Nếu bạn là người sinh năm 1994 thì nên đọc bài viết này, Sencom sẽ mách cho bạn biết người sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu gì, nên kết hôn hoặc làm ăn với tuổi nào để gia đình được hoà hợp, hạnh phúc, phát tài nhé!

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Người sinh năm 1994 mệnh gì?

Sinh năm 1994 mệnh gì? Người sinh năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, mang mệnh Hoả, hành Mộc. Họ là những người có ngày sinh tính từ 10/02/1994 đến 30/01/ 1995.

Những người tuổi Giáp Tuất mang mệnh Hoả hay còn gọi là Sơn Đầu Hoả mệnh, tạm dịch là Lửa ở trên núi. Xu hướng của ngọn lửa hướng đi lên, nhiệt toả lên hướng lên trên – hoả dương nhiệt.

Đặc điểm của người mang hành Mộc là có tính cách thoải mái, không chặt dạ, luôn tiến về phía trước. Tính cách cởi mở là một lợi thế của người sinh năm 1994, họ có thể hợp tác với rất nhiều người. Bạn có năng lực giải quyết công việc tốt, cách xử lý tình huống hợp tình hợp lý, sáng suốt và có độ tin cậy cao nên bạn có tố chất trở thành một lãnh đạo

Nếu bạn là người sinh năm 1994 thì nên đọc bài viết này, Sencom sẽ mách cho bạn biết người sinh năm 1994 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với màu gì, nên kết hôn...
Người sinh năm 1994 mệnh gì?

2. Người sinh 1994 thuộc Cung gì?

Đi đôi với việc biết được bản thân sinh năm 1994 mệnh gì thì việc biết được mình thuộc cung nào cũng khá quan trọng.

2.1 Nam mệnh 1994 thuộc cung gì?

Những người nam sinh năm 1994 thuộc cung Càn, hành Hoả. Là người có tính cách tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người, biết nhìn xa trông rộng nên được rất nhiều người yêu mến. Họ thừa hưởng thiên mệnh nên có phúc làm việc lớn, dễ thành công trong sự nghiệp nếu biết nắm bắt thời cơ.

2.2 Nữ mệnh 1994 thuộc cung gì? 

Những người nữ sinh năm 1994 cũng thuộc hành Hoả nhưng cung Ly, là những người vô cùng tài năng, thường trong cuộc sống có phần nổi trội hơn người khác dù làm việc gì đi nữa. Họ luôn là người thông minh, sáng suốt, biết lựa chọn thời điểm thích hợp, tốt nhất để đưa ra quyết định đúng đắn.

Nếu bạn là người sinh năm 1994 thì nên đọc bài viết này, Sencom sẽ mách cho bạn biết người sinh năm 1994 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với màu gì, nên kết hôn...
Người sinh 1994 thuộc Cung gì?

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

3. Người sinh năm 1994 có tính cách như thế nào?

Người sinh năm 1994 – tuổi Giáp Tuất là những người có tấm lòng chính nghĩa, thích giúp đỡ người khác, bảo vệ cái đúng, phản biện lại cái sai. Bạn dám hy sinh vì người khác, nghĩ là làm không chần chừ trễ nãi.

Trong công việc bạn không bỏ lỡ cơ hội, dám nghĩ dám làm và một khi đã xác định được mục tiêu, bạn không ngại khó khăn, cực nhọc để tiến đến đích. Chính vì vậy, dù là việc gì thì bạn cũng có một uy tín nhất định, luôn tỉnh táo sáng suốt trong mọi quyết định, hành động cho nên sẽ khó có chuyện đổ vỡ, hư hỏng.

Tuổi Giáp Tuất của bạn là tuổi ưa thích sự ồn ào náo nhiệt, bạn thích tham gia các sự kiện, các cuộc vui đông đúc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng tìm được chính mình, thể hiện được cảm xúc của mình, vậy nên có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy buồn bã khi không biết cách thể hiện sự mong muốn của mình.

Nếu bạn là người sinh năm 1994 thì nên đọc bài viết này, Sencom sẽ mách cho bạn biết người sinh năm 1994 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với màu gì, nên kết hôn...
Người sinh năm 1994 có tính cách như thế nào?

4. Người sinh năm 1994 – tuổi Giáp Tuất hợp với những tuổi nào?

Bất kể tuổi nào thì việc tìm tuổi tương hợp để kết hôn, làm ăn kinh doanh, hợp tác, chọn nghề nghiệp cũng cần phải chuẩn bị kỹ và chọn tuổi hợp với mình để mọi việc luôn tiến triển tốt nhất.

4.1 Tuổi hợp với nam mệnh Giáp Tuất

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh các tuổi hợp đó là Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Ất Hợi.
 • Trong vấn đề cưới gả nên kết hôn với những người có tuổi:
 • Bính Tý và Ất Hợi: Nam Giáp Tuất kết hôn với người tuổi Bính Tý và Ất Hợi sẽ có được cuộc sống giàu sang sung túc.
 • Tân Tỵ và Mậu Dần: Nam Giáp Tuất kết hôn với người tuổi Tân Tỵ và Mậu Dần sẽ có được cuộc sống sung mãn, sự nghiệp thăng tiến bất ngờ.
 • Tuổi Nhâm Ngọ: Nam Giáp Tuất kết hôn với người tuổi Nhâm Ngọ sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, ấm no, sự nghiệp vững vàng.

4.2 Tuổi hợp với nữ mệnh Giáp Tuất

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh nên lựa chọn hợp tác với những người có tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần.
 • Trong việc lựa chọn người kết hôn nên kết hợp với người có tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Nhâm Thân, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

4.3 Những tuổi kỵ với tuổi Giáp Tuất

Nam nữ sinh năm 1994 kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Ất Dậu, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Mão và Đinh Mão.

Nếu bạn là người sinh năm 1994 thì nên đọc bài viết này, Sencom sẽ mách cho bạn biết người sinh năm 1994 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với màu gì, nên kết hôn...
Người sinh năm 1994 – tuổi Giáp Tuất hợp với những tuổi nào?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

5. Đường tình duyên của người sinh năm 1994

Trong thời đại 4.0 khi mọi thứ phát triển không ngừng thì một số những tục lệ dân gian dần bị phai mờ, tuy nhiên việc xem tuổi vẫn được xem là việc hệ trọng cả đời người. Cùng theo dõi xem nam – nữ tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với những tuổi nào nhé.

5.1 Nam tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với nữ tuổi gì?

 • Nữ tuổi giáp Tuất: Nam và nữ đều là tuổi Giáp Tuất thì việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió. Cùng một mệnh nên tính cách sẽ dễ cảm thông, sống hoà thuận, biết nhường nhịn, tích góp sẽ có cuộc sống khá giả.
 • Nữ tuổi Ất Hợi: Nam Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi này được số Tam Vinh Hiển, cơ đồ sự nghiệp vững vàng, tiếng lành đồn xa, mọi kế hoạch dự định đều được suôn sẻ, dễ thành công, có được của cải, sống sung túc.
 • Nữ Bính Tý: Tương tự như khi kết hôn với tuổi Ất Hợi, nam Giáp Tuất kết hôn với nữ Bính Tý cũng được hưởng tiếng tốt với thiên hạ, có số làm quan, gia đình danh giá. Tuy nhiên tuổi này không hoà hợp về tính cách giữa vợ chồng, dễ xảy ra mâu thuẫn nên hai người phải biết nhường nhịn nhau mới êm ấm.
 • Nữ tuổi Mậu Dần: Nam Giáp Tuất cưới vợ tuổi này sẽ có phước giàu sang, nếu không thì cũng có của để dành, không lo lắng nhiều về vật chất. Tính tình hoà hợp, gia đình hạnh phúc ấm no.
 • Nữ tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ: Nam Giáp Tuất kết hôn với 2 tuổi này cũng được hưởng số danh giá, hoà thuận, được nhiều người yêu quý nể trọng. Trong công việc được thuận lợi, dễ dàng.

5.2 Nữ tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với nam tuổi gì?

 • Nam tuổi Quý Dậu:Nữ Giáp Tuất kết hôn với Nam tuổi này tương đối hoà hợp về tính cách, có số khấm khá nếu biết tính toán làm ăn thì mọi việc được thuận lợi dễ dàng, gia đình khá ổn định.
 • Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất được xem là Nhất Phú Quý. Tuy nhiên không giàu sớm được, phải chịu đựng những khó khăn trước mới nhận được quả ngọt giàu sang. Tính cách vợ chồng tương đối hoà thuận, cuộc sống gia đình về sau được hạnh phúc viên mãn.
 • Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ Giáp Tuất sẽ có được số giàu sang, danh tiếng. Trong công việc dễ thành công, trong cuộc sống được ấm no hạnh phúc.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ Giáp Tuất sẽ có số phú quý, cuộc sống giàu sang, tính cách hòa thuận, hưởng phước trọn đời.
Nếu bạn là người sinh năm 1994 thì nên đọc bài viết này, Sencom sẽ mách cho bạn biết người sinh năm 1994 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với màu gì, nên kết hôn...
Đường tình duyên của người sinh năm 1994

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

6. Người sinh năm 1994 hợp và kỵ với màu sắc nào?

Việc muốn biết bổn mệnh hợp với màu sắc nào rất được quan tâm nhất là vào dịp cuối năm, đầu năm vì sự lựa chọn màu sắc hợp phong thuỷ trong ngày đầu năm sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ suốt cả năm đó. Vậy tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn màu sắc nào để thu hút tài lộc, may mắn?

6.1 Màu sắc hợp với tuổi Giáp Tuất

Dựa vào quy luật tương sinh, ngũ hành chúng ta có thể thấy được hành Hoả tương sinh với hành Mộc vì Mộc sinh Hoả. Chính vì vậy người tuổi Giáp Tuất hợp với những màu sắc như: Cam, Tím, Đỏ, Hồng, Xanh Lá.

6.2 Màu sắc kỵ với tuổi Giáp Tuất

Dân gian có câu “giận nhau như nước với lửa”, vì nước có thể dập tắt lửa. Chính vì vậy, bạn là người mang tuổi Giáp Tuất không nên kết hợp trang phục, phụ kiện, phương tiện, giày dép, …. có màu sắc thuộc hành Thuỷ, Thuỷ và Hoả luôn đối kỵ nhau.

Những màu sắc tuổi Giáp Tuất không nên chọn đó là: Xanh dương, đen, vàng, nâu đất.

Nếu bạn là người sinh năm 1994 thì nên đọc bài viết này, Sencom sẽ mách cho bạn biết người sinh năm 1994 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với màu gì, nên kết hôn...
Người sinh năm 1994 hợp và kỵ với màu sắc nào?

7. Người sinh năm 1994 phù hợp làm nghề gì?

Đối với người tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn những công việc hợp với cung mệnh thì sẽ phát triển thuận lợi hơn là chọn nghề theo sở thích hoặc nghe lời bạn bè mà đú trend theo.

 • Bạn là người mang mệnh Hoả nên lựa chọn những nghề liên quan đến lửa như Đầu bếp, kinh doanh nhà hàng, quán ăn, nhiếp ảnh, kinh doanh đồ điện ( điện dân dụng, điện tử, hệ thống đèn chiếu sáng,…). 
 • Bạn cũng nên để ý đến tông màu trang trí nơi kinh doanh, bạn có thể chọn những gam màu nóng như: Đỏ, cam, tím, hồng hoặc những tông màu phù hợp với hành Mộc – Mộc sinh Hoả, ví dụ như xanh lá.
 • Còn lựa chọn công việc dựa vào tính cách thì nên lựa chọn công việc mang tính quyết đoán như Luật sư, giáo viên, kinh doanh địa ốc, bất động sản.
Nếu bạn là người sinh năm 1994 thì nên đọc bài viết này, Sencom sẽ mách cho bạn biết người sinh năm 1994 mệnh gì , tuổi con gì, hợp với màu gì, nên kết hôn...
Người sinh năm 1994 phù hợp làm nghề gì?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

Trên đây là tổng hợp những giải đáp cho câu hỏi người sinh năm 1994 mệnh gì và xoay quanh các câu hỏi cung gì, hợp tuổi gì, hợp màu gì, hợp nghề gì,… Mong rằng những chia sẻ của Sencom về tuổi Giáp Tuất sẽ giúp ích cho các bạn thật nhiều ở các vấn đề trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *