Người sinh năm 1986 mệnh gì, hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh năm 1986 mệnh gì, 1986 tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào nhé!

=> Tham khảo 999+ đồng hồ trang trí nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, cầm tinh con cọp. Những người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa; có bản mệnh tương hợp với người mệnh Mộc, mệnh Thổ và tương khắc với người mệnh Thủy,mệnh Kim. 

 • Theo lịch dương, người tuổi này có ngày sinh trong khoảng từ 09/02/1986 đến 28/01/1987. 
 • Có thiên can là Bính, tương hợp với Tân, tương hình với Canh và Nhâm.
 • Có địa chi là Dần, tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất, xung khắc với nhóm Dần – Thân – Tỵ – Hợi. 

Nhìn chung, người sinh năm 1986 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ vượt qua mọi khó khăn. Đa số họ đều là những người rất đa tài, hoạt bát và có nguồn năng lượng tích cực. 

Bính Dần dễ dàng thích nghi với mọi môi trường mới, kể cả trong cuộc sống và công việc. Họ thuộc tuýp người sống rất chân thành, tình cảm và hay giúp đỡ người khác. 

Có tướng cầm tinh con Hổ nên những người này cũng khá ưa mạo hiểm, thử thách bản thân và có xu hướng muốn chỉ huy, lãnh đạo người khác. 

Người sinh năm 1986 mệnh gì , hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh...

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

2. Năm 1986 hợp với những con số nào? 

Bản mệnh nam và nữ Bính Dần sẽ hợp với những con số khác nhau. Cụ thể, nữ Bính Dần có các con số may mắn là 1, 6, 7 và nam Bính Dần sẽ có những con số may mắn là 2, 5, 8, 9. 

Gia chủ sinh năm 1986 có thể ứng dụng những con số may mắn để mở tài khoản ngân hàng, làm sim điện thoại, mua vé số,… để kích hoạt vận may, tài lộc cho cuộc sống thêm sung túc. 

Người sinh năm 1986 mệnh gì , hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh...

3. Sinh năm 1986 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Để cuộc sống hôn nhân và công việc được diễn biến thuận lợi mọi người nên xem tuổi trước khi lựa chọn người đồng hành. Việc chọn người hợp mạng trong làm ăn hay kết hôn sẽ khiến cuộc sống bạn trở nên dễ dàng, êm ấm và xuôi chèo mát mái; tránh đổ vỡ và trắc trở về sau.

3.1 Nam mạng tuổi Bính Dần

 • Trong công việc làm ăn nên lựa chọn hợp tác với các người tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Những người thuộc nhóm tuổi này sẽ hỗ trợ và giúp đỡ nhau để cùng đi lên. Nhờ đó mà công danh sự nghiệp được tiến triển thuận lợi. 
 • Trong cuộc sống hôn nhân nên kết đôi với những người tuổi Ất Hợi và Quý Hợi. Các tuổi này khi gặp nhau sẽ mang lại cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. 
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. 

3.2 Nữ mạng tuổi Bính Dần

 • Trong công việc làm ăn nên lựa chọn hợp tác với các người tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Nhóm người này có xu hướng cùng nhau hỗ trợ và phát triển để mang lại chỗ đứng cao trong sự nghiệp. 
 • Trong cuộc sống hôn nhân nên kết đôi với các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi sẽ mang lại một cuộc sống gia đình chồng hòa thuận, êm ấm. 
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. 

Người sinh năm 1986 mệnh gì , hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh...

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

4. Năm 1986 hợp những hướng nào?

4.1 Nam Bính Dần 1986

Hướng hợp với nam 1986:

 • Hướng Đông Bắc là hướng sinh khí: Thông thường khi xây dựng nhà cửa, nam giới nên chọn hướng này để có được nhiều tài lộc, của cải; gia đình con cái đề huề, học hành tấn tới.
 • Hướng Tây Bắc là hướng Phúc Đức: Xây nhà hướng này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ; các thành viên trong gia đình đều có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao, cuộc sống hòa thuận và ấm êm. 
 • Hướng Tây là hướng Thiên y: Hướng này cũng mang đến nhiều lộc trong kinh doanh buôn bán nhưng về sau sẽ bị suy giảm nhiều, kinh tế có phần sa sút. 
 • Hướng Tây Nam là hướng Phục vị: Vào khoảng thời gian đầu, gia chủ sẽ có con đường công danh sự nghiệp khấm khá, giàu có. Tuy nhiên, về sau cuộc sống gia đình sẽ không được trọn vẹn, hạnh phúc như ban đầu. 

Hướng khắc với nam 1986:

Nam giới sinh năm 1986 nên lưu ý không chọn xây cất nhà ở theo những hướng này vì sẽ làm hậu vận sa sút, thất thoát tiền bạc, gia đình lục đục. Cụ thể, nên tránh hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. 

4.2 Nữ Bính Dần 1986

Hướng hợp với nữ 1986:

 • Hướng Đông Nam là hướng Sinh khí: Khác với nam giới, xây nhà hướng này sẽ giúp cho nữ Bính Dần có được sự giàu sang phú quý; con cái cũng hiếu thuận, thành tài; vợ chồng êm ấm, hạnh phúc. 
 • Hướng Nam là hướng Phúc Đức: Ban đầu gia chủ sẽ gặt được nhiều thành công cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, con cháu về sau không có nhiều phúc lợi, của cải. 
 • Hướng Đông là hướng Thiên y: Lựa chọn hướng này cũng tương tự như xây nhà hướng Nam. Ban đầu gia chủ sẽ có sự khởi sắc, làm ăn phát đạt nhưng càng về sau, tài lộc suy giảm dần. Phụ nữ trong nhà sẽ kém hơn nam giới, sức khỏe dễ gặp vấn đề.
 • Hướng Bắc là hướng Phục vị: Gia đình làm ăn phát đạt, mua may bán đắt. Nhưng thường dương thịnh âm suy nên vợ con có sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh vặt trong người. 

Hướng khắc với nữ 1986:

Đối với nữ giới sinh năm 1986 không nên xây nhà theo hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Nam vì những hướng này thường không tốt cho con đường tài lộc, công danh và sức khỏe của gia chủ. 

Người sinh năm 1986 mệnh gì , hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh...

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

5. Năm 1986 hợp màu gì? 

Lựa chọn đồ vật có màu sắc tương sinh sẽ giúp người sinh năm 1986 có tinh thần tươi mới và lạc quan để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Nếu gặp vấn đề thì mọi việc đều được giải quyết trơn tru, thuận lợi. Do vậy gia chủ nên chọn màu tương sinh là màu xanh lá cây để tăng thêm may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các màu tương hợp để bổ trợ như: màu đỏ, tím, hồng để trang trí cho nhà cửa và phụ kiện cá nhân. 

Người sinh năm 1986 mệnh gì , hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh...

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

Vậy là bài viết đã giải đáp thắc mắc người sinh năm 1986 mệnh gì? cho các bạn đọc. Bính Dần sinh năm 1986 hãy nên quyết đoán và lưu ý tới những đặc điểm bổ trợ cho phong thủy để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn mọi người nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *