Những căn bếp hiện đại thời nay luôn được thiết kế sẵn không gian để lắp đặt lò nướng âm tủ. Nếu như bạn cũng đang tìm cho kích thước lò nướng âm tủ phù hợp với không gian nhà bạn, hãy cùng Sencom theo dõi bài viết dưới đây để biết các loại lò nướng âm tủ và những kích thước lò nướng âm tủ được chọn mua phổ biến nhất hiện nay nhé!

 

Kích thước lò nướng âm tủ
Kích thước lò nướng âm tủ

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Lò nướng âm tủ là gì?

Giống như tên gọi của chúng, lò nướng âm tủ là loại lò nướng hiện đại, được thiết kế lắp đặt âm, dễ hiểu hơn là gắn cố định phần thân trong khoang tủ bếp và chúng ta chỉ thấy được mặt trước của lò. Chính vì thế mà mặt trước của lò nướng âm tủ luôn được thiết kế rất sang trọng, bắt mắt.

Hiện nay, rất nhiều nước trên thế giới ưa chuộng sử dụng lò nướng âm tủ, trong đó có Việt Nam. Việc dùng lò nướng âm tủ giúp tiết kiệm diện tích và làm tăng tính thẩm mỹ trong không gian nhà bếp, nhất là với những căn hộ hoặc nhà ở có không gian bếp khiêm tốn. Lò nướng âm tủ được xem là sản phẩm nội thất tuyệt vời cho những người yêu bếp cũng như yêu sự tiện nghi của những sản phẩm công nghệ hiện đại.

Một số đặc điểm nổi bật thu hút người dùng sử dụng lò nướng âm tủ:

  • Lò nướng âm tủ thuộc dòng sản phẩm nội thất nhà bếp cao cấp, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu với thiết kế sang trọng, gọn gàng, hiện đại.
  • Lò nướng âm tủ có kích thước phù hợp với mọi không gian bếp vì chúng tối ưu diện tích, tạo nên bầu không khí thông thoáng hơn.
  • Chất liệu sản xuất lò nướng âm tủ đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
  • Lò nướng âm tủ cung cấp nhiều chế độ nướng và nhiệt độ của lò luôn duy trì ổn định đảm bảo chất lượng món ăn tuyệt đối.
  • Bên cạnh đó còn có nhiều tiện ích hiện đại khác đi kèm giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị trong quá trình nấu nướng và vệ sinh lò nướng âm tủ dễ dàng hơn.

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Ưu và nhược điểm của lò nướng âm tủ