Sinh năm 2014 mệnh gì? Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ

Người sinh năm 2014 mệnh gì? Đường công danh sự nghiệp thế nào? Tình duyên hôn nhân có hạnh phúc không? Nếu bạn là người sinh vào năm này và đang quan tâm đến tử vi trọn đời của mình thì hãy tham khảo bài viết tử vi trọn đời dưới đây nhé!

Người sinh năm 2014 là mệnh gì?
Người sinh năm 2014 là mệnh gì?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Người sinh năm 2014 là mệnh gì?

Bạn sinh vào năm 2014, trong bộ 12 con giáp bạn sẽ thuộc tuổi con Ngựa và năm âm lịch là Giáp Ngọ. Người sinh vào năm Giáp Ngọ sẽ có ngày tháng năm sinh dương lịch kéo dài từ ngày 31/1/2014 đến ngày 18/2/2015. 

  • Thiên can của bạn là Giáp được tương hợp với Kỷ và tương hình với Canh, Mậu.
  •  Địa chi của bạn là Ngọ và tam hợp với Dần, Tuất và Ngọ.
  •  Tứ hành xung sẽ với những người có địa chi là Tý,  Mão, Ngọ và Dậu.

Nam sinh vào năm 2014 Giáp Ngọ sẽ thuộc hàng cung Tốn Mộc – Đông tứ mệnh. 

Nữ sinh vào  năm 2014 Giáp Ngọ sẽ thuộc hàng cung Khôn Thổ – Tây tứ mệnh.

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Tổng quan về Nam Nữ Giáp Ngọ sinh năm 2014

Tổng quan tử vi Nam/Nữ tuổi giáp ngọ
Tổng quan tử vi Nam/Nữ tuổi giáp ngọ

Dù rằng cùng sinh năm 2014 nhưng cả nam và nữ Giáp Ngọ lại có những bước đường tương lai trên cuộc đời với hai ngã rẽ khác nhau. Vì vậy trước khi tìm hiểu về tuổi Giáp Ngọ 2014, bạn cần lưu ý xem xét chú trọng nhiều mặt thông tin để có cho mình những phán đoán chính xác nhất.

2.2 Nữ Giáp Ngọ

Về cơ bản người nữ tuổi Giáp Ngọ thường sở hữu cuộc đời tương đối hoàn mỹ và tốt đẹp. Họ không chỉ dễ dàng gặp may mắn trong chuyện tình cảm mà còn gặp mỹ mãn đường công danh. Sự nghiệp của người nữ mạng sau này sẽ dễ dàng đạt được thành công. Tóm lại, nữ Giáp Ngọ 2014 có số hưởng về sau này là điều hoàn toàn có thể.

2.3 Nam Giáp Ngọ

Về người nam tuổi Giáp Ngọ thì lại không được quá may mắn để sở hữu một cuộc sống sung túc như người nữ thuộc tuổi này. Bởi lẽ, nam sinh năm 2014 có tuổi thọ khá thấp, trung bình tối đa sẽ thường vào độ tuổi 65. Theo tử vi, nam giới ở tuổi này khi sống sẽ cần thường xuyên tích đức, làm việc thiện lương, có lối sống hòa nhã với mọi người chung quanh, có như vậy mới làm tăng được niên kỷ.

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sencom.vn/category/dong-ho-con-cong

3. Tính cách người sinh năm 2014

Tính cách người sinh năm 2014
Tính cách người sinh năm 2014

Khi nhắc đến người tuổi Ngọ, người ta sẽ lập tức nghĩ ngay đến hình ảnh một chú ngựa phóng khoáng, tràn đầy sự mạnh mẽ và cá tính hào sảng. Chính vì vậy với những người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014, không ít người sẽ tự hỏi liệu rằng tính cách của họ có thật như vậy?

  • Tuổi Giáp Ngọ là người có sự hòa nhã, vui vẻ: Giống như hình ảnh của những chú ngựa, người tuổi Ngọ sinh năm 2014 thường rất  thân thiện và có sự hoạt ngôn, dù là với người lạ cũng rất thoải mái để trò chuyện và cảm thấy thân quen nhanh chóng sau khi trò chuyện.
  • Đặc biệt với người nữ: Họ là người may mắn, giỏi xã giao. Với một lợi thế là sự hoạt ngôn nên người tuổi Ngọ, đặc biệt là người nữ họ có cách riêng của mình để dẫn dắt câu chuyện một cách mạch lạc, trôi chảy. Vì vậy trong công việc, họ luôn là những người có khả năng giao tiếp giỏi, tạo được ấn tượng tốt và thiện cảm đối với khách hàng. 

4. Người sinh năm 2014 mệnh gì? Hợp tuổi gì?

4.1 Nam Giáp Ngọ sinh năm 2014

  • Việc làm ăn kinh doanh: tương hợp với những người tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Bính Thân
  • Tình duyên: bạn có thể kết hợp với người bạn đời tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Quý Tỵ, Nhâm Dần, Kỷ Hợi, Canh Tý
  • Tuổi kỵ với Giáp Ngọ: kỵ với Đinh dậu, Kỷ dậu, Tân Mão và Quý Mão

4.2 Nữ Giáp Ngọ sinh năm 2014