Nếu bạn sinh năm 2000 mà không biết sinh năm 2000 mệnh gì? Có số phận, cuộc đời ra sao? Thì bài viết của Sencom dưới đây sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc ấy. Mong rằng những kiến thức chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn hơn.

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 2000 mệnh Kim, hay nói rõ hơn là Bạch Lạp Kim ( tức là Vàng trong nến), có ngày sinh dương lịch tính từ ngày 07 tháng 2 năm 2000 đến ngày 27 tháng 1 năm 2001. 

Người sinh năm 2000 là những người tuổi Thìn. Có can chi (tức tuổi Âm Lịch là Canh Thìn). Cầm tinh con rồng, xương con rồng, tướng tinh là con lạc đà. Con nhà Bạch Đế

Sinh năm 2000 mệnh Kim, có cung mệnh như sau:

  • Đối với nam mệnh: Ly Hỏa tức là Đông tứ mệnh
  • Đối với nữ mệnh: Càn Kim tức là Tây tứ mệnh

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Một số thông tin tử vi sinh năm 2000

2.1 Sinh năm 2000 hợp và kỵ màu gì?

Sinh năm 2000 mệnh Kim nên lựa chọn cho mình những màu tương sinh như màu nâu, màu vàng, vì theo phong thuỷ đây là những màu thuộc hành Thổ mà Thổ sinh Kim,người mệnh Kim dùng rất tốt. Hay có thể dùng những màu tương hợp như màu trắng, màu xám, hoặc màu ghi.

Những màu tương khắc với người sinh năm 2000 là màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam. Vì đây là màu thuộc hành Kim mà theo phong thuỷ thì Thuỷ khắc Kim, nên người mệnh Kim dùng không tốt. Đặc biệt hơn, những người sinh năm này cũng không nên dùng màu thuộc hành Thuỷ như màu đen, màu xanh nước biển vì khi Kim sinh Thuỷ dễ gây ra sự khinh suất làm giảm năng lượng của người mệnh Kim đi.

Sinh năm 2000 mệnh Kim nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Đó là một việc rất quan trọng. Vì khi chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp gặp được nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống hơn. Và ngược lại nếu chọn nhầm màu kiêng kỵ sẽ ảnh hưởng đến phong thủy cũng như vận may của người sinh năm 2000.

2.2 Sinh năm 2000 hợp và kỵ với con số nào?

Xét theo ngũ hành người sinh năm 2000 nên chọn con số 2 và 8. Vì đây là những con số thuộc hành Thổ nên sẽ tương sinh và hợp với bản mệnh người sinh năm 2000  mệnh Kim nhất. Số 2 là biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc, thuận lợi, có ý nghĩa song hỷ trong cưới xin và nó còn là tượng trưng cho sự cân bằng âm dương trong ngũ hành. Số 8 được coi là phát tài, phát lộc đem đến thành công và may mắn, nó có ý nghĩa ngăn chặn những điều xấu xa, ma quỷ xâm nhập vào nhà.

2.3 Sinh năm 2000 hợp với hướng nào?

Nam sinh năm 2000 có các hướng tốt như sau:

  • Hướng Bắc (Diên niên): Mọi sự ổn định, sức khoẻ dồi dào
  • Hướng Đông (Sinh khí): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, có tiền tài, đạt danh vọng.
  • Hướng Nam (Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân.
  • Hướng Đông Nam (Thiên y): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe được cải thiện

Nữ sinh năm 2000 có các hướng tốt như sau:

  • Hướng Tây Bắc (Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ cho bản thân
  • Hướng Đông Bắc (Thiên y): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe được cải thiện
  • Hướng Tây Nam (Diên niên): Mọi sự ổn định, sức khoẻ dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật
  • Hướng Tây (Sinh khí): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, có tiền tài, được danh vọng.

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

3. Nam sinh năm 2000

3.1 Nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, nam sinh năm 2000 hợp trong công việc, làm ăn với những tuổi như Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi này thích hợp cho nam sinh năm 2000 trong việc phát triển sự nghiệp, tiền bạc không bị hao hụt, tấn phát dễ dàng hơn, đạt được nhiều danh vọng

Nam sinh năm 2000 trong việc hôn nhân, xây dựng tương lai, hạnh phúc nên lựa chọn những tuổi như Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. 

–  Kết hôn với Canh Thìn (cùng tuổi) sẽ cho bạn một cuộc sống nhiều tiền tài danh vọng

– Kết hôn với Bính Tuất cho bạn sự hạnh phúc, giàu sang, con cái đông đủ sum vầy

– Kết hôn với Kỷ Sửu tạo cho bạn thành công cả về tiền tài và danh dự

Còn các tuổi như Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão nếu kết hôn thì cuộc sống của nam sinh năm 2000 sẽ không phát triển mạnh mẽ mà chỉ ở mức trung bình của cuộc đời. Vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường công danh hay tài lộc.

3.2 Nam sinh năm 2000 kiêng kỵ tuổi nào?

Những tuổi nam sinh năm 2000 cần tránh kết hợp trong mọi việc như Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Vì đây là các tuổi cực kỳ đại kỵ

Bên cạnh đó nam sinh năm 2000 cũng không nên kết hôn với những tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Đây là những tuổi tương khắc, nếu kết hôn cuộc đời sẽ rất nhiều lo nghĩ, không phát triển được nghề nghiệp mà còn mang nhiều khổ cực hơn.

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

4. Nữ sinh năm 2000

4.1 Nữ sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Nữ sinh năm 2000 hợp trong việc làm ăn, hùn hạp, giao dịch tiền bạc với các tuổi như Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu là những tuổi tương hợp mang lại nhiều thắng lợi cũng như thu được nhiều kết quả về tiền bạc. 

Nữ sinh năm 2000 nếu lựa chọn hôn nhân thì nên cân nhắc những tuổi như Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Đây là các tuổi phù hợp trong công việc cũng như tình duyên, sẽ đem lại cuộc sống hoàn toàn vui tươi và hưởng được nhiều phú quý.

Nếu kết hôn với những tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì chỉ tạo được một cuộc sống bình thường, đủ ăn, không giàu có. Vì những tuổi này chỉ hợp với nữ sinh năm 2000 về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc

4.2 Nữ sinh năm 2000 kiêng kỵ tuổi nào?

Theo tử vi, nữ sinh năm 2000 nên tránh việc làm ăn với các tuổi như Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân đây là những tuổi đại kỵ và rất xung khắc. Nếu làm ăn cuộc đời sẽ gặp cảnh biệt  ly hoặc tuyệt mạng. 

Trong việc kết hôn, nữ sinh năm 2000 nên tránh những tuổi như Kỷ Mão, Ất Dậu. Vì đây là những tuổi kiêng kỵ nếu kết hôn cuộc đời có thể sẽ nghèo khổ, không được sống trong phú quý giàu sang.

=> Tham khảo 100+ mẫu Gương decor trang trí cao cấp đang khuyến mãi tại: https://sencom.vn/category/guong-decor

5. Tính cách của người sinh năm 2000

5.1 Tổng quan về tính cách người sinh năm 2000

Sinh năm 2016 mệnh Bạch Lạp Kim là người có ý chí, có tính cách thẳng thắn, cương trực, luôn có suy nghĩ đơn giản, thuần khiết, không hãm hại ai. Nhưng tính tình lúc lên lúc xuống khiến cho người khác khó nắm bắt và cảm thấy họ không được trầm tĩnh

Người sinh năm 2000 có cách sống hơi phù phiếm và thích những đồ đắt tiền, xa xỉ. Họ thích và tự tin khi được mặc quần áo đẹp, trang sức phụ kiện lộng lẫy nhưng chúng cũng phải khiến bản thân họ cảm thấy thoải mái. 

Người sinh năm 2000  thường có cái tôi khá lớn, lại luôn thích thể hiện, có ham muốn chứng minh bản thân nên dễ gây phản cảm với mọi người xung quanh. Họ nên biết cách tiết chế, học cách khiêm nhường hơn.

5.2 Tính cách người sinh năm 2000 trong công việc

Người sinh năm 2000 thông minh, nhanh nhẹn nhưng nóng vội. Trong công việc, là người nhiệt huyết khi theo đuổi lý tưởng của mình, có tinh thần sáng tạo và luôn đổi mới. Nhưng đôi lúc, người tuổi này lại tỏ ra quá tự tin, khiến họ có cái nhìn không khách quan khi đánh giá sự việc. Họ luôn cho rằng tất cả mọi việc đều hoàn hảo, tốt đẹp. Từ đó làm họ gặp nhiều trở ngại trong công việc hơn

Sinh năm 2000 mệnh Kim, là người tài giỏi nhưng khi đứng trước khó khăn thử thách họ có thể mất hết ý chí và nghị lực. Do đó họ cần một người bên cạnh động viên, giúp đỡ. Bên cạnh đó họ cũng phải tự rèn luyện bản thân, sắp xếp mọi việc một cách logic có khoa học, có như vậy mới không uổng phí tài năng mà làm nên cơ nghiệp.

5.3 Tính cách người sinh năm 2000 trong các mối quan hệ 

Người sinh năm 2000 có cái tôi khá lớn, lại luôn muốn thể hiện bản thân nên không tạo được nhiều thiện cảm với người xung quanh. Do không thân thiện, cởi mở nên họ có rất ít bạn bè. Ấn tượng đầu tiên để lại cho người khác cũng thường không mấy tốt đẹp, điều này gây nhiều bất lợi cho họ.

5.4 Tính cách người sinh năm 2000 trong chuyện tình cảm

Trong tình yêu, người sinh năm 2000 khá đào hoa , dường như khắp nơi đều có người mà họ để mắt, họ cũng có phần hơi ảo tưởng về sức hấp dẫn, lôi cuốn của bản thân. Do có lòng tự trọng cao, nên rất sợ tổn thương và sợ làm người khác tổn thương nên hết sức nâng niu, chiều chuộng người yêu, chăm sóc từng li từng tí.

=> Tham khảo 999+ mẫu Lọ hoa decor cao cấp, sang trọng tại: https://sencom.vn/category/lo-hoa

Trên đây là bài viết tổng quan nhất người sinh năm 2000 mệnh gì, giải đáp cho bạn đọc tất cả những thắc mắc về người sinh năm 2000. Góp phần giải quyết  được cho bạn nhiều vấn đề nan giải mắc phải trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *