Sinh năm 2006 mệnh gì? Thông tin tử vi cần thiết

Bạn đang tìm hiểu về những điều phong thủy xoay quanh những người sinh năm 2006 như: Sinh năm 2006 mệnh gì? phong thủy về  những điều tương sinh, tương khắc của họ như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây cùng Sencom để có thêm nhiều thông tin về bản mệnh, phong thủy của những người sinh năm 2006 nhé!

Sinh năm 2006 mệnh gì
Sinh năm 2006 mệnh Bính Tuất

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 2006 mệnh gì?

Mệnh nam hay nữ sinh năm 2006 theo lịch dương thì họ tuổi con chó và thường bắt đầu từ ngày từ 29/01/2006 đến 16/02/2007. Vậy theo bản mệnh thì được gọi là Bính Tuất: Thiên Can là Bính còn Địa Chi là Tuất. 

Như vậy thì những người sinh năm 2006 theo quy luật của luật Ngũ Hành xung là thuộc mệnh Thổ và được coi là Ốc Thượng Thổ. 

Ốc Thượng Thổ mang ý nghĩa: từ Ốc ở đây được hiểu là nhà, nơi ở cư trú, Thượng ở đây có nghĩa là trên, còn lại Thổ chắc chắn là tượng trưng cho đất, vậy Ốc Thượng Thổ được định nghĩa là Đất trên mái nhà hay có thể nói là Đất được nung lên thành ngói lợp mái nhà. 

Đây là bản mệnh này là thông tin dùng được cho cả nam và nữ sinh năm 2006.

Vậy cung mệnh của tuổi Bính Tuất này là gì? Mệnh cung phi được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như cung mệnh hay mệnh phong thủy và nó được tính dựa trên bát quái và hệ ngũ hành xung. Mệnh cung phi này dùng để xem phong thủy, xem màu hợp mệnh:

  • Nam sinh năm 2006: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ sinh năm 2006: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Tính cách và thông tin tử vi người sinh năm 2006

Tính cách người sinh năm 2006

Theo luật ngũ hành xung nạp âm, Ốc Thượng Thổ là một trong những 6 nạp âm trong đó, cụ thể là:

2.1 Tính cách

Bính Tuất tuổi con Chó hay còn được gọi tên khác ở bản mệnh là Ốc Thượng Thổ. Và những người thuộc nạp âm này có vận mệnh hợp với những chức vụ trong mọi công việc khác nhau như: trưởng phòng, vị trí quản lý. Bởi vì bản tính của họ vốn sống rất nguyên tắc, quy củ và làm việc nghiêm khắc trong mọi việc. 

Bên cạnh những đặc tính giúp đỡ và yêu thương mọi người như trên thì người thuộc cung mệnh Thổ này sẽ khiến những người muốn kết bạn nhưng lại e ngại vì bản tính cứng nhắc, hà khắc trong luật lệ, những người sinh năm 2006 này họ luôn dành sự ưu tiên hoàn thành công việc.

2.2 Công danh, sự nghiệp

Những người sinh năm 2006 thuộc mệnh Hỏa sẽ có được sự thăng tiến trong công việc và  cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nếu nghề nghiệp của họ làm là: quản lý, về pháp luật chính trị,… 

Với bản tính khá nguyên tắc, những quy củ luật lệ hà khắc thì những việc này rất phù hợp với họ. Hay những công việc của nhà nước như: giáo viên, giảng viên, thanh tra viên, hay những chức vụ nhà nước khác cũng rất phù hợp với họ. 

Vì vận mệnh và số tuổi Bính Tuất vốn ban đầu đã có lộc cát, vận may nên cuộc đời khá là may mắn và công danh, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió.

2.3 Tình duyên

Với những người sinh năm 2006 thuộc mệnh Hỏa mặc dù ưu điểm của họ trong sự nghiệp và cuộc sống rất có lợi nhưng trong tình yêu nó lại thành trở ngại cho họ vì sự cứng nhắc, nguyên tắc này nhưng chính vì thế họ lại có tính thủy chung, hết lòng vì đối phương. 

Trong khi yêu họ luôn giữ bản thân sự chân thành tuyệt đối, nguyên tắc, kỷ luật không cho phép họ phải bội hay làm những điều khiến người bạn đời của mình bị tổn thương. 

Trong chuyện tình cảm để tiến tới hôn nhân trọn vẹn, những người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ này họ thường dựa vào nguyên lý của thời gian để chứng minh tình yêu của họ với đối phương. 

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

3. Những điều tương sinh và tương khắc của 2006?

Tương sinh tương khắc của người sinh năm 2006