Những người sinh 2015 có tò mò năm 2015 mệnh gì? Tổng quan tử vi cuộc đời ra sao? Bài viết dưới đây Sencom sẽ giải đáp thắc mắc về năm 2015 mệnh gì? Những tổng quan về tử vi và cuộc sống hôn nhân và sự thăng tiến trong công việc.

Năm 2015 mệnh gì? Năm con gì?
Năm 2015 mệnh gì? Năm con gì?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1.Năm 2015 mệnh gì? Năm con gì?

Sinh năm 2015 cầm tinh con dê. Theo Âm lịch được gọi là Ất Mùi còn theo Dương lịch thì được bắt đầu từ ngày 19/02/2015 tới ngày 07/02/2016.

 • Nằm trong thiên can: Ất
 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ và Tân
 • Nằm trong địa chi: Mùi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 2015 mang trong mình mệnh Kim hay còn được gọi là Sa Trung Kim – vàng trong cát. Đây là nguồn kim loại tiềm ẩn trong lớp đất đá, chính nguồn kim loại này dùng để phục vụ cho cuộc sống của con người. Sinh năm 2015 sẽ tương hợp với những người mang mệnh Thổ, Thủy và tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

2.Tổng quan về tử vi người sinh năm 2015

2.1 Tích cách của những người mang mệnh Kim.

Họ là những người bình thường, kín đáo, giữ mình theo một khuôn phép nhất định, họ thường không bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài.Ta nhìn từ bên ngoài thấy những người này có vẻ rất hiền lành,là kiểu người sống rất nội tâm. Những người này thường có chí rất lớn, sống rất nhân hậu và dễ bỏ qua lầm lỗi của người khác nhưng không đồng nghĩa việc bao che cho họ.

Trong công việc và học tập họ luôn tâm niệm chậm mà chắc, luôn cẩn trọng trong hành sự, luôn đặt rất nhiều tâm ý vào việc mà mình muốn làm. Không những thế, họ còn là những người sống rất tự lập, luôn tự giải quyết hết tất cả mọi việc mà không làm phiền tới người khác.

Bên cạnh đó, họ là những người quá nghiêm khắc với bản thân, lập trường kiên định khó lay chuyển. Trong làm việc, đôi khi dạy người khác làm không cẩn thận bị coi là thích lên mặt, dạy đời người khác.

2.2 Hướng phù hợp cho người tuổi Ất Mùi.

Những người tuổi sinh năm 2015 có một điều rất đặc biệt khác với các năm tuổi khác là cả nam và nữ mạng ở tuổi này có cung mệnh giống nhau. Đây là một số hướng tương hợp và tương khắc người tuổi Ất Mùi:

 • Hướng tương hợp:
 • Hướng Nam – Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn, có số giàu sang con cái thông minh, nhanh nhẹn.
 • Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Đường công danh rộng mở, nhà này dương thịnh nên cẩn thận nữ hay ốm vặt.
 • Hướng Bắc – Thiên Y: Được sự che chở,có quý nhân phù trợ, người trong nhà đều có chí lớn.
 • Hướng Đông – Phục Vị: Biết làm ăn nên rất có của, mọi sự thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng tương khắc:
 • Hướng Tây – Tuyệt Mệnh: Gia đình hay xào xáo, lục đục và đặc biệt gia sản suy bại, kinh doanh khó khăn.
 • Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ: Hay dính vào thị phi kiện cáo, người con cả hay ốm đau, bệnh tật.
 • Hướng Tây Nam – Họa Hại: Bị trộm ghé thăm, thường mất của, con trai út ốm yếu.
 • Hướng Đông Bắc – Lục Sát: Tài lộc không có, làm ăn không mấy khấm khá và nhà ít nhân đinh.

 2.3 Màu sắc phù hợp cho người sinh năm 2015.

Người sinh năm này thuộc cung Chấn, hành Mộc nên tương sinh với các màu sắc thuộc hành Thủy như: Xanh nước biển, Đen; màu tương hợp với hành Mộc là các màu: Xanh lá cây….Bởi Mộc sẽ chế ngự được Thổ nên chọn các màu thuộc hành này như: Vàng, Nâu đất. Bạn nên chọn những đồ vật có màu sắc tương hợp với mệnh của mình sẽ đem lại nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, bạn không nên lựa chọn các màu sắc thuộc mệnh tương khắc với bản mệnh của bạn. Bạn kỵ chọn những màu sắc thuộc hành Kim: Trắng, Xám, Ghi và cũng không nên lựa chọn các màu sắc thuộc hành Hỏa: Đỏ, Tím, Hồng…

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

2.4 Chữ số phù hợp cho người tuổi Ất Mùi.

Những người sinh năm này là những người mang mệnh Kim nên chọn một chữ số thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) như: 2, 5, 8.Tuy nhiên, Ất Mùi  -2015 là một năm lẻ mang nhiều âm mệnh chính vì thế cần chọn những số mang nhiều dương mệnh để hài hòa cả âm và dương nên ta chọn số 5 là con số đem nhiều may mắn cho người sinh năm 2015.

Số 5 là số đứng ở giữa, trung tâm (theo bảng chữ số có 1 chữ số). Chúng tượng trưng cho sự bất diệt và trường tồn vĩnh cửu. Nó còn biểu thị 5 mệnh của trời đất: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, những đức tính của con người: Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín. Chính vì lẽ đó, nó là đại diện cho sự tròn đầy và viên mãn. Nói tóm lại, những người sinh năm 2015 sẽ là những người có số giàu sang, có danh vọng và tiền tài.

2.5 Đường tình duyên người sinh năm 2015

Người tuổi Ất Mùi là những người khá đào hoa. Tuy họ là người sống khá khép kín nhưng trong chuyện tình cảm lại là những người rất chủ động. Những người tuổi Mùi nói chung cũng như Ất Mùi nói riêng đều thích sự mới mẻ nên họ có ước muốn chinh phục được đối phương rất là lớn. Nhìn bên ngoài tưởng họ không quan tâm nhưng trong thâm tâm đang rất lo lắng, kiểu ngoài lạnh trong nóng. Tuy nhiên, họ là những người suy nghĩ để hiểu vấn đề hơi chậm kể cả trong công việc hay là chuyện tình cảm.

Nếu bạn sinh vào các tháng như: 3, 4, 8 (Âm lịch) thì bạn có cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn. Sinh vào các tháng: 5, 6. 9 (Âm lịch) bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hôn nhân. Bạn sinh vào các tháng còn lại như: 1, 2, 7, 10 và 11 (Âm lịch) thì cuộc sống hôn nhân của bạn thay đổi 2 lần.

Tổng quan tử vi năm 2015 - Ất Mùi
Tổng quan tử vi năm 2015 – Ất Mùi

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/qua-tang-tan-gia

2.6 Đường công danh và gia đạo năm 2015

 • Đối với nam mệnh

Từ thuở bé, đường công danh trải qua khá là bình thường. Đỉnh cao của sự phát triển lẫn công danh và sự nghiệp là thời trung vận. Nam sinh 2015 có số làm quan, công danh đỗ đạt cao. Về tài vận, có tài lộc, được sự chở che để đi đúng đường. Thời kỳ hậu vận có cuộc sống an nhàn, sum vầy bên con cháu.

Về gia đạo, cuộc sống hạnh phúc và đầy viên mãn. Việc xảy ra xích mích của cuộc sống vợ chồng không quá lớn.

 Những năm được coi là năm hạn của nam tuổi Ất Mùi: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Đây là một trong những năm tuổi bạn gặp tai nạn hay bệnh tật nên phải chú ý.

 • Đối với nữ mệnh

Trái lại với nam mệnh, nữ tuổi này từ nhỏ có đường công danh sáng lạn. Thời kỳ trung vận, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, an vui. Ở thời kỳ này bạn phải cẩn thận về vấn đề tiền bạc và công danh chỉ ở mức trung bình. Thời kỳ hậu vận được hưởng thụ cuộc sống an nhàn, tài chính đủ tiêu đủ xài. 

Về gia đạo, nữ tuổi này là những người giỏi tề gia nội trợ, tính tình thùy mị nên rất được lòng gia đình chồng. Gia đạo luôn hòa thuận, đoàn kết và sẻ chia với nhau.

Cuộc đời của mỗi người không thể lúc nào cũng bình lặng chính vì lẽ đó mà nữ nhân sinh 2015 gặp nhiều khó khăn ở tuổi: 23, 27 và 34 tuổi.

2.7 Diễn tiến qua từng năm của Ất Mùi.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: đây là giai đoạn có nhiều tài lộc và chuyện tình cảm đầy mặn nồng nhưng vẫn có nhiều chuyện ưu sầu. Đặc biệt, phải cẩn thận việc đi xa và các giao dịch lớn.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: những năm này có lẽ là thời kỳ vượng phát nhất của cuộc đời bạn về công việc làm ăn. Việc kinh doanh đi lên “ như diều gặp gió”. Chính vì thế nên cẩn thận việc mất của và trộm cắp.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: giai đoạn mà bạn nắm trong tay cả sự nghiệp lẫn công danh. Tuy nhiên, có một trong những năm tuổi của bạn nên cần cẩn thận việc đi lại và bệnh tật.
 • Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: ở giai đoạn công danh và gia đạo phát triển bình thường, mọi thứ vẫn giữ đúng phong độ phát triển như các giai đoạn trước.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: thời điểm mà con cái có đường công danh nhiều khởi sắc, về tài vận khá ổn định và tránh làm ăn với những người nhỏ tuổi hơn và không nên đi xa.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: những năm này bạn gặp nhiều may mắn. Nếu đầu tư kinh doanh bạn sẽ gặt hái được những thắng lợi lớn. Giai đoạn mà gia đình tràn ngập niềm vui.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: là giai đoạn mà bạn được hưởng thụ cuộc sống an nhàn và sung túc. Tuy nhiên vẫn nên đề phòng tiểu nhân muốn phá hoại và làm gia đình rạn nứt tình cảm.

=> Tham khảo 100+ mẫu Gương decor trang trí cao cấp đang khuyến mãi tại: https://sencom.vn/category/guong-decor

3. Nam sinh năm 2015

3.1 Năm sinh hợp với nam sinh Ất Mùi

 • Đối với việc làm ăn 

Nam sinh 2015 muốn làm ăn được thịnh vượng, đầu tư đâu được đó thì nên kết hợp với một trong những tuổi sau: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu…Khi hai bên hợp tác với nhau không chỉ cùng nhau thịnh vượng, phát đạt mà còn có thể trở thành tâm giao, tri kỷ của nhau.

 • Đối với việc kết hôn
  • Nam tuổi Ất Mùi kết hôn với nữ tuổi cùng tuổi: Khi hai vợ chồng cùng tuổi kết thân với nhau sẽ dễ dàng thấu hiểu, chia sẻ cho nhau. Không những thế, họ còn rất hợp về làm doanh và buôn bán. Hai vợ chồng có số phú quý, đầy đủ vật chất.
 • Nam tuổi Ất Mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu Tuất (Nam lớn hơn nữ 3 tuổi): Hai vợ chồng luôn hòa thuận, bảo ban nhau. Sự nghiệp phát triển, có chức và có quyền, có số làm quan, được sự tín nhiệm của nhiều người
 • Nam tuổi Ất Mùi kết hôn với nữ tuổi Tân Sửu (Nam lớn hơn nữ 6 tuổi): Hai vợ chồng có số được hưởng vinh hoa phú quý, hưởng lộc từ bố mẹ. Con cái luôn ngoan ngoãn, học vấn uyên bác và đặc biệt vợ chồng hầu như không xảy ra tranh chấp và cãi vã.

 Nam sinh 2015 nên cân nhắc khi muốn thành đôi với các bạn nữ tuổi: Đinh Dậu và Quý Mão. Bởi lẽ, hai người chỉ hợp nhau trên con đường tình duyên còn tài vận thì không khấm khá.

3.2 Tuổi không hợp với nam sinh 2015

 • Nam tuổi Ất Mùi kết hôn với nữ tuổi Canh Tý (Nam lớn hơn nữ 5 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau thì có số nghèo khó, không có của ăn của để. Gia đình hay xảy ra mâu thuẫn.
 • Nam tuổi Ất Mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Ngọ (Nam nhỏ hơn nữ 1 tuổi): Khi hai vợ chồng tuổi này kết duyên thì công việc làm ăn không mấy khấm khá. Con cái trong nhà hay đau yếu, bệnh tật liên miên.
 • Nam tuổi Ất Mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Tỵ (Nam nhỏ hơn nữ 2 tuổi): Khi hai người này về chung một nhà với nhau thì cho dù có của cũng nhanh khuynh gia bại sản. Khi hai người tính chuyện trăm năm có ít con cái nối dõi.

Những tuổi đại kỵ không nên hợp tác làm ăn cũng như kết duyên: tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Một số tuổi nam tuổi Ất Mùi nên tránh kết hôn là: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

4. Nữ sinh năm 2015

4.1 Tuổi hợp với nữ sinh 2015

Cũng giống như nam sinh tuổi Ất Mùi thì nữ tuổi này nên kết hợp làm ăn chung và tính chuyện về chung nhà với những tuổi sau: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu…Đây là những sự kết hợp hoàn hảo, không chỉ hợp về một mà cả hai mặt về tình cảm cũng như tiền tài. Những cô nàng Ất Mùi hãy thông minh khi đưa ra lựa chọn cho mình.

Nữ sinh 2015 nên cân nhắc khi muốn thành đôi với một trong những tuổi sau: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão. Bởi lẽ những tuổi này chỉ hợp với bạn trên con đường tình duyên còn về sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình.

4.2 Tuổi không hợp với nữ sinh 2015

 • Nữ tuổi Ất Mùi kết hôn cùng với nam tuổi Kỷ Hợi (Nữ lớn hơn nam 4 tuổi): Hai người này về chung nhà lúc mới đầu rất vui vẻ, hòa thuận nhưng về sau thường xuyên cãi vã. Kinh tế kém phát triển, dễ thất bại trong việc kinh doanh.
 • Nữ tuổi Ất Mùi kết hôn cùng với nam tuổi Giáp Ngọ (Nữ nhỏ hơn nam 1 tuổi): Khi hai người thành đôi gia sản tiêu tán, càng đầu tư càng mất và dẫn tới trắng tay. Người vợ khó sinh con nối dõi và hay ốm yếu.
 • Nữ tuổi Ất Mùi kết hôn cùng với nam tuổi Quý Tỵ (Nữ nhỏ hơn nam 2 tuổi): Vợ chồng rất có ý chí cầu tiến nhưng thường không đi với nhau hết cuối đời. Của cải vật chất chỉ đủ ăn mà không có phước lộc cho con cháu đời sau.

Những tuổi đại kỵ đặc biệt cần phải lưu ý như: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Nếu không cuộc sống sau này bạn phải sống trong cảnh lam lũ, nghèo khó và đôi lúc một trong hai sẽ tuyệt mạng. Đến khoảng một số tuổi sau: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi bạn không nên nghĩ tới chuyện gả chồng bởi đây là những năm xấu với tuổi của bạn.

=> Tham khảo 999+ mẫu Lọ hoa decor cao cấp, sang trọng tại: https://sencom.vn/category/lo-hoa

Như vậy, với những thông tin bổ ích trên bài viết đã giải thích được những bí ẩn của những người sinh năm 2015 – Ất Mùi. Bài viết cho thấy rõ được bạn thuộc mệnh gì, tuổi gì. Bên cạnh đó, nam và nữ tuổi này cũng biết được tuổi nào hợp và kỵ với mình để lựa chọn được ý trung nhân như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *