Người sinh năm 1965 mệnh gì? Những vấn đề về tử vi, tiền tài, tình duyên, hợp mệnh mạng ra sao. Cùng Sencom tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình con đường thành công trong cuộc sống. 

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1.1965 mệnh gì? Năm con gì? 

Năm 1965 mệnh gì là năm con gì?
Năm 1965 là năm con gì?

Sinh năm 1965 là năm con Rắn, theo Âm lịch gọi là Ất Tỵ. Tính theo Dương lịch thì bắt đầu từ ngày 01/02/1965 đến ngày 20/01/1966.

 -Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

 – Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1965 mệnh gì?

Những người sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa hay còn gọi là Phú Đăng Hỏa – bật lửa lớn. Những ngọn lửa mang tới sự ấm áp và bùng cháy rất đỗi mãnh liệt. Sinh năm 1965 sẽ tương sinh với những người mang mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Thủy, Kim.

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ

2.1 Tính cách của người sinh năm 1965

Sinh năm 1965 là năm con rắn, là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp. Rắn là một trong những loài động vật nguy hiểm, máu lạnh chính vì thế mà những người sinh vào năm như này thường mang đặc trưng của loài rắn. Đối với những người sinh năm 1965 cũng không ngoại lệ, họ là những người bên ngoài tỏ ra rất lạnh lùng và vô cảm nhưng nội tâm bên trong đang cuộn xoáy mãnh liệt. Những người sinh năm Ất Tỵ là những người có đầu óc tư duy, luôn tính toán trước sau rồi mới đưa ra quyết định. Chính vì thế, một khi đã đưa ra quyết định thì họ sẽ không dễ dàng thay đổi. Là những người có khả năng quan sát rất tốt,biết cách ứng biến linh hoạt, dễ kết bạn làm quen với những người mới.

Tuy nhiên, họ khá là nóng nảy và bốc đồng. Chính vì là những người tài trí, mưu lược nên đôi lúc họ sẽ rất kiêu ngạo và ngông cuồng. Chỉ cần họ xác định rõ vị trí của mình để có những định hướng phát triển cho riêng mình họ sẽ gặt hái được thành công nhất định.

2.2 Người sinh năm 1965 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1965 là những người thuộc mệnh Hỏa thì sẽ hợp với những gam màu như: đỏ, cam, hồng và tím. Những màu sắc này sẽ tăng thêm nguồn năng lượng tích cực trong công việc. Các màu sắc rực rỡ tạo một tâm lý luôn vui vẻ, lòng say mê đối với công việc và còn lan tỏa tới những người xung quanh.

Ngoài ra những người mệnh Hỏa sẽ rất hợp với màu của mệnh mộc như là màu xanh lục. Màu sắc của sự căng tràn nhựa sống khát vọng vươn tới những chân trời mới. Màu này giúp họ lúc nào tràn đầy năng lượng, tự tin khi làm việc.

Các màu: vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ, các màu: trắng, xám, bạc thuộc mệnh Kim, xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy là những màu tương khắc với mệnh Hỏa sẽ đem lại những điều bất lợi cho bạn.

2.3 Con số may mắn của người sinh năm Ất Tỵ

Những người sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa. Theo Ngũ Hành Mộc sinh ra Hỏa chính vì thế, chỉ cần chọn số hợp với mệnh Mộc như: số 7, 8. Tuy nhiên, tuổi 1965 là năm lẻ nên sẽ mang Âm Mệnh nhiều hơn. Vì vậy, ta nên chọn con số 8.

Theo tiếng Hoa, 8 nghĩa là bát, nếu đọc chệch đi thì sẽ thành ‘phát’ mang ý nghĩa giàu có và phát đạt và sung túc. Con số đem lại may mắn, đại cát đại lợi chỉ sự thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống.

2.4 Người sinh năm 1965 hợp hướng nào?

 • Đối với nam mệnh:

Các hướng tốt:

 • Hướng Tây-Diên Niên: Gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc và con cháu thông minh.
 • Hướng Tây Bắc-Thiên Y: Việc làm ăn thuận lợi, có sức khỏe tốt.
 • Hướng Đông Bắc-Phục Vị: Cửa nhà khấm khá, con cháu đuề huề.
 • Hướng Tây Nam-Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn,an yên, hòa hợp

            Các hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc-Ngũ Quỷ: Tài lộc suy giảm và hay vướng vào kiện tụng.
 • Hướng Nam-Họa Hại: Gia đình xào xáo, lục đục và ít con cháu
 • Hướng Đông-Lục Sát: Ban đầu tuy có của nhưng về sau lụn bại, phá sản.
 • Hướng Đông Nam-Tuyệt Mệnh: Thường bị trộm cắp, hay có người đau ốm, bệnh tật
 • Đối với nữ mệnh

Các hướng tốt:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh Khí
 • Hướng Đông Bắc – Diên Niên
 • Hướng Tây Nam – Thiên Y
 • Hướng Tây – Phục Vị

          Các hướng xấu:

 • Hướng Bắc – Họa Hại
 • Hướng Nam – Ngũ Quỷ
 • Hướng Đông Nam – Lục Sát
 • Hướng Đông – Tuyệt Mệnh

2.5 Đường tình duyên của người sinh năm 1965

Người sinh năm Ất Tỵ 1965 thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm hơn là khó khăn trắc trở. Trong chuyện tình cảm yêu đương họ là những người khá nhạy cảm và không quá kiên định. Họ không đặt quá nhiều niềm tin vào đối phương nhưng nếu khi cảm nhận được sự chân thành thì họ sẵn sàng hy sinh,dễ yêu đến mù quáng và mất hết lý trí. Họ là những người khá là bảo thủ nên không thể tránh được việc sẽ có những cuộc cãi vã gây rạn nứt tình cảm.

Những người sinh năm này có ít lần thay đổi trong tình duyên và hôn nhân. Nếu bạn sinh vào các tháng:1, 5, 12 (Âm Lịch) thì không trải qua lần thay đổi tình duyên và hôn nhân. Sinh vào các tháng 2, 3 (Âm lịch) thì cuộc đời bạn có 3 lần thay đổi tình duyên. Các tháng sinh còn lại:4, 6, 7, 8, 10 và 11 (Âm lịch) bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi.

=> Tham khảo 999+ mẫu Lọ hoa decor cao cấp, sang trọng tại: https://sencom.vn/category/lo-hoa

2.6 Đường công danh và gia đạo của người sinh năm Ất Tỵ

Đường công danh khi nhỏ đầy thăng trầm, lúc trầm, lúc bổng nhưng khi trưởng thành lại rực rỡ được nhiều người nể phục và kính trọng. Sự nghiệp phát triển và hưng thịnh ở tuổi 30 không lo không có của cải.

Về gia đạo, gia đình êm ấm và yên vui. Vợ chồng chung sống với nhau rất hòa thuận, biết quan tâm, sẻ chia và bao dung cho nhau. Con cái được hưởng phước lộc từ cha mẹ nên đường công danh cũng vì thế mà xán lạn và rực rỡ.

2.7 Cuộc sống của người sinh năm 1965

Cuộc sống của người sinh năm Ất Tỵ khá đầy đủ, có nhiều may mắn nhưng thường hay lo âu. Thời nhỏ, gặp không ít những  trắc trở và sóng gió, về sau mới được sống một cuộc đời an nhàn và đủ đầy. Tuổi Ất Tỵ sống trung bình từ 60 đến 70 tuổi.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Tỵ là: 27, 30, 38. 45 và 51 tuổi.Đây được xem là những năm hạn của những người tuổi Ất Tỵ. Phải cẩn trọng việc làm 

ăn, không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc và cuộc sống hôn nhân không mấy thuận buồm xuôi gió, vợ chồng thường xảy ra cãi vã.

2.8 Diễn tiến từng năm của người sinh năm Ất Tỵ

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Đây cũng là dịp việc làm ăn đi lên. Kỵ các vấn đề về giao dịch tiền bạc lớn và đường công danh không được thăng tiến.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Đường công danh bắt đầu nở rộ nhưng tình duyên chỉ ở mức trung bình. Cuộc sống khá giả, tài lộc bay đầy trời nên tránh đi xa và đầu tư lớn.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Mọi sự từ công danh, sự nghiệp đến cuộc sống hôn nhân đều bình thường. Nhưng cần chú ý tới sức khỏe và dễ bị mất của,trộm cắp
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Có triển vọng về công danh lẫn gia đạo. Thời gian này nếu bạn dốc tiền tài vào việc kinh doanh thì khả năng phát tài rất là lớn.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Công việc làm ăn được phất lên như diều gặp gió nhưng gia đình lại có chuyện buồn. Đi xa khá là tốt, tài lộc dồi dào mọi thứ đều ổn định.
 • Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Giai đoạn mà con cái hòa thuận, gia đình yên ấm nhưng công việc làm ăn chỉ ở mức trung bình mà không mấy dư giả.
 • Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này nên cẩn trọng việc gia đình không nên quá chú ý tới sự nghiệp nếu không rất dễ bị hao tổn.
 • Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Đây là giai đoạn mà bạn được hưởng phước lộc của con cháu.Cuộc sống đầy nhàn hạ, mọi thứ được như mong muốn của bạn, gia đình hạnh phúc.

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

3.Nam sinh 1965 tổng quan tử vi

 3.1 Tuổi hợp với nam sinh Ất Tỵ