Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu nào, vận mệnh sau này ra sao? thì đừng nên bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây của Sencom. 

=> Tham khảo những mẫu Quà tặng vàng sang trọng đang khuyến mãi tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-vang

1. Sinh năm 2020 mệnh gì? Tuổi con gì? 

sinh năm 2020 mệnh gì? Người sinh năm 2020 tuổi Canh Tý, cầm tinh con chuột. Những người sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ; tên gọi đầy đủ của mệnh là Bích Thượng Thổ có nghĩa là Đất tò vò. 

 • Theo lịch dương, người tuổi này có ngày sinh trong khoảng từ 25/01/2020 đến 11/02/2021.
 • Có thiên can là Canh, tương hợp với Ất, tương hình với Giáp, Bính.
 • Có địa chi là Tý, tam hợp với Thân – Tý – Thìn, xung khắc với nhóm Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Nhìn chung, những bạn sinh năm 2020 đều có tính cách nhanh nhẹn, thông minh và hoạt bát. Trong 12 con giáp, chuột là con vật nhỏ bé nhưng nhanh nhẹn, có phần lắt léo và thông minh; đại diện cho những người có tài và làm nên việc lớn. Do vậy nếu sau này được định hướng tốt bởi thầy hiền bạn tốt thì sẽ nhanh chóng gặt hái nhiều thành công. 

Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 2020 mệnh gì , hợp màu nào, vận mệnh sau này ra sao? thì đừng nên bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây của Sencom.
Sinh năm 2020 mệnh gì? Tuổi con gì? 

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

2. Sinh năm 2020 hợp với những màu sắc nào? 

Có thể thấy rằng màu sắc cũng là một trong những yếu tố quyết định may mắn và ảnh hưởng tốt, xấu đến phong thủy. Tuổi nào cũng vậy, dù lớn hay nhỏ cũng nên lựa chọn các màu sắc hợp bản mệnh, tốt cho sức khỏe và tài vận. 

 • Người mệnh Thổ sẽ có màu sắc tương hợp với hành thổ như vàng sậm, nâu đất, nâu. Tương sinh với các màu thuộc hành hỏa như đỏ, cam, hồng, tím,…
 • Các màu kỵ với các bạn sinh năm 2020 là các màu thuộc hành mộc như Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lá mạ,…

Dựa vào các màu tương sinh tương khắc với bản mệnh, phụ huynh có thể chọn màu đồ dùng học tập, đồ chơi, quần áo,.. cho các bạn nhỏ. Việc chọn đúng màu hợp mệnh sẽ giúp đem lại may mắn, tăng thêm sức khỏe và phước lành cho các bạn. 

Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 2020 mệnh gì , hợp màu nào, vận mệnh sau này ra sao? thì đừng nên bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây của Sencom.
Sinh năm 2020 hợp với những màu sắc nào? 

3. Tính cách của người tuổi Canh Tý sinh năm 2020 

Tý là con vật đứng đầu trong 12 con giáp bởi sự thông minh, lanh lợi và hoạt bát của nó. Vì thế người tuổi Tý thường là người thông minh, lạc quan và vui vẻ trước mọi khó khăn trong cuộc sống. Là tuýp người kiên định nên sẽ không chịu khuất phục mà luôn tìm cách đấu tranh cho một tương lai tốt đẹp hơn. 

 • Nam giới tuổi Tý là người thông minh, khéo léo và rất lanh lợi, hoạt bát. Họ có khả năng thích ứng nhanh trong mọi tình huống vì vậy họ được xem là bậc thầy trong việc nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên cũng có điểm yếu là đôi khi người nam sẽ bị thiếu đi sự can đảm khi cần thiết.
 • Nữ giới sinh năm 2020 thuộc tuýp người truyền thống. Họ là kiểu phụ nữ của gia đình, luôn biết cách chăm sóc chồng con. Trong cuộc sống họ rất chăm chỉ vì vậy nhà cửa luôn được ngăn nắp và công việc lúc nào cũng chỉnh chu. 

Những người tuổi Tý mang mệnh Bích thượng thổ thường gặp nhiều may mắn, được hưởng phúc đức và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 2020 mệnh gì , hợp màu nào, vận mệnh sau này ra sao? thì đừng nên bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây của Sencom.
Tính cách của người tuổi Canh Tý sinh năm 2020 

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

4. Nam, nữ sinh năm 2020 hợp xây nhà hướng nào? 

Đối với từng năm sinh, nam và nữ đều có bản mệnh riêng và sẽ thích hợp xây nhà ở những hướng khác nhau. Do vậy, nếu muốn xây cất nhà ở thì nên tham khảo hướng cát để mọi việc được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhé. 

4.1 Hướng cát hợp với nam mạng 2020

 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng chính diện cho ngôi nhà, là hướng cửa chính, cổng biệt thự, văn phòng hoặc các hàng quán. Xây nhà hướng này mang lại nhiều may mắn, giúp bạn thuận lợi vượt qua mọi khó khăn.
 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Xây nhà hướng này thì đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Công việc cứ thể tiến triển và mang về nhiều bổng lộc. 
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Hướng Đông Bắc là sự lựa chọn phù hợp để cuộc sống gia đình được hòa thuận, đầm ấm và vui vẻ. Mọi thành viên trong gia đình đều thấu hiểu và đùm bọc lẫn nhau. 
 • Hướng Tây (Phục Vị): Gia chủ sẽ có sự tiến triển tốt trong học tập và làm việc. Con cái trong nhà sẽ học tập tốt, thông minh và lanh lợi hơn. 

Trái ngược với các hướng cát là các hướng đại kỵ nên tránh như hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

4.2 Hướng cát hợp với nữ mạng 2020

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí) và hướng Tây Bắc (Thiên Y): Đây là 2 hướng tốt nhất để xây nhà, văn phòng hoặc mở spa, coffee,… mọi việc sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp nhất. 
 • Hướng Tây (Diên Niên): hướng nhà mang lại nhiều tài lộc cho nữ chủ nhân; con cái và gia đình cũng luôn hòa thuận và hạnh phúc bên nhau. 
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Nếu gia chủ đang mong muốn khôi phục lại công việc kinh doanh hoặc phát triển thêm thì lựa chọn hướng này là phù hợp nhất. Gia chủ có thể chọn hướng này cho phòng làm việc để thu hút nhiều vận may mắn.

Để tránh xảy ra rủi ro và gặp phải điều không may mắn nữ Canh Tý nên tránh các hướng xấu như Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát).

Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 2020 mệnh gì , hợp màu nào, vận mệnh sau này ra sao? thì đừng nên bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây của Sencom.
Nam, nữ sinh năm 2020 hợp xây nhà hướng nào? 

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

5. Người sinh năm 2020 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Từ xưa đến nay việc dựng vợ gả chồng cho con cái là điều mà mọi bậc phụ huynh quan tâm. Do vậy trước khi quyết định hợp tác làm ăn và kết hôn với ai thì bạn cũng nên chọn tuổi để mọi chuyện diễn ra thuận lợi. Dưới đây là các tuổi phù hợp với nam và nữ Canh Tý sinh năm 2020

5.1 Nam 2020 tuổi Canh Tý

 • Trong chuyện hợp tác làm ăn gia chủ nên chọn các Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi để hợp tác làm ăn chung để mang về nhiều của cải, tài lộc. 
 • Trong khía cạnh hôn nhân nên chọn kết đôi với những người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất để gia đình luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. 
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý khi hợp tác và làm ăn chung là Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân.

5.2 Nữ 2018 tuổi Mậu Tuất 

 • Nữ Mậu Tuất 2018 nên chọn tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi để công việc diễn ra thuận lợi. 
 • Trong việc lập gia đình nên chọn Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất để có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Nếu nhà có các bé sinh năm 2020 thì bố mẹ có thể xem tuổi con có hợp với tuổi mình hay không. Nếu may mắn hợp tuổi thì gia đình sẽ luôn vui vẻ và hòa thuận. Còn nếu chẳng may không hợp thì cũng đừng quá lo lắng vì mọi chuyện đều có thể tìm cách hóa giải. 

Nếu bạn đang thắc mắc người sinh năm 2020 mệnh gì , hợp màu nào, vận mệnh sau này ra sao? thì đừng nên bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây của Sencom.
Người sinh năm 2020 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Trên đây là tất cả lời giải đáp về sinh năm 2020 mệnh gì, tử vi ra sao,… Tuy nhiên số mệnh của mỗi người đều do bản thân nắm giữ. Vậy nên hãy luôn nỗ lực và cố gắng mỗi ngày để may mắn luôn mỉm cười với bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *