Tranh tráng gương sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên bạn đã hiểu gì về loại gương này? Tranh tráng gương giá bao nhiêu? Hãy cùng Sencom tìm hiểu qua bài viết sau đây.

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp tại: https://sencom.vn/category/tranh-trang-guong

1. Tranh tráng gương là gì?

Tranh tráng gương là một thể loại tranh mà người làm tranh sẽ dùng công nghệ UV in phủ trực tiếp lên bề mặt mica, sau đó tráng trên bề mặt bức tranh một lớp ceramic để tạo sự sáng bóng, bạn tưởng chừng có thể soi được khuôn mặt của mình.

Mỗi bức tranh tráng gương đều có những ý nghĩa riêng, có vẻ đẹp riêng nhưng nét chung của chúng là làm cho căn nhà của bạn trở nên sáng sủa, thu hút sự may mắn, tài lộc và giúp cho căn nhà của bạn bớt u ám và nhiều sinh khí hơn.

Tranh tráng gương giá bao nhiêu
Tranh tráng gương giá bao nhiêu?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường nghệ thuật nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

2. Thị trường tranh tráng gương hiện nay như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, nhiều cửa hàng bán tranh tráng gương khác nhau. Bạn muốn mua tranh nhưng còn đang phân vân chưa biết phải mua tại đâu cho uy tín, chất lượng. Bạn lo lắng về:

  • Việc mua phải hàng giả hàng nhái.
  • Sợ mua phải tranh giá cao.
  • Sợ tranh không chất lượng.
  • Ngại mua tranh gì sợ không đáp ứng mẫu mã đa dạng.
  • Sợ đóng gói, vận chuyển hàng hoá không đảm bảo.

=> Tham khảo 100+ mẫu Gương decor trang trí cao cấp đang khuyến mãi tại: https://sencom.vn/category/guong-decor

3. Tranh tráng gương giá bao nhiêu?

Tranh tráng gương được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao với độ bền lâu, mặt ceramic sáng bóng vượt trội giúp căn nhà của bạn trở nên sáng sủa, sang trọng.

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà tranh tráng gương sẽ có các mẫu, kiểu loại và khổ tranh khác nhau. Giá tranh tráng gương còn phụ thuộc vào loại, khổ, kích thước và chất liệu.