Tử vi giúp chúng ta có cái nhìn khái quát về vận mệnh, hạn hỉ của con người theo các tuổi. Bài viết sinh năm 1988 mệnh gì? Sẽ cùng bạn tìm hiểu về nam mạng và nữ mạng tuổi 1988. 

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì
Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 1988 mệnh gì?

Tuổi 1988 là mệnh mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì tuổi 1988 tương sinh với mệnh thủy và mệnh hỏa. Tương khắc với mệnh kim và mệnh thổ.

2. Một số thông tin tử vi 1988

2.1 Cuộc sống

– Nam mạng 1988

Nam mạng Mậu Thìn  từ khi sinh ra đã không được bằng phẳng, hay đau ốm từ thuở nhỏ. Họ cũng không gặp nhiều may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp. Cuộc sống của họ thường chỉ ở mức độ trung bình. Nói chung, lúc trẻ Mậu Thìn phải gặp nhiều chông gai và thử thách, nhưng hậu vận sẽ gặp lành, cuộc sống được yên ổn hạnh phúc, có sự nghiệp. Mậu Thìn  rất hợp với những nghề buôn bán, kinh doanh.

– Nữ mạng 1988

 Nữ mạng Mậu Thìn có nhiều vất vả long đong lận đận thời tiền vận. Trung vận cuộc sống của họ vẫn chưa bình an mà lại xuất hiện thêm nhiều đau xót trong cuộc đời. Hậu vận nữ mạng 1988 mới được hưởng an nhàn, có phần vui tươi, êm ấm. 

2.2 Tình duyên

– Nam mạng 1988

Nam Mậu Thìn tuy không có nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp nhưng họ gặp may mắn về vấn đề tình duyên. Trong chuyện tình cảm dù có gặp phải những khúc mắc hay phiền não nhưng đó là do nam Mậu Thìn tự mang tạo ra. Càng trưởng thành thì tình duyên của họ càng suôn sẻ và êm ấm.

Mậu Thìn nếu sinh vào các tháng sau thì sẽ có nhiều thay đổi về tình duyên trong cuộc đời là: tháng 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch. Cuộc sống gia đình hoàn toàn hạnh phúc và trọn vẹn nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10.

– Nữ mạng 1988

Tình duyên của nữ nhân Mậu Thìn phải trải qua nhiều u sầu và đau thương trước khi xây dựng gia đình thật sự của mình. 

Sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc nhân duyên của bạn sẽ không mấy hạnh phúc, sẽ có nhiều lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

2.3 Tuổi hợp làm ăn

– Nam mạng 1988

Để có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định thì tốt nhất nam Mậu Thìn nên lựa chọn những người có tuổi tác phù hợp và tương trợ với tuổi và vận mệnh của họ. Khi hợp tác với những người này họ mới có thể đạt được thành công và may mắn không lo gặp thất bại.

Các tuổi tốt nhất Nam 1988 nên hợp tác trong làm ăn là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.

– Nữ mạng 1988

Những tuổi hợp với chuyện làm ăn của nữ Mậu Thìn về những vấn đề hợp tác, cộng tác hay bất cứ công việc gì liên quan tiền bạc và sự nghiệp là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

2.4 Kết hôn

Kết hôn là chuyện trọng đại cả đời, nó rất quan trọng góp phần gây dựng hạnh phúc cho cuộc đời của chúng ta, vì thế phải lựa chọn tuổi tác người bạn đời để tạo sự kết hợp tương trợ cho nhau giữa vợ chồng để cuộc sống được hòa thuận, vui vẻ. Việc vợ chồng hợp nhau còn ảnh hưởng tới đường sự nghiệp của mỗi người. Còn nếu gặp phải những người kỵ tuổi thì cuộc sống sẽ có nhiều phiền muộn, sự nghiệp không tốt, gia đạo dễ tan vỡ.

– Nam mạng 1988

Nam Mậu thìn nên kết hôn với những nữ mạng tuổi sau để giúp họ được thành công trên cuộc sống, đó là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Đặc biệt là tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu.

Nam Mậu Thìn kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì cuộc đời sẽ chỉ phát triển ở mức độ trung bình. Theo tử vi thì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nam Mậu Thìn tuyệt đối không kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần. Những tuổi trên sẽ kìm lại sự phát triển về đường tài lộc của bạn.

Vào những năm 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi là những tuổi kỵ, không nên kết hôn vào những tuổi này, nếu không cuộc sống của họ sẽ khốn khó, đời sống vợ chồng không được thuận lợi, yên ấm.

– Nữ mạng 1988

Nữ Mậu Thìn nên kết hôn với những tuổi như: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Nếu kết hôn với các tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc đời sẽ  có chức phận và một cuộc sống được giàu sang phú quý, con cái được đủ đầy và vui tươi.  Còn kết hôn với tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời của mình, sẽ có cả tiền tài và danh vọng. 

Kết hôn với các tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, cuộc sống sau này sẽ  vui tươi và hạnh phúc 

Tuy nhiên nữ Mậu Thìn không nên kết hôn với các tuổi sau: Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Nếu nên duyên với tuổi trên thì cuộc sống chỉ trung bình, đủ ăn đủ mặc.

Nữ 1988 tuyệt đối không nên kết hôn với các tuổi đại kỵ: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần.

Những năm: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi không nên kết hôn bởi nếu có kết hôn sẽ có thể gặp rủi nhiều hơn là phúc. 

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

3. Tương sinh tương khác của người sinh năm 1988

Hướng hợp năm sinh 1988
Hướng hợp năm sinh 1988

3.1 Sinh năm 1988 hợp với số nào?

Nam Mậu Thìn hợp các số: 1, 3, 4

Nữ Mậu Thìn hợp các số: 1, 3, 4

3.2 Sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

3.3 Sinh năm 1988 hợp và kỵ màu nào?

Khi hiểu được sinh năm 1988 mệnh gì thì chúng ta có thể dựa vào ngũ hành để hiểu nôm na về màu mà 1988 hợp. Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh mộc nên các màu mệnh Mộc (xanh lá cây) và mệnh Thủy (xanh nước biển, màu đen) là hợp với tuổi Mậu Thìn nhất. 

+ Màu đen: Màu đen cũng là màu của sự quyền lực, giàu có và quyền quý.Màu đen giúp Mậu Thìn có được sự giàu sang, phú quý. Nếu những doanh nhân, chính trị gia thì sẽ rất thành đạt. 

+ Màu xanh lá cây:  Màu xanh này tạo một cảm giác dịu nhẹ và truyền đi một thông điệp yên bình. Màu xanh giúp Mậu Thìn có sự bình yên, hạnh phúc.

+ Màu xanh dương: Xanh dương mang cho chúng ta cảm giác sâu thẳm, rộng lớn nhưng bình yêu và vững vàng. Là màu của biển, trời. Nó cũng là màu của sự trung thành, tự tin và trí tuệ.