Sinh năm 1991 mệnh gì? Tử vi và vận số trọn đời như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây, Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh năm 1991 mệnh gì, 1991 tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào nhé!

=> Tham khảo 999+ đồng hồ nghệ thuật nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi con gì? 

Người sinh năm 1991 tuổi Mùi, cầm tinh con dê. Ứng với Can Tân và Chi Mùi, nên sinh năm 1991 được gọi là tuổi Tân Mùi. 

 • Theo lịch dương, người tuổi này có ngày sinh trong khoảng từ 15/02/1991 đến 03/02/1992.
 • Có thiên can là Tân, tương hợp với Bính, tương hình với Ất, Đinh.
 • Có địa chi là Mùi, tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, xung khắc với nhóm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Xét về khái niệm ngũ hành, mỗi năm sinh sẽ có một bản mệnh. Đối với tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 sẽ có mệnh Thổ. Có bản mệnh tương sinh với người Mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với người Mệnh Thủy, Mộc.

Sinh năm 1991 mệnh gì ? Tử vi và vận số trọn đời như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây, Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi...
Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi con gì?

2. Năm 1991 hợp những con số nào?

Những con số đều có liên hệ mật thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta, cụ thể qua số nhà, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng,… Trong phong thủy, những con số hợp mệnh sẽ giúp gia chủ kích hoạt vận may, kéo về tiền bạc, của cải và mang lại nhiều điều may mắn. 

Cụ thể, nữ 1991 có các con số may mắn là 6, 7, 8. Nam 1991 hợp với các số là  3, 4, 9. Việc lựa chọn được những con số hợp phong thủy sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong công việc kinh doanh cũng như khi giao lưu với đối tác.

Sinh năm 1991 mệnh gì ? Tử vi và vận số trọn đời như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây, Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi...
Năm 1991 hợp những con số nào?

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

3. Sinh năm 1991 hợp hướng nhà nào? 

Hướng nhà là nơi có luồng khí lưu thông ra vào, nó ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của mọi thành viên sinh sống trong ngôi nhà đó. Chính vì thế, việc chọn hướng nhà được xem là việc quan trọng nhất từ xưa tới nay.

3.1 Nam mệnh sinh năm 1991 

 • Hướng Đông là hướng sinh khí: Xây nhà hướng này rất vượng khí, gia chủ thành đạt, công danh bổng lộc đầy đủ; con cháu đề huề, thông minh, xinh đẹp. 
 • Hướng Bắc là hướng Phúc Đức: Gia đình sẽ làm ăn khấm khá, sung túc. Sức khỏe tràn trề, con cháu chăm ngoan, học giỏi. Nhưng có khuyết điểm là Thủy – Hỏa xung khắc, gia chủ nên tìm cách hóa giải.
 • Hướng Đông Nam là hướng Thiên Y: Xây nhà theo hướng này ban đầu sẽ làm ăn suôn sẻ, có của cải nhưng về sau người nam dễ ốm đau, bệnh tật.
 • Hướng Nam là hướng Phục vị: Lúc đầu cũng có của cải tích lũy nhưng không phát ra được, trong nhà âm dương không cân bằng nên đàn ông thường bạc mệnh, thiếu thốn.

3.2 Nữ mệnh sinh năm 1991 

 • Hướng Tây Nam là hướng Phúc Đức: Hướng này thích hợp với nữ 1991 khi xây nhà. Sự nghiệp phát đạt, gia đình hòa thuận, an vui vì nữ chủ nhân là người nhân hậu, lễ phép. 
 • Hướng Đông Bắc là hướng Thiên Y: Chọn hướng này xây nhà sẽ giúp công việc làm ăn tốt, về sau có tài sản tích lũy nhưng vì gia đạo thuần dương nên nữ giới nên chú ý sức khỏe của mình. 
 • Hướng Tây Bắc là hướng Phục vị: Xây nhà theo hướng này sẽ gặp phú quý, con cháu thành tài; phụ nữ trong nhà sức khỏe kém, con cái khó nuôi do âm khí vượng. 
 • Chính Tây là hướng Sinh khí: Hướng này vốn dĩ khá tốt để xây cất nhà, nhưng về sau do gặp cung khắc nên công việc làm ăn thất bại dần. 
Sinh năm 1991 mệnh gì ? Tử vi và vận số trọn đời như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây, Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi...
Sinh năm 1991 hợp hướng nhà nào?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

4. Tân Mùi sinh năm 1991 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi gì? 

Dựa vào bản mệnh và ngày sinh bát tự gia chủ có thể lựa chọn các tuổi hợp bản mệnh để công việc và tình yêu thăng hoa. Người nữ và người nam sinh năm 1991 sẽ phù hợp với những năm tuổi khác nhau.

4.1 Nam mạng Tân Mùi 1991 

 • Trong công việc làm ăn nên hợp tác với các  tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Những người thuộc nhóm tuổi này khi kết hợp sẽ hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau khiến công việc tiến triển thuận lợi. 
 • Trong cuộc sống hôn nhân nên kết đôi với Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Những cặp bài trùng này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn và sung túc. 
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý là Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. 

4.2 Nữ mạng Tân Mùi 1991 

 • Trong công việc làm ăn nữ Tân Mùi nên hợp tác với Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý. các tuổi này sẽ bổ trợ nhau rất tốt, giúp công việc diễn ra suôn sẻ và ngày càng phát đạt.
 • Khi lựa chọn vợ chồng nên để ý đến các tuổi như Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ để có hôn nhân viên mãn, ấm êm. 
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý là Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. 
Sinh năm 1991 mệnh gì ? Tử vi và vận số trọn đời như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây, Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi...
Tân Mùi sinh năm 1991 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi gì?

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

5. Năm 1991 hợp màu gì? 

Lựa chọn được màu sắc phù hợp được xem là bước quan trọng giúp cho cuộc sống thêm thịnh vượng và may mắn hơn. Dựa vào ngũ hành,chúng ta sẽ biết người mệnh Thổ sinh năm 1991 hợp màu gì

Như đã nói ở trên, mệnh Thổ tương hợp với mệnh Mộc và tương sinh với mệnh Thổ. Do vậy các bạn có thể lựa chọn các màu sắc như sau:

 • 1991 hợp màu hành Thổ: Vàng sậm, nâu đất,…
 • 1991 hợp màu hành Mộc: Đỏ, cam, tím, hồng,…
 • 1991 tương khắc với hành mộc: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối,…
Sinh năm 1991 mệnh gì ? Tử vi và vận số trọn đời như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây, Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi...
Năm 1991 hợp màu gì?

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

Có thể nói rằng việc biết được sinh năm 1991 mệnh gì đã giúp chúng ta lý giải được nhiều điều về tử vi người tuổi Tân Mùi. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng những thông tin về tử vi và vận số trong bài viết để giúp cuộc sống may mắn và tốt đẹp hơn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *