Nếu bạn sinh năm 1987 và muốn biết các vấn đề như sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi gì, chuyện tình duyên, gia đạo, công danh, tính cách và tài lộc của bản thân thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn để hiểu về vận mệnh cuộc đời bạn.

Sinh năm 1987 mệnh gì?
Sinh năm 1987 mệnh gì?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuổi con gì?

Đinh Mão chính là tuổi của những con người sinh năm 1987. Trong ngũ hành, người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể ngũ hành bản mệnh là Lư Trung Hỏa (tức Lửa trong lò). Hỏa trong Lư Trung Hỏa không phải là ngọn lửa nhanh cháy chóng tàn, hỏa ở đây tức chỉ ngọn lửa đã được tôi luyện trong thời gian dài. Mặc dù ngọn lửa cháy âm ỉ trong lò nhưng chúng có sức nóng mạnh nhất và sức cháy quyết liệt nhất trong vũ trụ. 

Những người mệnh Hỏa sinh năm 1987 đa phần đều có trong mình sức sống bền bỉ, sức chịu đựng cao, tố chất lãnh đạo và bộ não thông minh, quyết đoán. Họ có những nguyên tắc và kỷ luật riêng, tuy nhiên vì thuộc mệnh Hỏa nên khó tránh được tính nóng giận và thiếu kiên nhẫn khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Song, họ vẫn chấp nhận đứng lên từ thất bại và kiên cường làm lại từ nơi vấp ngã.

Người sinh năm 1987 có can chi là Đinh Mão cầm tinh con mèo, con nhà Xích đế – Cô bần, xương Con Mèo, tướng tinh Con Gà. Nam mạng được Cậu Tài – Cậu Quý độ mạng, nữ mạng được Bà Chúa Ngọc độ mạng. Năm sinh dương lịch của người sinh năm 1987 (tuổi Đinh Mão) tính từ 29/01/1987 đến 16/02/1988.

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Thông tin tuổi, màu sắc, con số hợp với người sinh năm 1987