Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc sinh năm 2018 mệnh gì? Tử vi tuổi này ra sao, hợp màu gì,… Để giải đáp hết được những thắc mắc này các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé! 

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi con gì? 

Người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất, cầm tinh con chó. Những người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc; tên gọi đầy đủ của mệnh là Bình Địa Mộc, có nghĩa là gỗ đồng bằng. 

 • Theo lịch dương, người tuổi này có ngày sinh trong khoảng từ 16/02/2018 đến 04/02/2019.
 • Có thiên can là Mậu, tương hợp với Quý, tương hình với Giáp, Nhâm.
 • Có địa chi là Tuất, tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất, xung khắc với nhóm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Nhìn chung, những ai sinh năm 2018 đều mang trong mình nhiệt huyết và ý chí phấn đấu vì mục tiêu lớn trong tương lai. Trong 12 con giáp, chó là con vật đại diện cho sự trung thành, kiên định và dũng cảm. Do vậy những người tuổi Tuất sinh năm 2018 luôn toát lên bản lĩnh và rất được mọi người tin cậy. 

Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc sinh năm 2018 mệnh gì ? Tử vi tuổi này ra sao, hợp màu gì,... Để giải đáp hết được những thắc mắc này các bạn hãy cùng...
Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi con gì? 

2. Sinh năm 2018 hợp màu nào? 

Cùng với câu hỏi sinh năm 2018 mệnh gì thì những màu sắc nào phù hợp với Mậu Tuất sinh 2018 cũng đáng quan tâm. 

Trong cuộc sống và khía cạnh phong thủy, màu sắc luôn đóng vai trò quyết định có tác động đến tinh thần và vận may của gia chủ. Vậy nên đối với người tuổi Mậu Tuất sinh vào 2018 cũng có những màu sắc tương hợp và tương khắc. 

 • Người mệnh Mộc sinh năm 2018 sẽ có các màu sắc tương hợp thuộc hành Mộc như: xanh lá cây, xanh đọt chuối, xanh rêu, xanh đậm… Và có các màu tương sinh với hành Thủy như: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương, xanh da trời,…
 • Trong đó, nam Mậu Tuất cung Ly, hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp nhất các màu xanh lá, xanh nõn chuối, tiếp đến mới là các màu đỏ, tím, hồng. 
 • Đối với nữ Mậu Tuất cung mệnh Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp nhất các màu vàng, nâu; tiếp đó mới là các màu trắng, xám, ghi,… 
 • Với các bé nhỏ tuổi sinh năm 2018 thì bố mẹ nên lựa chọn quần áo hoặc các món trang sức phong thủy có màu hợp bản mệnh để giúp bé lớn lên khỏe mạnh và tươi vui hơn. 
 • Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc sinh năm 2018 mệnh gì ? Tử vi tuổi này ra sao, hợp màu gì,... Để giải đáp hết được những thắc mắc này các bạn hãy cùng...
  Sinh năm 2018 hợp màu nào? 

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

3. Tính cách tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

Có thể nhận xét rằng những người sinh năm 2018 thường khá lương thiện và trung thành. Họ luôn sống biết điều và không màn đến danh lợi phồn vinh. Mậu Tuất là mẫu người hướng đến một cuộc sống bình yên, gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. 

Mậu Tuất là người thích giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn mình và không mong đáp lại. Họ cũng khá kín tiếng nên rất hạn chế nói ra những câu ác ý làm tổn thương người khác.

Vốn là người nhạy bén và hoạt bát nên họ cũng thích suy luận, khám phá và tìm hiểu những điều mới mẻ trong công việc và cuộc sống. Có đôi lúc họ cũng khá tự ti và sợ làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. 

Ngoài những ưu điểm kể trên thì người sinh năm 2018 lại khá bảo thủ và có phần tỉ mỉ, xét nét trong mọi vấn đề. Tuy hoạt bát như vậy nhưng họ lại là những người hướng nội và khó kết giao với bạn bè. Nhưng một khi đã xem là tri kỉ họ sẽ đối xử rất tốt với bạn và xem bạn như người trong gia đình. 

Những người này cũng có đầu óc hài hước và hay chọc cười người khác nên cũng gây được thiện cảm với nhiều người. Họ cũng là người biết phân định đúng sai nên nếu được chỉ dạy tốt họ sẽ đi đúng hướng và rất thành công. 

Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc sinh năm 2018 mệnh gì ? Tử vi tuổi này ra sao, hợp màu gì,... Để giải đáp hết được những thắc mắc này các bạn hãy cùng...
Tính cách tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

4. Người sinh năm 2018 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Từ xưa đến nay việc kết hôn được xem là việc trọng đại nhất của đời người. Do vậy khi quyết định hợp tác làm ăn và kết hôn gia chủ nên chọn tuổi để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ như ý muốn. Dưới đây là các tuổi phù hợp với nam và nữ Mậu Tuất sinh năm 2018.

4.1 Nam 2018 tuổi Mậu Tuất

 • Trong chuyện hợp tác làm ăn gia chủ nên chọn các tuổi Đinh Hợi, Quý Mão để mọi sự được diễn biến thuận lợi và trơn tru nhất. 
 • Trong khía cạnh hôn nhân nên chọn kết đôi với những người tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Sự kết hợp giữa các cặp đôi này sẽ tạo ra một gia đình hoàn hảo và sung túc. 
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý khi hợp tác và làm ăn chung là Tân Sửu và Quý Sửu. 

4.2 Nữ 2018 tuổi Mậu Tuất 

 • Nữ Mậu Tuất 2018 nên chọn tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ để hợp tác làm ăn chung. Nếu kết hợp những tuổi này với nhau thì công việc mới suôn sẻ và mang về nhiều của cải. 
 • Trong việc lập gia đình nên chọn Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi để có cuộc sống hôn nhân viên mãn và như ý. 
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý: Tân Sửu và Quý Sửu.

Nếu nhà có các bé sinh năm 2018 thì bố mẹ có thể xem tuổi con có hợp với mình không. Nếu tuổi con hợp với tuổi bố mẹ thì gia đình sẽ luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Nếu tuổi không hợp bố mẹ có thể tìm cách hóa giải. 

Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc sinh năm 2018 mệnh gì ? Tử vi tuổi này ra sao, hợp màu gì,... Để giải đáp hết được những thắc mắc này các bạn hãy cùng...
Người sinh năm 2018 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

5. Sinh năm 2018 hợp với những con số nào? 

Cũng giống như màu sắc, những con số cũng góp phần thúc đẩy sự may mắn và kích thích tinh thần của gia chủ. Riêng đối với các bé sinh 2018 nếu chọn được những con số may mắn sẽ giúp ích cho việc học tập và tương lai của bé sau này.

Nam sinh năm 2018 hợp với các con số may mắn như: 3, 4, 9

Nữ sinh năm 2018 hợp với các con số may mắn như: 6, 7, 8

Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc sinh năm 2018 mệnh gì ? Tử vi tuổi này ra sao, hợp màu gì,... Để giải đáp hết được những thắc mắc này các bạn hãy cùng...
Sinh năm 2018 hợp với những con số nào? 

6. Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp xây nhà hướng nào? 

Theo nhận xét của số đông thì việc xây nhà theo hướng tốt sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc và có nhiều sức khỏe. Không chỉ riêng gia chủ mà tất cả mọi người trong gia đình đều được khỏe mạnh, vui vẻ và ít đau ốm. 

Còn nếu chọn phải hướng xấu xây nhà thì tai họa sẽ ập đến triền miên. Mọi người trong gia đình sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, con cái hành hành sa sút. Chính vì thế nam và nữ Mậu Tuất sinh 2018 nên lựa chọn các hướng đại cát để xây cất nhà ở, vì chuyện xây nhà được xem như chuyện cả đời. 

Đối với người nam:

 • Các hướng hợp xây cất nhà ở là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.
 • Hướng xấu không nên xây cất là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam

Đối với người nữ: 

 • Nên chọn các hướng hợp như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây để xây nhà. 
 • Các hướng Nam, Bắc, Đông Nam và Đông là những hướng đại kỵ không nên xây cất. 
Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc sinh năm 2018 mệnh gì ? Tử vi tuổi này ra sao, hợp màu gì,... Để giải đáp hết được những thắc mắc này các bạn hãy cùng...
Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp xây nhà hướng nào? 

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

Sau khi đọc qua bài viết chắc hẳn mọi người đã tự mình trả lời được câu hỏi sinh năm 2018 mệnh gì. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *