986.

Những tuổi tam hợp với người tuổi Ất Sửu là Tỵ, Dậu, Sửu. Tứ hành xung của người sinh năm 1985 là những người tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Người tuổi Sửu nên tránh bàn chuyện làm ăn, kết duyên vợ chồng với những người tuổi thuộc tứ hành xung vì sẽ dễ xảy ra cãi vã, đổ vỡ, gia đình bất hòa, vợ chồng không êm ấm.

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Thông tin tử vi sinh năm 1985

Tử vi người sinh năm 1985 Ất Sửu

2.1. Màu sắc hợp với người sinh năm 1985 mệnh Kim?

Việc chọn màu hợp phong thủy sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ của bạn. Khi lựa chọn cho mình được màu sắc hợp phong thủy, khi đó vận mệnh của bạn có thể sẽ được thay đổi. Chọn đúng màu sắc sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thất bại và đạt được những thành công trong cuộc sống theo mong muốn của bạn. Nếu bạn sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim đang phân vân không biết nên lựa chọn màu sắc chủ đạo nào cho đồ vật cá nhân hay nội thất gia đình thì hãy cùng đọc những thông tin phía dưới nhé.

Màu bản mệnh của mệnh Kim – những người sinh năm 1985 chính là các màu xám, màu trắng, màu ghi. Ngoài ra, các màu tương sinh như màu vàng sẫm và nâu đất thuộc hành Thổ cũng rất hòa hợp với mệnh Kim. Người sinh năm 1985 chọn những màu này sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp vươn xa, tình yêu thăng hoa, gia đình hạnh phúc.

Với 4 màu tím, cam, hồng, đỏ thuộc mệnh Hỏa, đây được xem là màu tương khắc với người mệnh Kim. Người sinh năm 1985 không nên chọn đồ vật, trang sức, nội thất có 4 màu kiêng kỵ này vì có thể mang đến cho bạn những rủi ro, những khó khăn hoặc điều không may mắn sẽ bất ngờ ập đến với bạn.

2.2. Hướng sinh tài đối với người sinh năm 1985 mệnh Kim?

Hướng sinh tài đối với người sinh năm 1985

Hướng tốt cho bản mệnh Kim – người sinh năm 1985 sẽ dựa trên các thông tin phân tích từ cung mệnh Quái hành ở nam và nữ. Cụ thể như sau:

Nam Ất Sửu (1985 mệnh Kim): Mệnh quái tại cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Hướng tốt: 

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Tiền bạc danh vọng đi lên, giàu sang phú quý.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Sinh con đẻ cái là lộc trời cho.
 • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Gia đình thuận hòa, yêu thương hạnh phúc.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Đời sống thuận lợi, yên ổn, bình an.

Hướng xấu:

 • Hướng Bắc (Lục Sát): Gặp nhiều tai tiếng thị phi với bên ngoài.
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, tán gia bại sản.
 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng con người.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ Hại): Gặp điều xúi quẩy, các mối quan hệ sứt mẻ.

Nữ Ất Sửu (1985 mệnh Kim): Mệnh quái tại cung Li, hành Hỏa, hướng Đông tứ mệnh.

Hướng tốt:

 • Hướng Bắc (Diên Niên): Gia đình thuận hòa, mọi sự ổn định
 • Hướng Đông (Sinh Khí): Phúc lộc đầy nhà, phú quý giàu sang, tiền tài danh vọng đi lên.
 • Hướng Nam (Phục Vị): Đời sống thoải mái, nhận được nhiều sự giúp đỡ.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Con cháu đầy đàn, ngoan ngoãn là lộc trời cho.

Hướng xấu:

 • Hướng Tây Nam (Lục Sát): Tình duyên trắc trở mang nhiều thù hận, có thể dẫn đến kiện tụng hoặc những chuyện không may.
 • Hướng Tây (Ngũ Quỷ): Làm ăn thua lỗ phá sản, gặp tai họa.
 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Chứng kiến hoặc gặp họa nạn liên quan đến tính mạng.
 • Hướng Đông Bắc (Họa Hại): Gặp trục trặc trong các mối quan hệ.

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

2.3. Con số hợp với người sinh năm 1985 mệnh Kim?

Nam giới:

 • Những người là nam giới sinh năm 1985 mệnh Kim, thuộc hành Kim có con số may mắn là 6, 7 (hành Kim), 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy). Những con số này mang nhiều may mắn đến với chủ sở hữu, luôn gặp nhiều cơ hội tốt trên đường phát triển sự nghiệp.
 • Bên cạnh những con số may mắn, nam sinh 1985 cần tránh những con số cấm kỵ là 9 (hành Hỏa) và 3, 4 (hành Mộc). Đây là những con số không tốt trong cuộc sống của nam 1985, cuộc sống sẽ gặp nhiều trở ngại và công việc bị đảo lộn.

Nữ giới:

 • Những người là nữ giới sinh năm 1985 mệnh Kim, thuộc hành Hỏa có con số may mắn là 6, 7 (hành Kim), 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy). Những con số này giúp gia chủ cải mệnh về sự nghiệp, tình duyên, tạo thiện cảm với người đối diện. 
 • Những con số cấm kỵ đối với nữ giới sinh năm 1985, khiến con đường tình duyên sẽ trở nên lận đận, cuộc sống gặp những thay đổi theo chiều hướng xấu đi chính là 9 (hành Hỏa) và 3, 4 (hành Mộc)

2.4. Tuổi phù hợp làm ăn với người sinh năm 1985 mệnh Kim?

Người sinh năm 1985 mệnh Thủy muốn làm ăn tốt nên chọn những người hợp tuổi hợp mệnh như sau, cụ thể:

 • Để có quý nhân hỗ trợ giúp sức làm ăn, biến cuộc sống trở nên sung túc đủ đầy, người sinh năm 1985 nên làm ăn với những người thuộc tuổi: Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ)
 • Để cùng nhau phát triển, nương tựa vào nhau, tương trợ cho nhau, người tuổi Ất Sửu nên làm ăn với những người thuộc tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ.

Người sinh năm 1985 mệnh Kim kỵ các tuổi thuộc mệnh Hỏa, vì sẽ gây cho công việc của bạn gặp khó khăn thua lỗ, kinh doanh thất bại, thua thiệt cụ thể là các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi.

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

3. Nam sinh năm 1985

3.1. Tình duyên

Nam mệnh Kim sinh năm 1985 là những người có trái tim vô cùng ấm áp nhưng lại không biết bày tỏ cho đối phương, thuộc tuýp người nhút nhát. Nếu mong ước có cuộc sống sung túc đủ đầy, sự nghiệp may mắn thuận lợi thì nên chọn kết hôn với người tuổi Kỷ Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu.

Ngoài ra khi kết hôn với những người thuộc tuổi Canh Thân, Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình, không dư dả, gia đình con cái yêu thương hạnh phúc.

Các tuổi đại kỵ đối với nam sinh năm 1985 mệnh Kim trên đường tình duyên là: Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần, Canh Thân.

Theo như số mệnh tử vi của người sinh năm 1985 cho thấy, nam tuổi Ất Sửu không nên thực hiện việc ăn hỏi hay cưới vợ vào những năm 17, 23, 24, 35, 41, 47, 53 tuổi. Đây là những việc trọng đại và những năm tuổi trên đều có vận mệnh không may mắn, do đó đừng tiến hành việc cưới sinh để tránh những chuyện không may.

3.2. Cuộc sống

Cuộc sống của những người nam sinh năm 1985 đôi lúc vẫn xảy ra những cãi vã, không hòa hợp giữa vợ chồng hoặc những thành viên trong gia đình, song, họ vẫn khéo léo có cách giải quyết những mâu thuẫn đó. Nam tuổi Ất Sửu là những người biết cách đối nhân xử thế, biết cách dung hòa, nhường nhịn các thành viên trong gia đình.

3.3. Sự nghiệp

Nam sinh năm 1985 có con đường sự nghiệp gặp không ít khó khăn chông gai. Mặc dù rất chăm chỉ và cố gắng phấn đấu nhưng thành công vẫn đến muộn với họ vào khoảng 30 tuổi trở đi. Về sau tiền bạc và công danh sẽ khấm khá hơn, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến hơn.

=> Tham khảo 100+ mẫu Gương decor trang trí cao cấp đang khuyến mãi tại: https://sencom.vn/category/guong-decor

4. Nữ sinh năm 1985

4.1. Tình duyên

Để cuộc sống của nữ sinh năm 1985 thuận lợi, công việc phát triển, tình cảm thăng hoa, hôn nhân may mắn và hạnh phúc, thì bạn nên kết hôn với những người thuộc tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. Những người chồng thuộc những tuổi này sẽ chu toàn mọi thứ trong cuộc sống, cả hai vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn trên đường tình duyên cũng như đường công danh sự nghiệp.

 Bạn vẫn có thể kết hôn với những người thuộc tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, đổi lại cuộc sống sau này chỉ dừng ở mức bình thường, vật chất sẽ có những lúc thiếu thốn nhưng tình cảm ngày càng phát triển thuận lợi.

Cũng như nam giới, nữ giới sinh năm 1985 không nên thực hiện việc cưới sinh vào các năm sau đây: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Đây là những năm không may mắn để nữ giới tiền hành những việc trọng đại trên phương diện tình cảm.

Các tuổi đại kỵ đối với đường tình duyên của nữ Ất Sửu sinh năm 1985 chính là Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Tuất, Canh Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần – những tuổi này khi kết hôn với nữ Ất Sửu sẽ nhanh chóng đổ vỡ, kết quả hôn nhân không mong muốn.

4.2. Cuộc sống

Cuộc sống của nữ sinh năm 1985 (tuổi Ất Sửu) tuy có nhiều sự xáo trộn khi còn trẻ nhưng về sau sẽ yên vui, hạnh phúc. Đời sống được cải thiện hơn và khá may mắn trong tình cảm.

4.3. Sự nghiệp

Theo số mệnh tử vi cho thấy, công danh sự nghiệp của nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Dậu sẽ có triển vọng tốt đẹp vào thời kỳ trung vận trở đi, nhất là từ những năm 35 tuổi về sau. Mặc dù vẫn còn những nỗi buồn và lo lắng về tiền bạc nhưng nữ sinh năm 1985 sẽ có được nhiều điều may mắn, tiền lộc gặt hái nhiều hơn, bên cạnh đó còn có quý nhân giúp đỡ. Đến hậu vận sẽ an nhàn.

=> Tham khảo 999+ mẫu Lọ hoa decor cao cấp, sang trọng tại: https://sencom.vn/category/lo-hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *