Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng, quyết định tính cách, đặc điểm, số phận,… của mỗi người. Vậy sinh năm 1993 mệnh gì? Phong thủy hợp mệnh 1993 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé! 

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi con gì? 

Người sinh năm 1993 tuổi Dậu, cầm tinh con gà. Ứng với Can Quý và Chi Dậu, nên sinh năm 1991 được gọi là tuổi Quý Dậu. 

 • Theo lịch dương, người tuổi này có ngày sinh trong khoảng từ  23/01/1993 đến 09/02/1994.
 • Có thiên can là Quý, tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh, Kỷ.
 • Có địa chi là Dậu, tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu, Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Xét về khái niệm ngũ hành, mỗi năm sinh sẽ có một bản mệnh tương ứng. Dựa vào bản mệnh ta có thể suy ra vận số của con người. 

Đối với tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 sẽ có mệnh Kim. Có bản mệnh tương sinh với người  Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với người Mệnh Mộc, Hỏa.

Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng, quyết định tính cách, đặc điểm, số phận,... của mỗi người. Vậy sinh năm 1993 mệnh gì ? Phong thủy hợp mệnh 1993 như...
Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi con gì? 

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

2. Tính cách người sinh năm 1993

Trong 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho tính cách kiên trì, nỗ lực và hoạt bát. Do vậy những người sinh năm 1993 luôn là những người tích cực, năng nổ, sôi nổi và lạc quan trong mọi vấn đề.

Trong cuộc sống và công việc, họ là người tháo vát và sôi nổi nên luôn được bạn bè yêu quý. Họ có tính cách kiên trì, luôn làm việc đến nơi đến chốn và không bỏ dở giữa chừng vì thế rất được trọng dụng. Về sau công việc càng thăng tiến, cuộc sống ấm no, dư giả. 

Quý Dậu 1993 là những người có tính cẩn thận, chu đáo nên công việc làm ăn lúc nào cũng chu toàn. Tuổi này rất hợp làm ăn với người thuộc nhóm tuổi Đinh Hợi, Quý Hợi và Tân Hợi. 

Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng, quyết định tính cách, đặc điểm, số phận,... của mỗi người. Vậy sinh năm 1993 mệnh gì ? Phong thủy hợp mệnh 1993 như...
Tính cách người sinh năm 1993

3. Quý Dậu 1993 hợp với những con số nào? 

Những con số tồn tại trên đời này đều mang trong mình những ý nghĩa riêng vô cùng huyền bí. Theo các nhà phong thủy học, mỗi con số sẽ có sứ mệnh riêng và đại diện cho một điều gì đó. 

Người sinh năm 1993 cũng có những con số tương ứng phù hợp với bản mệnh. Đối với nữ Quý Dậu sẽ hợp với các số 2, 5, 8, 9. Nam Quý Dậu có các con số may mắn là 6, 7, 8.

Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng, quyết định tính cách, đặc điểm, số phận,... của mỗi người. Vậy sinh năm 1993 mệnh gì ? Phong thủy hợp mệnh 1993 như...
Quý Dậu 1993 hợp với những con số nào? 

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

4. Sinh năm 1993 hợp hướng nhà nào? 

Từ xưa đến nay, việc xem hướng nhà trước khi xây được xem là bước cực kỳ quan trọng. Hướng nhà có ảnh hưởng tới vận khí và cuộc sống của những người sống trong ngôi nhà. Do đó trước khi xây nhà Quý Dậu 1993 nên lựa chọn hướng nhà phong thủy cho phù hợp. 

4.1 Nam mệnh sinh năm 1993

Nam giới sinh năm 1993 thường hợp xây nhà theo các hướng sau đây: 

 • Tây Bắc – Sinh khí: Xây nhà hướng này vượng khí, là hướng tốt cho cả tài lộc và nhân đinh. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ nhưng do hướng này khắc sao Mộc tinh nên về kinh tế càng khó khăn, sa sút. 
 • Đông Bắc – Phúc Đức: Hướng nhà này công việc làm ăn rất phát đạt, bổng lộc dồi dào;  con cháu đông đúc, sức khỏe an khang. Hậu vận có nhiều điều tốt đẹp, con cháu thành đạt, hiếu thảo. 
 • Tây Nam – Thiên y: Lựa chọn hướng này xây nhà thì kinh tế cũng khá giả, bổng lộc dư thừa, có của cải tích lũy. Tuy nhiên trong nhà nữ giới nắm quyền, nam giới yểu mệnh, khó có con trai nối dõi tông đường.

Lưu ý các hướng không hợp là : Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát). 

4.2 Nữ mệnh sinh năm 1993

Nữ giới sinh năm 1993 thường hợp xây nhà theo các hướng sau đây: 

 • Tây Nam – Sinh khí: Xây nhà hướng này gia chủ sẽ có nhiều đất đai, tài sản dư giả. Con cháu đông đảo, hiếu thảo và thành đạt gia nhưng về sau sẽ không được thịnh vượng như trước nữa.
 • Tây – Phúc Đức: Nữ giới nên chọn hướng nhà này để công việc được thuận lợi, mang về tài lộc dồi dào; con cháu vinh hiển, gia đạo ấm êm. 
 • Tây Bắc – Thiên y: Hướng nhà này cũng tốt, gia chủ có nhiều tài lộc, con cháu đề huề, phúc đức viên mãn. Tuy nhiên do nhà thuần dương nên phụ nữ thường có sức khỏe yếu, dễ đau ốm.

Nữ Quý Dậu nên tránh các hướng không hợp để xây nhà như hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – hướng Nam (Ngũ Quỷ) – hướng Bắc (Họa Hại) – hướng Đông Nam (Lục Sát). 

Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng, quyết định tính cách, đặc điểm, số phận,... của mỗi người. Vậy sinh năm 1993 mệnh gì ? Phong thủy hợp mệnh 1993 như...
Sinh năm 1993 hợp hướng nhà nào? 

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

5. Nam, nữ sinh năm 1993 hợp với những tuổi nào? 

Ngoài thắc mắc 1993 mệnh gì, hợp hướng nhà nào,… chắc hẳn bạn không thể bỏ qua các tuổi tam hợp với Quý Dậu. Theo ông bà ta, trước khi quyết định bất kỳ việc gì lớn cũng nên xem xét tuổi hợp cung mệnh để gặp được may mắn.

5.1 Nam mạng Quý Dậu 1993

 • Trong công việc làm ăn nên hợp tác với các  tuổi Quý Dậu, Đinh Sửu và Ất Hợi để công việc được thuận lợi, suôn sẻ. 
 • Trong cuộc sống hôn nhân nên kết đôi với Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Kỷ Mão, Tân Mùi và Tân Tỵ. Các tuổi hợp nhau sẽ bổ trợ và giúp nhau vươn lên trong cuộc sống, hạnh phúc bền chặt.  
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý là Canh Ngọ và Nhâm Ngọ. 

5.2  Nữ mạng Quý Dậu 1993

 • Trong công việc làm ăn nữ 1993 nên hợp tác với Quý Dậu, Đinh Sửu và Ất Hợi. Việc lựa chọn được tuổi tác phù hợp sẽ giúp ăn nên làm ra, tài lộc dồi dào. 
 • Khi lựa chọn vợ chồng nên chọn các tuổi như Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi để có cuộc sống hạnh phúc, ấm no. 
 • Nên tránh các tuổi kỵ như Canh Ngọ và Nhâm Ngọ và không nên kết hợp kinh doanh, buôn bán. 
Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng, quyết định tính cách, đặc điểm, số phận,... của mỗi người. Vậy sinh năm 1993 mệnh gì ? Phong thủy hợp mệnh 1993 như...
Nam, nữ sinh năm 1993 hợp với những tuổi nào? 

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết “Sinh năm 1993 mệnh gì” của Sencom. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích với những người cùng sinh năm Quý Dậu 1993 nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *